In voucher số nhảy – QR code – Mã vạch. Quản lý voucher hiệu quả

Rất nhiều người khi quyết định in voucher rất bâng khuâng về việc “làm sao để quản lý voucher hiệu quả, tránh làm giả làm nhái”. Đặc biệt đối với những dạng in voucher với giá trị lớn, việc quản lý voucher càng trở nên quan trọng. In voucher số nhảy, in voucher sử dụng QR code, mã vạch… là một trong những cách quản lý voucher hiện đại và vô cùng hiệu quả.

Bạn muốn in voucher, nhưng bạn không chỉ muốn in voucher thông thường. Bạn muốn in voucher một cách khoa học để dễ quản lý. Bạn không muốn voucher của mình bị làm giả, bị làm nhái. Việc làm giả làm nhái voucher sẽ làm tổn thất không ít đến tài chính của bạn. Rất nhiều người đã tìm đến Khải Nguyên nhờ tư vấn về các phương pháp quản lý voucher, sau khi bị “tổn thất” không ít. Vì thế hãy dành chút thời gian tham khảo những phương pháp in voucher bảo mật của chúng tôi dưới đây nhé.

In voucher số nhảy – QR code – Mã vạch. Phương pháp quản lý voucher hiệu quả.

In voucher số nhảy

Việc in voucher số nhảy trước đây rất khó thực hiện. Thế nhưng với sự ra đời của phương pháp in KTS hoàn toàn mới. Việc in voucher số nhảy trở nên đơn giản hơn rất nhiều.Tuy nhiên, việc in số nhảy tại đa số các đơn vị in ấn còn khá hạn chế. Bạn chỉ có thể in số nhảy màu đen, sử dụng đúng 1 loại formax, 1 font chữ duy nhất. Tuy việc quản lý voucher vẫn hiệu quả, tuy nhiên vềmặt thẩm mỹ lại không được tốt.

Mẫu in voucher sử dụng số nhảy

Mẫu in voucher sử dụng số nhảy

Để có thể in voucher  theo đúng thiết kế, công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công nghệ in voucher số nhảy tại Khải Nguyên có khả năng:

  •  In voucher sổ nhảy theo bất kỳ format nào
  • Sử dụng bất kỳ màu sắc, font chữ bất kỳ.
  • In ở bất kỳ vị trí nào trên voucher.
  • In voucher trên rất nhiều loại giấy bất kỳ, dù là giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy thường, giấy nhám, giấy ánh kim.

Như thế bạn có thể quản lý voucher một cách dễ dàng bằng số nhảy, vừa có thể tăng tính thẩm mỹ cho voucher.  Phương pháp quản lý voucher này nếu có thể kết hợp cùng phương pháp in voucher đóng cuốn thì việc quản lý sẽ có hiệu quả cao hơn.

In voucher số nhảy - in voucher dạng đóng cuốn

In voucher số nhảy – in voucher dạng đóng cuốn

In voucher sử dụng QR code, Mã vạch

Một công nghệ in voucher hiện đại hơn, có công dụng như in voucher số nhảy. Đó là in voucher có QR code, Mã vạch tự động. Việc tạo nên thư việc QR, Mã vạch là công việc của Khải Nguyên, việc của bạn chỉ là đưa thông tin cần hiển thị trong QR code và Mã vạch mà thôi. Vì thế không cần lo lắng nếu bạn không biết cách tạo ra những loại code này.

Việc sử dụng QR code – Mã vạch sẽ có tính bảo mật cao hơn so với in voucher số nhảy. Tuy nhiên về vấn đề sử dụng thực tế sẽ có chút kho khăn, do bạn cần có thiết bị đọc QR code và mã vạch từ voucher. Thế nên hãy cân nhắc về việc sử dụng voucher dạng này nhé.

In voucher mã vạch - quản lý voucher hiệu quả

In voucher mã vạch – quản lý voucher hiệu quả

Các phương quản lý truyền thống như đóng mộc đỏ, ký tên giờ đây đã bị làm giả rất nhiều. Vì thế hãy chọn phương pháp quản lý hiệu quả hơn, sử dụng công nghệ cao hơn. Hãy bảo vệ bạn và những vị khách hàng chân chính bằng những tấm voucher không những thiết kế đẹp, in chất lượng mà còn được áp  dụng phương pháp bảo mật mới.

Mẫu in voucher giấy mỹ thuật cực đẹp

Mẫu in voucher giấy mỹ thuật cực đẹp

Nếu có nhu in voucher sử dụng công nghệ quản lý hiện đại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đặc biệt không giống với những đơn vị in ấn khác. Tại Khải Nguyên chúng tôi có thể cho bạn những điều đặc biệt hơn khi in voucher tại Khải Nguyên.

  • Có cả hai dịch vụ thiết kế voucher và in voucher đồng hành. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Miễn phí thiết kế với khách hàng in voucher số lượng lớn.
  • In voucher số nhảy, mã vạch, QR code với số lượng cực ít. Khải Nguyên là một số ít đơn vị nhận in voucher số lượng ít và cực ít tại hcm.
  • In voucher nhanh – lấy liền trong ngày. Đối với những khách hàng cần gấp voucher, có thể sử dụng dịch vụ in nhanh lấy gấp voucher của chúng tôi nhé.
  • In voucher với kích thước bất kỳ.
  • Ngoài in voucher, bạn có thể làm thêm các sản phẩm khác như: in menu, in card visit, in thẻ quả tặng, in bao thư, in thiệp mời, in brochure quảng cáo, in poster giới thiệu…

Hãy liên hệ với Khải Nguyên để được phục vụ chu đáo. Sự  hài lòng của quý khách là mục tiêu để Khải Nguyên tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới. Cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ tại Khải Nguyên.

Bài Viết Liên Quan

02862921221