Mẫu thiết kế voucher giáng sinh(noel, merry christmas) 2019

Chào các bạn, mùa giáng sinh tuyệt vời ngày càng đến gần. Hãy tận dụng cơ hội này, tạo thêm các event thu hút khách hàng nhé. Khải Nguyên xin được giới thiệu 10 mẫu thiết kế voucher giáng sinh/noel/merry christmas, đồng hành cùng quý khách trong mùa siêu khuyến mãi này nhé.

Mùa giáng sinh, một cơ hội tuyệt vời để kinh doanh. Những chiến dịch quảng cáo hoành tráng cho mùa noel không thể thiếu voucher giáng sinh. Nó là một phần vô cùng quan trọng để giúp bạn thu hút khách hàng ngay từ bây giờ.

Voucher giáng sinh thì phải mang thần thái của giáng sinh phải không nào? Thiết kế voucher giáng sinh mà quá cứng nhắc, khuôn khổ thì không tố t một chút nào. Hãy làm cho khách hàng nhớ rằng, họ đang có phiếu voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn từ cửa hàng của bạn, bằng cách làm voucher thật đẹp & đầy dấu ấn nhé.

Lưu ý: voucher còn gọi là thẻ quà tặng, gift voucher, gift card, coupon, phiếu giảm giá nhé.

Mẫu thiết kế voucher giáng sinh 2019

Để đồng hành cùng quý khách trong mùa noel, Khải Nguyên xin giới thiệu 10 mẫu thiết kế voucher noel đặc sắc. Nó sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang cần làm voucher cho mùa noel. Nào bắt đầu cùng xem ngay dưới đây nhé.

Thiết kế voucher giáng sinh với sắc màu rực rỡ

Thiết kế voucher giáng sinh với sắc màu rực rỡ

Mẫu voucher giáng sinh dễ thương

Mẫu voucher giáng sinh dễ thương

Mẫu gift voucher với thiết kế đơn giản

Mẫu gift voucher với thiết kế đơn giản

Thiết kế voucher giáng sinh lấy lá thông làm chủ đạo

Thiết kế voucher giáng sinh lấy lá thông làm chủ đạo

Bông tuyết, thông noel, hạt châu, chuông, nơ, tuần lộc, ông già noel và những gói quà là những đặc trưng của lễ Giáng Sinh. Để voucher giáng sinh đúng nghĩa, không thể thiếu những sản phẩm trang trí này rồi. Tuy nhiên không bắt buộc phải sử dụng tất cả vào thiết kế. Như thế sẽ làm mọi thứ loạn đi. Vì thế, bạn chỉ cần sử dụng một vài đặc trưng đại diện thôi nhé.

Gift voucher cho sự kiện merry christmas

Gift voucher cho sự kiện merry christmas

Voucher giáng sinh dễ thương

Voucher giáng sinh dễ thương

Gift voucher - voucher noel

Gift voucher – voucher noel

Mẫu thiết kế voucher Giáng Sinh

Mẫu thiết kế voucher Giáng Sinh

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề thú vị về voucher ư?

Đặt thiết kế và in voucher giáng sinh

Lưu ý: tất cả các mẫu voucher được giới thiệu ở đây đều đã có chủ. Các bạn chỉ tham khảo để định hình phong cách. Đây KHÔNG PHẢIMẪU VOUCHER NOEL CÓ SẴN dùng để thay thông tin.

Khi có nhu cầu làm voucher giáng sinh Khải Nguyên sẽ trực tiếp thiết kế mẫu hoàn toàn mới cho quý khách. Đảm bảo mẫu thiết kế voucher đẹp & phù hợp với yêu cầu của từng khách riêng biệt.

Để đặt thiết kế & in voucher giáng sinh, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn thêm. Chỉ cần 1 cú điện thoại hoặc 1 email, một thiết kế voucher đẹp, một mẫu in voucher hoàn hảo sẽ đến tay bạn.

Giới thiệu một số kích thước in voucher phổ biến.

Làm gì thì chi phí cũng nên đặt lên hàng đầu phải không nào. Vì thế nhiều bạn vẫn muốn in voucher giá rẻ, dù là voucher noel cũng không ngoại lệ. Mà cách làm voucher rẻ mà vẫn đẹp là chọn in đúng kích thước voucher chuẩn. Sau đây là một số kích thước chuẩn cho voucher.

  • 7 x 15cm.
  • 10 x 20cm.
  • 10.5 x 14.8cm(a6).
  • 8.8 x 5.3cm( làm voucher = kích thước in card visit)

Liên hệ đặt thiết kế & in voucher, thẻ quà tặng

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221