spa-gift-voucher-gift-certificate-spa

In voucher Spa – in gift certificate cho Spa chuẩn đẹp tại TPHCM

Dịch vụ in voucher spa – gift certificate spa nhanh chuẩn đẹp tại TPHCM. Hỗ trợ làm voucher spa trọn gói từ tìm kiếm hình ảnh, thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm, giao hàng tận nơi. Chỉ cần ALO đặt hàng, bạn có ngay mẫu voucher đẹp và hiệu quả ngay tức thì.

Chào các bạn, kinh doanh Spa dù là beauty spa, nails spa, hair salon hay thẩm mỹ viện. Việc quảng cáo thương hiệu là điều nên quan tâm hàng đầu. Không có thương hiệu, khách hàng sẽ ít hơn, dù có khách hàng bạn cũng không thể kiếm được nhiều lợi ích. Cái giá của thương hiệu không hề rẻ, phải trải qua một quá trình xây dựng lâu dài mới có thể thành công. Để có thể cạnh tranh với đối thủ, ngay bây giờ bạn nên bắt tay xây dựng ngay bộ thương hiệu cho SPA ngay lập tức.

Trong bộ nhận cho spa có rất nhiều sản phẩm khác nhau: thiết kế logo, bảng hiệu, đồng phục, poster, menu, flyer, voucher… đều là các sản phẩm cần thiết. Trong đó in voucher Spa tuy không phải cấp thiết như thiết kế logo spa hay bảng hiệu nhưng nó là cách tìm kiếm thêm khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ cực kì hiệu quả. Đặc biệt trong lĩnh vực Spa, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, khách hàng ghé đến spa không chỉ 1 lần trong đời. Nếu có cách khiến họ trở thành khách hàng thân thiết của Spa thì in voucher spa chính là cách hay nhất.

In voucher Spa – in gift certificate tại TPHCM

Một số khách hàng ghé đến Khải Nguyên in gift certificate vì được bạn bè làm spa giới thiệu. Phần đông còn lại ghé đến công ty chúng tôi vì dịch vụ thiết kế in ấn thương hiệu SPA trọn gói. Không phải công ty in ấn nào cũng có dịch vụ trọn gói từ a đến z dành riêng cho Spa như tại Khải Nguyên hết. Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng thương hiệu thấp, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đó là những gì khách hàng cũ của chúng tôi đánh giá về Khải Nguyên.

Khi đặt bộ nhận diện thương hiệu, in voucher spa gần như thể thiếu (Lý do tại sao, các bạn có thể xem tại phần trên nhé). Tuy nhiên khi in voucher spa có nhiều đặc điểm riêng biệt, nếu không có kinh nghiệm sẽ khó có thể thành công. Dưới đây là một số điểm cần chú ý khi in gift certificate hay voucher spa:

Chất liệu in voucher cho spa.

Tốt nhất bạn nên chọn in giấy mỹ thuật, vì thẩm mỹ của khách hàng Spa cao hơn những lĩnh vực khác rất nhiều. Muốn để họ đánh giá cao, tốt nhất bạn nên chọn chất liệu in voucher spa thật cao cấp.

Kích thước in voucher đúng chuẩn.

Một số đơn vị vì tiết kiệm chi phí mà làm voucher dạng card hoặc kích thước khá nhỏ. Điều này các spa đừng nên áp dụng nhé. Chi phí in voucher với kích đúng chuẩn không đắt hơn bao nhiêu. Nhưng nó đảm bảo sự chuyên nghiệp. Điều cần có trong bộ thương hiệu của Spa.

In voucher quản lý thông minh.

Khi in gift cetificate spa phải kết hợp thêm phương pháp quản lý thích hợp. Nếu không có cách quản lý, gift cetificate giả sẽ làm bạn tốt kém không ít chi phí đâu. Một số quản lý voucher: in voucher book, làm voucher có mã QR-code, in voucher có STT hoặc voucher có chữ ký đặc thù.

Thiết kế voucher spa.

Yêu cầu tiên của thiết kế voucher spa là thể hiện được sự đặc trưng. Đẹp hay không thì phải xem cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng “đặc trưng” cho voucher spa là điều nhất định phải có. Còn đặc trưng là như thế nào thì các bạn xem các mẫu thiết kế voucher spa phía dưới nhé.

Mẫu thiết kế voucher spa

In voucher spa dạng đóng cuốn - voucher book

In voucher spa dạng đóng cuốn – voucher book

Thiết kế voucher spa vintage

Thiết kế voucher spa vintage

Mẫu voucher Nails 4 you

Mẫu voucher Nails 4 you

Gift cetificate 7 star Nails

Gift cetificate 7 star Nails

Thiết kế voucher đơn giản trang nhã cho spa

Thiết kế voucher đơn giản trang nhã cho spa

Gift certificate của Diamond Nails

Gift certificate của Diamond Nails

Mẫu thiết kế & in voucher cho Nails Spa

Mẫu thiết kế & in voucher cho Nails Spa

Còn đây là mẫu thiết kế voucher của thương hiệu ISPA NAILS tại MỸ

Dịch vụ làm voucher cho spa hàng đầu tại TPHCM.

Trên đây là những tư vấn in voucher spa cần thiết cho mỗi khách hàng.  Tiếp sau đây  là lợi ích khi đặt làm voucher – gift certificate tại Khải Nguyên.

  • Tư vấn, hỗ trợ thắc mắc liên quan đến thương hiệu spa & voucher spa miễn phí.
  • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh, mua ảnh spa trực tuyến.
  • Thiết kế gift voucher nhanh chuẩn đẹp. Đảm bảo mang lại voucher hiệu quả tốt nhất.
  • In test voucher miễn phí sau khi thiết kế hoàn thành.
  • Hỗ trợ in voucher thông minh: Voucher có số nhảy, QR-CODE, mã vạch động.
  • In voucher số lượng lớn, in gift voucher số lượng ít, in nhanh voucher lấy gấp.
  • Gia công thành phẩm voucher như: đóng cuốn, đi keo, cán màng, cấn xé… .

Khi có nhu cầu in voucher nói chung hay in voucher riêng cho spa. Hãy ALO ngay cho Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất nhé. Báo giá in voucher tốt nhất sẽ được gởi đến quý khách sau khi quá trình tư vấn kết thúc.

Bài Viết Liên Quan

02862921221