Mẫu coupon, voucher free tháng 11 2018

10 mẫu coupon voucher miễn phí đẹp cho tháng 11

Bắt đầu một tháng làm việc mới với 10 mẫu coupon, voucher miễn phí siêu đẹp từ Khải Nguyên nhé. Đảm bảo có nhiều mẫu đẹp & rất dễ thực hiện. Những bạn biết sơ vẫn có thể tự thiết kế voucher/coupon từ những mẫu miễn phí này.

Coupon hay còn gọi là voucher, gift card. Nó là một dạng ấn phẩm in ấn dùng để giảm giá theo phần trăm hoặc quy chiếu ra tiền mặt để mua sản phẩm. Ví dụ coupon giảm 5%, 10% hay giảm 100.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ… . Cũng có những coupon quy chiếu ra quà tặng hoặc sản phẩm tại cửa hàng. Nói chung cách dùng coupon, voucher rất đa dạng.

Ưu đãi luôn là cách nhanh và đơn giản nhất thu hút khách hàng. Thế nên từ các đơn vị cao cấp đến nhỏ lẻ đều quyết định in voucher. Điều khác biệt chính là giá trị voucher và chất lượng voucher mà thôi. Đối với những đơn vị vừa và nhỏ, không cần làm quá chuyên nghiệp. Lúc này, những bạn thích thiết kế có dịp trổ tài rồi. Dù rất thích tự thiết kế coupon, voucher nhưng nhiều bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Cách đơn giản nhất là tham khảo các mẫu coupon voucher miễn phí. 10 mẫu coupon voucher miễn phí của Khải Nguyên sẽ giúp việc tự làm voucher đơn giản hơn nhiều.

10 mẫu coupon voucher miễn phí

Mẫu thiết kế voucher ấn tượng đầy màu sắc

Mẫu thiết kế voucher ấn tượng đầy màu sắc

Mẫu gift voucher miễn phí đẹp với thiết kế hiện đại

Mẫu gift voucher miễn phí đẹp với thiết kế hiện đại

Template coupon voucher miễn phí

Template coupon voucher miễn phí

Mẫu coupon đẹp với hình dạng vé máy bay

Mẫu coupon đẹp với hình dạng vé máy bay

Mẫu voucher coupon ấn tượng

Mẫu voucher coupon ấn tượng

Giới thiệu một số sản phẩm chuyên dụng cho spa

In voucher Spa – in gift certificate cho Spa chuẩn đẹp tại TPHCM

Phiếu lịch hẹn – Spa appointment card cho spa

Mẫu thiết kế voucher – phiếu quà tặng cho spa

Các bạn kinh doanh spa, nails spa, beauty spa, thẩm mỹ viện, salon đừng bỏ qua các sản phẩm đặc biệt này nhé.

Một số mẫu coupon thông minh với qrcode/mã vạch

Tiếp theo là 4 mẫu coupon được thiết kế theo phong cách khác nhau. Điểm chung của các mẫu voucher miễn phí này là có sử dụng công nghệ voucher thông minh. Tức là trên coupon có in thêm mã vạch, qrcode để quản lý thông. Khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, cách quản lý voucher cũng phải hiện đại theo mới được. Tham khảo thêm về thẻ nhựa thông minh – loại gift card cao cấp nhất hiện nay.

4 mẫu discount coupon với mã vạch, qr code

4 mẫu discount coupon với mã vạch, qr code

Các bước để sử dụng thiết kế coupon miễn phí.

Sau đây là các bước và những thứ bạn nên chuẩn bị khi muốn tự thiết kế voucher. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế voucher chuyên nghiệp của Khải Nguyên thì không phải mất công như thế này nhé.

  1. Soạn nội dung mặt trước/ mặt sau voucher.
  2. Chuẩn bị file thiết kế logo.
  3. Truy cập website: https://www.freepik.com/ tìm kiếm các mẫu coupon miễn phí. Tại đây có một số template có phí, nó sẽ hiển thị biểu thị premium. Nếu muốn làm coupon miễn phí hoàn toàn thì bỏ qua những mẫu này nhé.
  4. Download file template dưới dạng .rar. Trong đó thông thường sẽ có file hình ảnh, file font, hướng dẫn và file .AI, .EPS, .PS. File .AI, .EPS, .PS là những file bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa nội dung.
  5. Chỉnh sửa nội dung trên template. Bạn có thể đổi màu, đổi họa tiết để voucher khác biệt hơn.
  6. Xuất file in ấn. Khi xuất file in, bạn phải đính kèm font và hình ảnh vào file. Nếu chưa biết cách hãy search google thêm nhé. Sau khi có file in, đừng quên email cho Khải Nguyên để được kiểm tra file in miễn phí và báo giá in voucher chi tiết nhất nhé.

Qua vài bước đơn giản như thế bạn đã có được mẫu thiết kế voucher miễn phí cho riêng mình rồi. Cảm giác có được sản phẩm tự tay design thật đặc biệt phải không nào. Hãy thử ngay bây giờ nhé.

Địa chỉ xem mẫu voucher – coupon tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Nếu không có thời gian tự design coupon, hãy nhờ đến dịch vụ thiết kế coupon chuyên nghiệp của Khải Nguyên. Chỉ cần một cú điện thoại, đơn giản thế thôi, bạn sẽ có được mẫu voucher đẹp đến hoàn hảo. Thậm chí, bạn sẽ được miễn phí thiết kế voucher khi đặt in voucher số lượng lớn tại Khải Nguyên. Hãy liên hệ để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221