In voucher số lượng ít

Làm voucher số lượng ít. In gift card – gift voucher sl theo yêu cầu

Đang có nhu cầu in voucher vài chục/ vài trăm cái. Bạn cực nhọc tìm kiếm xưởng in voucher số lượng ít. Và thực tế có rất rất ít công ty nhận làm voucher sl ít, khả năng tìm được lại rất thấp. Rất may cho bạn đã tìm đến Khải Nguyên – công ty in nhanh hàng đầu hiện nay. Nói đến in nhanh tất nhiên là sẽ cho phép bạn in gift voucher số lượng ít đến rất ít rồi.

Voucher hay còn gọi là gift voucher – gift card – thẻ quà tặng. Đây là sản phẩm in ấn từ giấy /thẻ nhựa có giá trị áp dụng tại 1 cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng nhất định. Khi cầm voucher người dùng có thể nhận quà tặng, giảm giá trên hóa đơn, đổi lấy tiền mặt… . Hiện tại in voucher đang là hình thức quảng cáo truyền thống có hiệu quả cực tốt. Lượng khách hàng mà gift voucher mang lại cho các cửa hàng, shop là rất lớn. Vì cơ bản, khi được giảm giá, tặng quà khách hàng nào lại không thích. Khi họ đã thích họ sẽ ghé thăm & chi tiêu thường xuyên cho cửa hàng.

Mẫu gift voucher cho Spa - dạng voucher gấp đôi

Mẫu gift voucher cho Spa – dạng voucher gấp đôi

Nhu cầu in voucher số lượng ít tại TPHCM.

Giá trị của voucher là không thể xem thường vì thế nên rất nhiều ông chủ, bà chủ đang sử dụng nó như một chiến lược thu hút khách hàng. Tuy nhiên đối với những cửa hàng nhỏ, mới khai trương, đơn vị startup… nguồn vốn không lớn, nhu cầu không nhiều. Khi họ quyết định làm voucher quảng cáo họ sẽ cân nhắc rất nhiều về chi phí. Chi phí ít thì ép buộc số lượng voucher có thể in không nhiều. Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi những ước mơ khởi nghiệp, những ý tưởng kinh doanh mới bắt đầu. Vì thế nhu cầu in voucher số lượng ít tại TPHCM khá lớn.

Tuy nhiên một thực tế rằng: các công ty in gift voucher hiện nay chỉ nhận in số lượng lớn, từ vài ngàn cái trở lên. Còn những đơn hàng nhỏ lẻ cỡ: vài chục cái, vài trăm cái thì rất khó kiếm được nơi nhận in. Nhiều bạn rất khó khăn để tìm được đơn vị in ưng ý. Một một số bạn còn phải chấp nhận in voucher bằng máy in màu photocopy với chất lượng không tốt.

In voucher số lượng ít cho nhà hàng

In voucher số lượng ít cho nhà hàng

Từ giờ mọi khó khăn khi cần làm voucher số lượng ít đã qua. Khải Nguyên – công ty in nhanh tại TPHCM, đã bắt đầu nhận in gift voucher số lượng ít. Các bạn có thể ALO đặt hàng ngay bây giờ – quy trình làm việc đơn giản – chất lượng tốt – giá cả phải chăng.

Quy cách đặt in gift voucher sl ít.

Khi đặt in voucher sl ít các bạn cần cung cấp những thông tin sau để được báo giá in voucher chính xác nhất.

 • Số lượng thẻ voucher cần in. 20 cái, 50 cái, 100 cái, 200 cái cần ghi rõ.
 • Số loại voucher cần in. Gift voucher thường chia ra nhiều mệnh giá: Giảm 50%, Giảm 20%, 100.000đ, 200.000đ, 10$, 5$.
 • Trên thẻ quà tặng có cần in số nhảy, qr-code, mã vạch, đóng dấu hay không?
 • Kích thước gift voucher: 10 x 20cm, 7 x 15cm, 7 x 20cm, 10 x 10cm… .
 • Loại giấy cần in: giấy fort, giấy couche, kraft hoặc giấy mỹ thuật. Nếu không biết chọn giấy các bạn có thể ghé văn phòng để xem giấy trực tiếp và nhận được tư vấn.
 • Phương pháp gia công đặc biệt(nếu có): ép kim, UV, bế hình, phủ nhũ… .
In gift voucher bằng nhựa PVC 4 lớp

In gift voucher bằng nhựa PVC 4 lớp

Ngoài làm voucher bằng giấy, Khải Nguyên cũng nhận in gift card bằng nhựa. Loại thẻ nhựa PVC 4 lớp cao cấp. Loại thẻ nhựa dùng làm gift card này hơi đắt tí nhưng lại rất cao cấp. Các bạn có điều kiện thì đặt in liền nhé. Số lượng tối thiểu đặt in gift card nhựa là 10 cái.

Dịch vụ đặc biệt khi in voucher.

 • Nhận in thẻ voucher số lượng ít. Không hạn chế số lượng voucher muốn in.
 • In nhanh voucher lấy gấp trong ngày.
 • Hỗ trợ thiết kế voucher theo yêu cầu.
 • Miễn phí thiết kế voucher khi đặt in số lượng lớn.
 • In số nhảy, QR – CODE, mã vạch, tên khách hàng từ file excel đảm bảo chính xác.
 • Có hơn 100 loại giấy in vocher khác nhau. Đầy đủ màu sắc, vân, gân, độ dày mỏng khác nhau.
 • Có in bao thư dành riêng đựng voucher, gift card.
 • Giao hàng tận nơi tại các quận nội thành HCM. Gởi nhà xe, bưu điện, máy bay cho những đơn vị ở xa.
Thiết kế voucher - gift voucher kích thước 7 x 20cm

Thiết kế voucher – gift voucher kích thước 7 x 20cm

Các bạn cần in voucher số lượng ít – số lượng lớn. In nhanh lấy gấp hoặc in voucher giá rẻ đều có thể LIÊN HỆ để được báo giá làm voucher tốt nhất.

Ngoài gift voucher, Khải Nguyên còn nhận in các sản phẩm khác như: in card visit, thẻ tích điểm, thẻ nhân viên, phiếu giữ xe. In menu cuốn, menu tại quầy, thực đơn tờ rơi, thực đơn để bàn… . Tờ rơi, tờ gấp, brochure, poster, thiệp mời… . Chúng tôi cũng có nhận in và thiết kế trọn bộ. LIÊN HỆ Ngay để được báo giá tốt nhất trong hôm nay.

Một số hạng mục in ấn hấp dẫn khác tại Khải Nguyên

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221