Phân biệt danh thiếp bồi 3D và card phủ nhũ

Phân biệt danh thiếp bồi 3D với danh thiếp phủ viền

Có rất nhiều người đang nhầm lẫn giữa danh thiếp bồi 3D và danh thiếp phủ viền. Thậm chí nhiều người còn cho rằng chúng giống nhau. Đây là sự nhầm nhẫn không tốt, nó sẽ làm bạn mất nhiều thời gian hơn cho việc in card visit. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt giữa danh thiếp bồi 3D với người anh em phủ viền.

Một công nghệ làm danh thiếp mới rộ lên trong thời gian gần đây đó làm danh thiếp bồi 3D. Một cách làm card visit độc đáo sáng tạo, nó khai thác một khía cạnh ít người quan tâm một cách triệt để. Người sở hữu danh thiếp bồi 3D sẽ thành tâm điểm chú ý của mỗi một cuộc họp, cuộc gặp gỡ. Chiếc card visit bồi 3D giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông, tăng cơ hội thành công trong công việc.

Làm danh thiếp bồi 3D tạo điểm nhấn đặc biệt

Làm danh thiếp bồi 3D tạo điểm nhấn đặc biệt

Còn một công nghệ in danh thiếp được giới thiệu tại Việt Nam, công nghệ in card visit phủ viền. Dạng danh thiếp này khi được giới thiệu tại Việt Nam được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng rất ít người làm được card visit phủ viền này, tại sao? Tìm hiểu lý do làm card visit phủ viền lại khó thực hiện như vậy!

Xem giá in card visit từ a đến z. Chỉ 1 lần xem, xem được tất cả các giá in card visit.

Phân biệt danh thiếp bồi 3D với danh thiếp phủ viền

Danh thiếp phủ viền & danh thiếp bồi 3D đều tạo điểm nhấn từ viền của danh thiếp. Tuy nhiên card visit phủ có điểm khác với card visit bồi 3D. Hãy cùng xem chúng khác nhau như thế nào.

Danh thiếp bồi 3d.

Card visit bồi 3D gồm 3 phần chính.

  • Phần trên cùng thường có màu trắng hoặc màu nhạt, chuyên dùng để in thông tin card visit.
  • Phần giữa sẽ dày hơn 2 phần còn lại, màu sắc sẽ khác biệt. Thông thường phần viền sẽ được bồi bằng 2 lớp giấy mỹ thuật có màu ánh kim.
  • Phần dưới cùng sẽ cùng màu với phần trên cùng hoặc màu khác, tùy theo sở thích của người dùng.
Cấu trúc của danh thiếp bồi 3D

Cấu trúc của danh thiếp bồi 3D

Điểm đặc biệt của dạng card visit này là khi nhìn vào viền của danh thiếp bạn sẽ thấy chúng có tất cả 3 màu khác nhau. Lớp màu ở giữa sẽ đặc biệt nổi bật hơn màu ở 2 viền trên dưới. Khi nhìn vào phần điểm nhấn sẽ là phần giữa của danh thiếp. Màu phần giữa của card visit sẽ trùng với màu logo hoặc màu chủ đạo của toàn bộ thiết kế card visit.

Mẫu danh thiếp bồi 3D màu cam và màu đen

Mẫu danh thiếp bồi 3D màu cam và màu đen

Chính vì có sự đan xen về màu sắc, sự nổi bật của viền màu chủ đạo nên dạng card visit này mới có tên là card visit bồi 3D.

Danh thiếp phủ viền màu.

Danh thiếp phủ viền gồm 2 công đoạn.

  • Công đoạn 1: Làm card visit bồi truyền thống. Tức là bồi lớp giấy mỏng lại với nhau để có được độ dày card visit như mong muốn.
Card visit bồi 3 lớp bình thường

Card visit bồi 3 lớp dạng thường

  • Công đoạn 2: Dùng keo nhũ màu, phủ toàn bộ 4 viền của card visit.
Kết quả sau khi phủ viền name card

Kết quả sau khi phủ viền name card

Như vậy kết quả phần viền của card visit chỉ có 1 màu duy nhất.

Tóm lại bạn có thể phân biệt card visit phủ viền & card visit bồi 3D thì bạn làm theo cách sau. Nhìn vào phần viền, nếu phần viền có từ 2 màu trở lên thì nó card visit bồi 3D. Bạn phải nhìn thật kỹ nhé, tại có một số mẫu danh thiếp bồi 3D sử dụng 2 phần viền rất nhỏ, giúp phần viền giữa chiếm toàn bộ tầm nhìn.

Hai dạng card visit này có tác dụng gần như nhau. Tuy nhiên, công đoạn 2 tốn rất nhiều chi phí, tốn khá nhiều thời gian. Số lượng card visit dưới 100 hộp thì không thể cho mấy chạy được. Vì thế hiện mọi người đều chọn làm danh thiếp 3D để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Tác dụng thì vẫn như thế mà, nên không việc gì phải bỏ ra lượng chi phí lớn khủng khiếp như thế.

Mẫu name card bồi 3D của nhà hàng

Mẫu name card bồi 3D của nhà hàng

Không giống như các xưởng in card bồi khác chỉ nhận in card bồi từ 10 hộp trở lên. Tại Khải Nguyên IN CARD BỒI MỘT HỘP cũng làm được. Vì thế bạn cần in card visit bồi 3D số lượng ít cỡ nào cũng hãy gọi cho chúng tôi ngay.

Đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu danh thiếp bồi 3D và những mẫu danh thiếp đặc sắc khác như: danh thiếp ép kim, danh thiếp dập chìm dập nồi, UV định hình, kéo lụa nổi… . Đặc biệt dịch vụ thiết kế danh thiếp theo yêu của Khải Nguyên luôn được khách hàng coi trọng. Góp phần không nhỏ vào sự thành công của chiếc danh thiếp của khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221