Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói huyền bí

Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói – K Nail Lounge

Bộ thiết kế tiệm nails màu Đen Khói vô cùng đặc biệt đến tư thương hiệu K Nail Lounge tại bang FLORIDA. Bộ nhận diện nails nhỏ gọn này gồm có: menu cuốn (10 trang), 1 bộ gift certificate (gồm 1 bao thư và gift voucher dạng cuốn), các loại poster dán tường và trang trí cho tiệm nails.

Chúng tôi đã từng giới thiệu rất nhiều bộ thiết kế cho tiệm nails vô cùng đặc sắc tại Mỹ, Úc, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác, các bạn có thể xem lại trực tiếp ở đây hoặc ở mục nhận diện thương hiệu. Quý khách hàng cũng đã đánh giá rất cao về kỹ thuật thiết kế cùng tính thực dụng của những sản phẩm được giới thiệu trong những bộ nhận diện nails spa này. Nó đã trở thành tài liệu tham khảo không thể thiếu khi khách hàng muốn đặt hàng thiết kế in ấn cho tiệm nails hiện nay.

Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói huyền bí

Tiếp nối những thành công này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một bộ thiết kế tiệm nails màu Đen Khói vô cùng đặc biệt. Toàn bộ thiết kế được thương hiệu K Nail Lounge đã được in ấn thành phẩm trong thực tế. Nên quý khách hoàn toàn an tâm về mức độ hữu dụng của nó nhé. Bộ thiết kế rất gọn nhẹ, chỉ bao gồm menu, poster và gift certificate. Không mất quá nhiều thời gian để xem toàn bộ, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói huyền bí

Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói huyền bí

Menu Nails Đen Khói

Menu nail màu đen khói huyền bí là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra không gian sang trọng và độc đáo cho các salon nail. Với màu sắc đen khói, menu nail tạo nên một cảm giác bí ẩn và lôi cuốn, thu hút sự chú ý của khách hàng.

In menu tiệm nails màu đen khói đặc biệt

In menu tiệm nails màu đen khói đặc biệt

Hình ảnh của menu cũng được cấu tạo đặc biệt để hiển thị nổi bật trên nền đen khói huyền bí. Cụ thể hơn, thiết kế menu K Nails đã thêm những đường viền màu vàng gold với hình dáng rất bắt mắt, vừa tôn lên nét đẹp đặc biệt của nền đen khói, vừa giúp cho mình ảnh thêm phần ảo diệu.

Menu Nails Đen Khói

Menu Nails Đen Khói

Cách sắp xếp nội dung trên menu cũng được thể hiện rất hợp lý, dễ đọc và dễ hiểu. Điều này cực kì quan trọng để khách hàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng.

Menu Nail (bảng giá dịch vụ)

Menu Nail (bảng giá dịch vụ)

Để tăng thêm sự chuyên nghiệp và sang trọng, K Nails đã lựa chọn dòng in menu nails bìa cứng đang rất được thị trường ưa chuộng hiện nay. Với độ dày lên đến 3li, menu hoàn toàn tự tin thể hiện được độ sang của thiết kế và yêu cầu về độ bền của sản phẩm.

Gift certificate for Nails

Cũng giống bảng giá dịch vụ Nails Spa ở trên, gift certificate for Nail cũng được thiết kế bằng tone màu đen khói vô cùng huyền bí này.

Để bộ in voucher (in gift certificate) này gồm có

  • Bao thư gấp nắp đơn giản nhưng cực kì nổi bật nhờ màu đen khói.
  • Book voucher (voucher đóng cuốn) có 2 liên. 1 liên đưa cho khách hàng, 1 liên giữa lại để đối chiếu. Đây là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả, để tránh bị làm giả gây anh hưởng xấu đến tiệm nails.
Bao thư trong bộ gift certificate đen khói

Bao thư trong bộ gift certificate đen khói

Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói - Gift certificate

Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói – Gift certificate

Ngoài việc các tiệm nails hay làm bộ gift voucher như thế này, họ còn đặt thêm sản phẩm như: in thẻ VIP, VIP card, thẻ thành viên, VVIP card.

Poster Nail by K

Bên cạnh những sản phẩm thiết kế in ấn hỗ trợ trực tiếp trong quá trình kinh doanh tiệm nails thì hiện này, các tiệm nails cũng chú ý thêm vào việc làm đẹp và quảng cáo dịch vụ thông qua poster. Cụ thể là họ sẽ in các loại poster dán tường, dán kính, tranh treo tường… với các hình ảnh làm nail trong cực kì bắt mắt. Kiểu như nhìn vào là bạn muốn đặt hàng luôn vậy đó.

Để có được những poster chất lượng, hình ảnh rõ nét, màu sắc bắt mắt, tốt hơn hết bạn nên đặt thiết kế poster nails chuyên nghiệp và in ấn bằng máy kỹ thuật số. Điều này sẽ giúp poster tại tiệm nails thêm phần hiệu quả.

K nails cũng đã lựa chọn cho mình 4 mẫu thiết kế poster khác nhau để phục vụ cho quá trình kinh doanh của tiệm. Bạn có thể thông qua bố trí của tiệm nails mà lựa chọn những kích thước phù hợp hơn. Không nhất thiết phải làm giống chúng tôi giới thiệu đâu nhé.

Thiết kế poster K Nail Lounge

Thiết kế poster K Nail Lounge

Thiết kế poster Nails chuyên nghiệp

Thiết kế poster Nails chuyên nghiệp

>>> Cập nhật thêm thông tin về các mẫu poster mới nhất cho các tiệm nails tại bài viết sau: Mẫu poster nails, poster spa mới nhất 2023

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong bộ thiết kế tiệm nails màu đen khói vô cùng mới lạ của thương hiệu K Nails tại Mỹ. Đây là một bộ thiết kế tuy ít sản phẩm nhưng tính thực dụng cực kì cao. Quý khách hàng hãy lưu lại tham khảo để có được nhiều gợi ý hữu ích nhé.

Quý khách cần tư vấn in ấn cho tiệm nails, cần báo giá chính xác các sản phẩm như: in menu nail, tờ rơi, brochure, menu togo cho nails, poster, gift voucher, thẻ Vip, thẻ tích điểm, thẻ liệu trình…. Xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt hơn. Khải Nguyên xin cảm ơn quý khách.

Một số bộ nhận diện Nail & Spa khác.

Cuối cùng mới các bạn lựa chọn thêm một số bộ nhận diện thương hiệu cho Nails và Spa để tham khảo tiếp nhé. Xem càng nhiều thì mình càng có nhiều option hơn.

>>> Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

>>> Mẫu bộ nhận diện Nail – THE ONE Nail Luonge Canada

Bộ nhận diện The One Nail Lounge

Bộ nhận diện The One Nail Lounge

>>> Bộ nhận diện S Spa Nail màu đỏ rượu quyến rũ

Bộ thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu S Spa Nail

Bộ thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu S Spa Nail

>>> Những bộ nhận diện màu vàng đẳng cấp cho Nails Spa

Bộ nhận diện DELUXE Nails Spa

Bộ nhận diện DELUXE Nails Spa

>>> Hoa Spa Branding: Logo menu, card visit, voucher, thẻ liệu trình

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

Bài Viết Liên Quan

02862921221