in the nhua thong minh tai tphcm

Làm thẻ nhựa thông minh với QR code, mã vạch, số nhảy

Khi nghe đến thẻ nhựa thông minh, chắc hẳn bạn sẽ nghỉ đến các loại thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity. Nhưng đó không phải ai cũng phải cần đầu tư làm loại thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity mắc tiền.Vậy giải pháp nào cho các đơn vị muốn làm thẻ nhựa để quản lý tự động đây? Làm thẻ nhựa thông minh với QR code hoặc mã vạch hiện tại cũng đang được sử dụng rất nhiều. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Như các bạn đã biết vào thời đại hiện đại. Mọi thứ đang dần tự động hóa. Đặc biệt là công việc quản lý thông tin khách hàng, nhân viên, thành viên dần dần tự động hóa toàn bộ. In thẻ thành viên, thẻ hội viên, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe, thẻ chấm công đều cần đầu tư làm thẻ nhựa thông minh.

Như tại sao cần làm thẻ nhựa in QR code, mã vạch mà không phải in thẻ giấy để giá rẻ hơn?

Tại sao không là thẻ nhựa với công nghệ cao như: làm thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity?

Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay bây giờ nhé.

Quản lý thẻ VIP dễ dàng hơn với mã vạch

Quản lý thẻ VIP dễ dàng hơn với mã vạch

Tại sao cần làm thẻ nhựa thông minh với QR code, mã vạch

In thẻ nhựa thông minh với QR code hay mã vạch chỉ một cái lướt nhẹ bạn đã có thể kết nối dữ liệu với các loại máy quét thẻ phổ biến nhất hiện. Thông tin khách hàng, nhân viên, vật phẩm sẽ được lưu trữ thông tin chính xác trong CSDL. Bạn có thể dùng các thông tin này để quản lý, tìm kiếm thông tin, lên kế hoạch cho những dự định marketing khác. Thật sự tiện lợi phải không nào!

Tuy nhiên có bạn sẽ hỏi tại sao không sử dụng những loại thẻ công nghệ cao như: thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity. Đơn giản bạn in thẻ nhựa với QR code hay mã vạch giá rẻ hơn rất nhiều so với in các loại thẻ từ, thẻ cảm ứng. Giá rẻ hơn nhưng giải pháp quản lý cũng không thay đổi nhiều.

Làm thẻ nhựa thông minh với mã vạch - in thẻ VIP

Làm thẻ nhựa thông minh với mã vạch – in thẻ VIP

Còn tại sao không in thẻ giấy mà lại chọn thẻ nhựa để làm các loại thẻ thông minh. Lý do đơn giản vì, in thẻ giấy tuy rẻ những thực sự không bền. Thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ chấm công đâu phải sử dụng 1 – 2 lần. Nó phải được sử dụng cả ngàn lần hoặc hơn. Vì thế thẻ giấy chắc chắn không đủ bền. Mà việc thay đổi các loại thẻ nhân viên, thẻ thành viên lại rất phức tạp. Đó là lý do tại giải pháp làm thẻ nhựa thông minh được đặt lên hàng đầu.

In card visit bằng nhựa trong có QR-CODE thông minh

In card visit bằng nhựa trong có QR-CODE thông minh

Thẻ nhựa có độ bền cao, màu sắc chuẩn, bóng, đẹp, sắc nét, khắc phục toàn bộ nhược điểm của thẻ thường. Đặc biệt loại thẻ nhựa PVC 4 lớp tại Khải Nguyên kết hợp thêm công nghệ màn chống nhòe, chống mờ. Nhờ thế mà tuổi thọ thẻ nhựa được nâng cao rất nhiều.

Vì những lý do trên, rất nhiều đơn vị hiện tại đã chọn thẻ nhựa in mã vạch, QR code để làm thẻ quản lý thông minh. Để tiết kiệm chi phí các bạn có thể chọn in thẻ nhựa giá rẻ tại Khải Nguyên vẫn có cung dịch vụ in QR code/ mã vạch hoàn chỉnh cho quý khách nhé.

In thẻ nhựa - card nhựa giá rẻ tại tphcm

In thẻ nhựa – card nhựa giá rẻ tại tphcm

Smart card visit nhựa tích hợp QR code.

Ngoài thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ giữ xe, thẻ chấm công… Làm thẻ nhựa thông mình còn được dùng cho card visit. Nghe có vẻ lạ, cũng sẽ có người cảm thấy liệu có cần thiết phải chọn loại danh thiếp mắc như vậy. Câu trả lời là “nếu bạn có điều kiện hãy in card visit bằng nhựa” ngay. Tuy chi phí hơi cao nhưng chắc chắn hiệu ứng “cao cấp” mà nó mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

In name card nhựa thông minh hơn với QR-Code

In name card nhựa thông minh hơn với QR-Code

Đa số các loại card nhựa hiện tại đều có tích hợp thêm QR trên thiết kế để người dùng có thể dễ dàng nhập thông vào điện di động. Một chiếc card visit cao cấp không thể thiếu việc tích hợp công nghệ hiện đại được nhỉ.

ID CARD với thiết kế có BARCODE

ID CARD với thiết kế có BARCODE

Công dụng của việc tích hợp QR code trên card visit. Chỉ cần một các lướt sơ khách hàng, đối tác của bạn đã có thể.

 • Tự động gọi điện với QR code.
 • Truy cập trực tiếp website của công ty.
 • Hiển thị email chính xác.
 • Hiển thị những thông tin chi tiết hơn trong QR code.
Sở hữu card visit thông minh với QR code

Sở hữu card visit thông minh với QR code

Cách tạo QR code – Mã Vạch

Có rất nhiều website đang cung cấp dịch vụ tạo tự động mã vạch, QR code online. Đại đa số các website này đều có thể tạo miễn phí với các bước đơn giản như:

 1. Nhập thông tin: text, sms, url, facebook, Vcard, image…
 2. Chọn loại của QR code/ mã vạch
 3. Chọn loại hình ảnh cần xuất: jpg, eps, svg

Chỉ đơn giản như thế mọi việc tạo QR code hoặc mã vạch đã thành công.

Danh thiếp sẽ trở nên hữu ích hơn khi tích hợp thêm QR Code

Danh thiếp sẽ trở nên hữu ích hơn khi tích hợp thêm QR Code

Khi đặt in card visit, thẻ VIP, thẻ thành viên, phiếu giữ xe, thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa, Khải Nguyên sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí 100%, tất nhiên bao gồm cả việc tạo mã vạch, QR code hoàn chỉnh. Làm thẻ nhựa thông minh không thể thiếu được mã vạch hoặc QR code được. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin muốn hiển thị trong QR code. Tất cả các bước còn lại Khải Nguyên sẽ giúp bạn lo.

Đặt in thẻ nhựa tại Khải Nguyên sẽ được miễn phí thiết kế 100%

Đặt in thẻ nhựa tại Khải Nguyên sẽ được miễn phí thiết kế 100%

Liên Hệ

Để đặt in thẻ nhựa, card nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên… các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. Tại Khải Nguyên chúng tôi có rất nhiều loại thẻ nhựa phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như:

 • Thẻ ánh kim, nhũ vàng, nhũ bạc.
 • Làm thẻ nhựa trong, card nhựa trong
 • In thẻ nhựa PVC 4 lớp cao cấp.
 • Thẻ nhựa ép kim, dập nổi chữ.
 • Thẻ cán màng bóng, màng mờ, màng sần
 • Làm thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa lẻ, số lượng ít
 • In nhanh lấy gấp thẻ nhựa cho khách hàng cần hàng gấp.

Các bạn liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé. Thông tin liên hệ và địa chỉ công ty có tại mục LIÊN HỆ Của thietkekhainguyen.com. Chúc quý khách có một ngày làm vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221