In voucher số lượng ít cho nhà hàng

Kích thước voucher đặc biệt để in voucher giá rẻ!

Khi bạn liên hệ với bất kỳ công ty in ấn voucher nào, điều đầu tiên bạn phải cung cấp đó là số lượng & kích thước voucher. Số lượng là tùy vào nhu cầu của bạn. Còn về kích thước voucher bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào bạn. Điều này không ai ép buộc được bạn. Tuy nhiên có những kích thước đặc biệt, giúp bạn in voucher giá rất rẻ. Điều này không phải nhà in nào cũng tư vấn cho bạn đâu nhé. Xem ngay dưới đây để biết được kích thước làm voucher nào có lợi về giá thành nhất.

Voucher hay người Việt còn gọi là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá. Đây là một dạng thẻ giấy/ thẻ nhựa được gởi tặng cho khách hàng mỗi dịp đặc biệt, chương trình khuyến mãi. Phiếu giảm giá sẽ có giá trị tính theo phần trăm hoặc giá trị tiền thật. Ví dụ: giảm giá 5%, 10%, 20% trên tổng đơn hàng. Giảm 100.000đ/ 200.000đ/ 500.000đ/ 10$/ 20$/ 50$. Mức giảm giá không hề có một quy định chính xác nào, nó tùy vào giá trị của món hàng và tính chất của sản phẩm để xác định giá trị của voucher.

Giới thiệu 10 mẫu phiếu tích điểm đẹp & ấn tượng được design tại Khải Nguyên.

Chọn kích thước voucher để in giá rẻ nhất!

Đôi lúc bạn thắc mắc tại sao giá làm phiếu giảm giá lại tăng cao dù bạn chỉ tăng kích thước có mấy mm mà thôi. Điều này thật vô lý phải không nào. Không ít khách hàng đã giận dỗi, bực mình khi xem được bảng báo giá. Nhưng thực tế giá này hoàn toàn đúng, do kích thước in voucher của bạn vượt khổ chuẩn -> sẽ làm phí khổ in -> giá thành in voucher sẽ cao hơn.

Vì lý do này, khi bạn in voucher nên chọn cho mình những kích thước voucher đặc biệt. Chọn kích thước phải chọn trước khi thiết kế voucher. Sau khi thiết kế voucher mà điều chỉnh kích thước sẽ phá hỏng toàn bộ thiết kế như thế thì không tốt tí nào đâu.

Sau đây là một số kích thước voucher đặc biệt giúp bạn in voucher giá rẻ.

  • Kích thước card visit: 8.8 x 5.3cm(kích thước in card visit giá rẻ), 9 x 5.5cm(kích thước in card visit KTS).
In voucher kích thước card visit giá rẻ

In voucher kích thước card visit giá rẻ

  • Voucher kích thước A7(10.5 x 7.4cm).
  • 7 x 15cm, 10 x 15cm. Kích thước khổ dài có thể đút vừa ví của các chị em phụ nữ nhé.
  • Kích thước 10 x 20 cm, kích thước này thì hơi dài thích hợp cho những voucher có nhiều thông tin.
Mẫu voucher kích thước 7 x 15cm

Mẫu voucher kích thước 7 x 15cm

Để giảm bớt diện tích bạn có thể làm dạng voucher gập đôi. Đây là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề nội dung nhiều mà vẫn muốn kích thước nhỏ.

Trước khi quyết định đặt in voucher bạn nên tham khảo những kích thước thông dụng trước nhé. Nếu sau khi tham khảo xong mà vẫn không ưng ý mẫu nào. Thì lúc đó chọn kích thước tùy chỉnh theo ý riêng của mình nhé.

Ngoài lưu ý về kích thước để in voucher giá tốt nhất bạn còn 2 vấn đề nên quan tâm nữa.

Loại giấy in phiếu giảm giá. Thông thường mọi người sẽ in giấy c300gsm, Ford 250gsm, cán màng/ không cán màng. Vì thế khi đặt in giấy c300gsm, Ford 250gsm giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Những loại giấy như: giấy Bristol, kraft, giấy mỹ thuật, giấy can, loại giấy ánh kim… thì số lượng từ 5000 cái trở lên thì giá thành mới rẻ được nhé.

Thời gian in ấn. Đã là in ấn, thì bạn cho nhà in càng dài thì giá thành càng rẻ. Để hạn rồi mới làm voucher -> chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp voucher -> giá thành khá cao bạn nhé.

Cách quản lý voucher

Đã phát voucher thì bạn phải có phương pháp quản lý voucher đã được phát ra. Nếu không thì hiện tượng làm giả, làm nhái sẽ làm bị thiệt hai nặng nề. Như thế sẽ thật là đáng tiếc. Chúng tôi hiểu được điều này nên sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp quản lý voucher/ phiếu quà tặng. Tuy có cách thô sơ/ cách hiện đại. Tùy vào khả năng, thời gian của từng đơn vị mà chọn cách thích hợp nhé.

  • Sử dụng số nhảy trên voucher. Thông thường bạn in voucher số lượng lớn -> voucher in offset ghép bài -> số nhảy sẽ được đóng bằng con dấu nhảy. Còn nếu bạn muốn in số nhảy trực tiếp từ thiết kế voucher thì chỉ có cách in KTS – in nhanh mà thôi.
  • In voucher có chỗ ký tên & đóng con dấu. Cách này hơi mắc công bạn phải ngồi đóng dấu ký tên. Tính bảo mật cũng không cao. Vẫn có thể làm giả được. Nên nếu giá trị voucher lớn hãy kết hợp thêm số nhảy để đảm bảo hơn.
  • In QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy. Còn nếu bạn in QR-CODE hoặc mã vạch giống nhau ở tất cả các voucher thì vẫn sẽ bị làm giả nhé. Nhưng phương pháp này chỉ có thể in bằng phương pháp in KTS tại Khải Nguyên mà thôi.
  • In thẻ nhựa thông minh kết hợp cùng QR-CODE, mã vạch để quản lý bằng máy quét, máy cà thẻ. Thẻ nhựa khá đắt vì thế chỉ những đơn vị lớn hoặc làm thẻ VIP kết hợp cùng voucher mới sử dụng phương pháp này.
Kích thước voucher đóng cuốn 7x20cm

Kích thước voucher đóng cuốn 7x20cm

  • Làm voucher đóng cuốn, voucher dạng cuốn cũng là một phương pháp quản lý. Thay vì bạn phải có một cuốn sổ ghi lại mã những voucher đã phát. Thì bạn in voucher đóng cuốn, một liên giao cho khách, một liên giữ lại để quản lý. Vừa nhanh vừa tiện, vừa dễ quản lý. Thông thường voucher cuốn hay in kích thước 7 x 20cm, 10 x 20cm với phần cuốn 5cm.

Đặt in voucher, phiếu giảm giá tại Khải Nguyên

Khải Nguyên cung cấp 2 dịch vụ trọn gói bao gồm: thiết kế voucher theo yêu cầu và in voucher. Tất nhiên bạn có thể gởi file thiết kế để chúng tôi thực hiện in ấn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra file thiết kế xem có đạt chuẩn trước khi in luôn nhé.

Tuy nhiên bạn chọn làm trọn gói từ thiết kế đến in ấn sẽ giảm bớt thời gian, chi phí làm voucher xuống thấp nhất. Giảm thiểu rủi ro sai sót khi in voucher. Vì không ai có thể hiểu rõ phải thiết kế thế nào để in ra đẹp nhất bằng nhà in phải không nào?

Liên hệ ngay khi cần tư vấn & báo giá in voucher bạn nhé. Thông tin liên hệ hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để xem chi tiết nhé. Có cả bản đồ hướng dẫn địa chỉ cụ thể để các bạn ghé xem mẫu in và mẫu giấy tại văn phòng của Khải Nguyên luôn nha.

Tham khảo nhiều mẫu hơn tại behance của Khải Nguyên: best voucher design.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221