In card visit phủ viền cao cấp

In card visit bồi viền sang trọng siêu dày, nhiều màu sắc

Công nghệ “in card visit bồi phủ viền” giúp tạo ra dòng sản phẩm cao cấp vừa dày vừa đẹp. Hiện tại khách hàng đã được lựa chọn rất nhiều màu sắc viền card thay vì màu đen, đỏ, xanh như trước đây. Mời quý khách hàng tham khảo kỹ hơn về dòng sản phẩm mới ngay dưới đây nhé.

In card visit bồi viền sang trọng đặc biệt

Sản phẩm “in card visit bồi viền sang trọng” của Khải Nguyên được làm từ 4 lớp giấy khác biệt, tạo độ dày tầm 0.8 – 1mm giúp chất lượng lữu trữ cực tốt. Đây cũng là sản phẩm card visit duy nhất có viền màu mà kết cấu sản phẩm đẹp, tự nhiên và không có bất kì tì vết nào. Thêm vào đó, màu sắc ở giữa được làm nổi bật khiến nó trông đặc biệt khác lạ. Mọi thứ về card bồi viền của Khải Nguyên đều khiến mọi người phải “Ồ” lên vì bất ngờ.

 • Thiết kế & in danh thiếp bồi viền sang trọng

  Thiết kế & in danh thiếp bồi viền sang trọng

  Giấy mỹ thuật (Art Paper) không cán màng, kết cấu giấy tự nhiên với rất nhiều sự lựa chọn.
 • Lựa chọn đường viền màu ở giữa có hơn 50 màu khác biệt. Màu sắc được yêu thích như: màu đen, ơt đỏ, xanh biển, màu cam đồng, màu xanh lá, màu hồng, màu nắng vàng, màu tím… .
 • Giấy in card visit có độ dày tầm 300gsm nhưng được bồi gấp đôi để trong cứng cáp hơn.
 • Mặt trước & mặt sau có thể in bình thường hoặc nâng cấp thành: “card visit ép kim“, “card visit dập chìm“, “card visit UV định hình“, “card visit kéo lụa nổi“, “card visit die cut“.
 • Kích thước card cũng được tùy chỉnh từ 5 x 9cm, 8.8 x 5.3cm, 5.5 x 9 cm, 5.5 x 5.5cm.
 • Góc name card được chọn vuông thẳng hoặc bo tròn.
In card visit bồi viền màu với nhiều màu sắc

In card visit bồi viền màu với nhiều màu sắc

Nguyên tắc thiết kế name card bồi viền.

Do tính chất của danh thiếp bồi viền khá dày cho nên độ lệnh khi xuống dao nhiều hơn danh thiếp bình thường. Thế nên, chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc thiết kế file, để sản phẩm cuối có độ thẩm mỹ tốt nhất.

Vùng tràn lề (2mm).

Vùng tràn lề phải đảm bảo phần nền mở rộng được lấp đầy để tránh phần danh thiếp bị trắng các cạnh khi bị cắt. Độ rộng của vùng tràn lề là 2mm tính từ 4 cạnh của khung cắt.

Vùng cắt

Khung vùng cắt là nơi chúng tôi sẽ cắt thẻ card thành phẩm theo lý thuyết tuyệt đối.

Vùng an toàn

Vùng an toàn của thiết kế card visit là khu vực chứa những văn bản, thông tin quan trọng để đảm bảo chúng không thể bị cắt bỏ. Vùng an toàn trên card visit cách 4 cạnh từ 5mm trở lên. Khuyến nghị tốt nhất là vùng ăn toàn 8 -12mm.

Nguyên tắc thiết kế name card bồi viền

Nguyên tắc thiết kế name card bồi viền

Tại sao cần 4 lớp cho name card bồi viều màu.

Giống như các sản phẩm name card bồi dày phổ thông, sản phẩm name card bồi viền màu cũng cần bồi nhiều lớp. Cụ thể ở đây, chúng tôi cần ít nhất 4 lớp giấy khác nhau để tạo sản phẩm có thẩm mỹ tốt nhất.

 • Đầu tiên là lớp giấy bền mặt (giấy in mặt trước của thiết kế card visit). Nó cần phải được in bằng giấy mỹ thuật cao cấp, bề mặt lý tưởng để phù hợp với thiết kế của bạn.
 • Tiếp theo, phần ở giữa, có một đường màu dày được tạo từ 2 lớp giống nhau. Màu sắc của 2 lớp giấy màu phải khác biệt với 2 lớp giấy đầu tiên và cuối cùng.
 • Cuối cùng là 1 lớp giấy mỹ thuật cao cấp khác để tạo giao diện tốt hơn cho danh thiếp. Đây cũng là nơi in thiết kế mặt sau của danh thiếp.
Hình tách lớp card viền 4 lớp

Hình tách lớp card viền 4 lớp

Sau tất cả, nó đã sẵn sáng được hợp nhất với nhau để tạo ra sản phẩm cực dày, ấn tượng và cuốn hút người xem. Hay chúng tôi còn gọi nó là thành phẩm “in cardvisit“.

1. Giấy mỹ thuật.
2. Đường màu sắc với gần 50 sự lựa chọn.
3. Một lớp khác của giấy mỹ thuật.

Danh thiếp bồi viền màu và sự kết hợp

Card visit bồi viền màu là sự hợp tác độc đáo giữa ART PAPER và công nghệ bồi thủy lực nổi tiếng để tạo ra sản phẩm cứng cáp, siêu bền và có giao diện người xem cực tốt. Khi cần in card theo yêu cầu, quý khách đừng quên hỏi về dòng sản phẩm “card bồi viền màu” đã được giới thiệu ngày hôm nay nhé. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm hoàn toàn mới về danh thiếp cao cấp.

Một lưu ý nhỏ khác là chúng tôi có 2 dòng sản phẩm nhìn sơ dễ tạo nhầm lẫn là:

Phân biệt danh thiếp bồi 3D và card phủ nhũ

Phân biệt danh thiếp bồi 3D và card phủ nhũ

Nếu các bạn quan tâm đến nội dung này, có thể tham khảo bảng so sánh tại bài viết “Phân biệt danh thiếp bồi viền và phủ viền.”

Lời kết

In name card bồi viền màu đặc biệt

In name card bồi viền màu đặc biệt

Khải Nguyên hân hạnh được chia sẻ cùng quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất được tạo ra từ sự sáng tạo, công nghệ mới, chất liệu tốt với môi trường và những con người đầy tâm huyết. Chúng tôi luôn thích những tấm card được tạo từ giấy ART có kết cấu đặc biệt với xúc giác để tạo ra cảm xúc mới lạ.

Vì thế, những dòng sản phẩm từ giấy mỹ thuật luôn được ưu ái tư vấn cho khách hàng muốn in card visit cao cấp trong thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn tận tình về những vấn đề liên quan đến danh thiếp nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221