Giấy mỹ thuật sự lựa chọn hàng đầu khi in voucher

Tư vấn chọn giấy in voucher, gift voucher, phiếu quà tặng phù hợp

Đang có nhu cầu in voucher, nhưng bạn không biết chọn giấy in voucher thế nào mới thích hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn từ a đến z, các vấn đề liên quan đến giấy in gift voucher. Đây là thông tin rất cần thiết khi bạn đặt in voucher. Thiếu nó, có thể bạn gặp phải nhiều vấn đề rắc rối.

Voucher hay gift voucher là thuật ngữ hay được sử dụng tại nước ngoài. Ở Việt Nam, nó được biết đến với tên phiếu quà tặng, phiếu giảm giá. Đây là một dạng phiếu hoặc mã mua hàng. Nhà cung cấp, thương hiệu phát hành Voucher để cam kết giảm giá hoặc kèm tặng theo lượng sản phẩm, dịch vụ ứng với thông tin được thể hiện trên phiếu giảm giá, voucher.

Voucher có 2 hình thức sử dụng là voucher điện tử và voucher truyền thống. Dạng mã voucher điện tử thì sử dụng đơn giản, nhưng đôi lúc khó áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì không phải ai cũng rành công nghệ phải không nào. Còn voucher truyền thống, sử dụng vô cùng tiện lợi. Nó đã được in ấn thành tờ phiếu, chỉ cần lưu giữ và sử dụng trực tiếp.

Tuy nhiên quá trình làm voucher truyền thống cũng không hề đơn giản. Các bạn phải chuẩn bị tốt từ khâu làm nội dung, lên thiết kế, chọn giấy in và in ấn thành phẩm. Trong đó khâu chọn giấy in voucher, làm nhiều khách hàng gặp khó khăn nhất. Vì không phải ai cũng hiểu biết nhiều về các loại giấy.

Chọn giấy in voucher vô cùng quan trọng khi làm voucher

Chọn giấy in voucher vô cùng quan trọng khi làm voucher

Tư vấn chọn giấy in voucher phù hợp.

Với kinh nghiệm của một công ty in ấn voucher lâu năm trong nghề. Chúng tôi hiểu được khách hàng gặp khó khăn rất nhiều ở giai đoạn chọn giấy in này. Vì thế hôm nay, thông qua bài viết này, Khải Nguyên mong giúp được quý khách hàng chọn được loại giấy làm gift voucher thích hợp nhất. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn tốt hơn.

Để trả lời câu hỏi: loại giấy nào thích hợp in voucher nhất, các bạn cần tổng hợp các thông tin sau đây:

  1. Voucher có cần phải đóng dấu hoặc ký tên hay không?
  2. Trên voucher có cần in mã vạch, qr-code hay không?
  3. Bạn thích voucher dày hay mỏng?
  4. Bạn cần in voucher đẹp hay in voucher giá rẻ?

Một số chủ đề thú vị khác về voucher

In voucher cần đóng dấu ký tên

Voucher cần có đóng dấu hoặc ký tên -> cần những loại giấy in có khả năng hút mực trực tiếp như: giấy fort, econo, boheme, ipack. Nó giúp phần dấu đóng bền hơn, chữ ký rõ nét hơn.

Việc chọn những loại giấy trơn như giấy couche, giấy ánh kim, kiara không phù hợp cho việc ký tên hoặc đóng dấu mọc.

Khi đóng mọc hoặc ký tên nên chọn giấy có độ thấm tốt

Khi đóng mọc hoặc ký tên nên chọn giấy có độ thấm tốt

Cần in mã vạch hoặc QR-CODE

Trên voucher cần hiển thị mã vạch hoặc qr-code(nếu chỉ cần để số thứ tự thì không cần quan tâm) -> nên chọn những loại giấy ít gân, để giúp phần đọc mã nhanh và chính xác hơn. Tuyệt đối không nên chọn những loại giấy như: Contrast Laid, Dali Dore, Astrosilver…, đây là những loại giấy có độ gân rất lớn, nó sẽ làm hỏng phần mã code trên voucher. Xem chi tiết hơn về in voucher qr-code, mã vạch tại đây nhé.

4 mẫu discount coupon với mã vạch, qr code

4 mẫu discount coupon với mã vạch, qr code

Voucher dày hay mỏng

Theo tôi thấy giấy dày hay mỏng không ảnh hưởng đến chất lượng voucher. Người ta nhận định giá trị voucher thông qua chất giấy, thiết kế và in ấn. Chứ độ mỏng hay dày của giấy không liên quan. Thế nên, Chọn dày hay mỏng, là phụ thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên không một số trường hợp, bạn nên bỏ sở thích qua một bên, để chọn loại giấy thích hợp hơn.

Ví dụ như: in voucher đóng cuốn, bạn muốn in giấy dày. Nhưng giấy dày, thứ nhất rất khó đóng cuốn, thứ hai đường cấn xé răng cưa rất khó xé. Trong trường hợp này, bạn nên bỏ qua sở thích cá nhân mà chọn đúng loại giấy in voucher phù hợp.

Chọn giấy dày hay mỏng khi in voucher?

Chọn giấy dày hay mỏng khi in voucher?

Bạn muốn làm voucher rẻ hay đẹp

Bạn cần voucher đẹp hay voucher giá rẻ? Hai cụm từ đẹp và rẻ hay được đi kèm với nhau. Nhưng trên thực tế, cái gì đã rẻ thì không thể đẹp bằng cái đắt hơn được. Vì thế, trong lúc chọn giấy in voucher, bạn nên quyết định chọn giấy rẻ hay giấy đẹp.

In voucher giá rẻ thì bạn nên chọn giấy fort hoặc giấy coucher. Giấy kraft cũng là một sự lựa chọn tốt; nó không quá đắt phù hợp với đại đa số khách hàng; nó tuy không sang chảnh tuyệt đối nhưng không ai lại đánh giá thấp giá trị của voucher giấy kraft bao giờ.

Giấy in voucher đẹp bạn có thể chọn những dòng giấy có vân giấy đặc biệt như: sọc caro, vân gỗ, sọc xoắn hoặc những dòng giấy ánh kim siêu đặc sắc. Những loại giấy trong suốt, giấy siêu mịn cũng rất đẹp, rất thích hợp để làm voucher cao cấp.

Một số gân giấy khá đặc biệt

Một số gân giấy khá đặc biệt

Đặt làm voucher, gift voucher, thẻ quà tặng

Sau khi tự giải đáp những câu hỏi này, các bạn có thể thoải mái lựa chọn giấy in voucher. Không cần phải sợ phạm phải các lỗi lầm nghiêm trọng nữa. Các bạn chỉ cần trả lời câu hỏi áp dụng cho chính bản thân mình, như thế là xong giai đoạn chọn giấy.

Giấy in voucher có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn

Giấy in voucher có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn

Lưu ý: tư vấn chọn giấy in voucher ở trên là cách chọn giấy trước khi có thiết kế voucher. Cách chọn giấy sau khi có thiết kế cần lưu ý thêm một vài điểm nữa. Chúng tôi sẽ trình bày ở phần sau. Nếu các bạn đặt in thẻ quà tặng và thiết kế trọn gói ở Khải Nguyên, thì phần này sẽ được hỗ trợ 100%, nghĩa là thiết kế voucher của bạn sẽ được làm để phù hợp với loại giấy đã được chọn.

Hiện tại ở Khải Nguyên có hơn 500 mẫu giấy khác nhau cho các bạn lựa chọn. Ghé trực tiếp văn phòng công ty để xem giấy và đặt hàng tiện lợi nhất. Trường hợp khách hàng ở xa, hãy EMAIL để được gởi mẫu giấy điện tử. Nhưng mà tốt nhất các bạn ghé trực tiếp để chọn giấy, vì đôi khi hình ảnh chụp thực sự, không tả hết 100% nét đẹp của giấy.

Một số dịch vụ in voucher khác tại công ty:

Địa chỉ đặt in voucher tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221