Bộ nhận diện thương hiệu DM Beauty Nails Spa

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa với màu xanh lá đặc biệt mang lại cảm giác mới mẻ và sự may mắn cho thương hiệu. DM Beauty Branding bao gồm nhiều ấn phẩm đặc trưng ngành làm đẹp như: Menu bảng A3(kiêm bảng giá dịch vụ), phiếu lịch hẹn, thẻ tích điểm, menu togo, thẻ VIP, card visit, gift voucher, poster quảng cáo.

Trọn bộ thiết kế in ấn DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Bộ nhận diện thương hiệu DM Beauty Nails Spa là một tập hợp các yếu tố thiết kế độc đáo và nhận diện màu sắc, nhằm tạo nên một hình ảnh đồng nhất và tăng yếu tố nhận diện cho thương hiệu. Đặc trưng của bộ nhận diện này là sự sử dụng màu xanh lá cây, mang ý nghĩa may mắn và tạo nên một không gian đặc biệt cho DM Beauty Nails Spa.

>>> Giới thiệu 2 bộ nhận diện thương hiệu màu xanh đặc sắc.

Màu xanh lá cây là một màu sắc tươi mát, tràn đầy sự sống và năng lượng. Nó thường được liên kết với sự tươi mới, sự phát triển và sự thịnh vượng. Trong trường hợp của DM Beauty Nails Spa, màu xanh lá cây mang đến ý nghĩa của sự may mắn và sự thịnh vượng. Nó tạo ra một không gian thư giãn và bình yên, đồng thời khơi gợi cảm giác của sự tươi mới và sự đổi mới.

Màu xanh lá cây cũng thể hiện sự gắn kết với thiên nhiên và môi trường. Nó gợi lên hình ảnh của cây cỏ xanh mướt và làn gió thoảng qua những cánh đồng mênh mông. Điều này phản ánh triết lý của DM Beauty Nails Spa trong việc tạo ra những trải nghiệm làm đẹp tự nhiên và tôn trọng sức khỏe của khách hàng. Màu xanh lá cây cũng gợi nhắc đến sự cân bằng và hài hòa, đặc điểm quan trọng trong việc chăm sóc và làm đẹp.

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Để cụ thể hơn về những lý lẽ chúng tôi trình bày ở trên, Khải Nguyên xin giới thiệu hình ảnh mockup của một số sản phẩm trong bộ nhận diện DM Beauty như: in menu spa dạng bảng A3, phiếu lịch hẹn, thẻ tích điểm, menu togo, thẻ VIP, card visit, gift voucher, poster quảng cáo và bảng giá dịch vụ nails spa.

Menu bảng A3(kiêm bảng giá dịch vụ)

Đầu tiên là mẫu menu bảng A3 được in bằng nhựa PVC cứng 4 lớp. Menu này không chỉ cung cấp thông tin về các dịch vụ nails spa chất lượng cao mà còn thể hiện phong cách và sự tinh tế của thương hiệu. Với màu xanh lá cây tươi mát và thiết kế trực quan, menu bảng A3 giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Menu bảng A3 DM Beauty Nails Spa

Menu bảng A3 DM Beauty Nails Spa

Ngoài dạng in menu nhựa, chúng tôi còn hỗ trợ in menu bìa cứng và menu bồi formex cho kích thước bảng A3 này. Nếu bạn có nhiều trang thiết kế menu hơn, có thể chuyển sang in menu dạng cuốn đóng gáy lò xò, gáy ốc, mở phẳng hoặc gáy còng.

Menu togo DM Beauty Nails Spa

Menu togo của DM Beauty Nails Spa cũng sử dụng màu xanh lá may mắn đặc trưng của thương hiệu. Với thiết kế thân thiện và dễ đọc, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa các dịch vụ togo phù hợp với mong muốn của mình từ bảng menu togo gấp đôi đơn giản này.

Brochure và menu togo gấp đôi trong bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa

Brochure và menu togo gấp đôi trong bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa

Phiếu lịch hẹn DM Beauty Nails Spa

Phiếu lịch hẹn spa nails là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu Nails & Spa. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu chất lượng, phiếu lịch hẹn giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian và đảm bảo được sự tiện lợi trong việc đặt lịch hẹn tại DM Beauty Nails Spa.

In phiếu lịch hẹn Nails Spa

In phiếu lịch hẹn Nails Spa

Thẻ tích điểm DM Beauty Nails Spa

Thẻ tích điểm là sản phẩm không thường thấy trong các bộ nhận diện thương hiệu Nails Spa mà Khải Nguyên đã giới thiệu trước đó. Tuy nhiên, nếu biết cách vận dụng thì nó cũng là một ấn phẩm giúp tạo lượng khách hàng cũ thường xuyên quay lại.

Cụ thể, khách hàng có thể tích lũy điểm và đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu chất lượng, thẻ tích điểm không chỉ là một công cụ để khách hàng tiết kiệm, mà còn là một biểu tượng cho sự trung thành và đặc quyền của khách hàng.

Thẻ tích lũy DM Beauty Nails Spa

Thẻ tích lũy DM Beauty Nails Spa

Thẻ VIP DM Beauty Nails Spa

In thẻ VIP là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu DM Beauty Nails Spa Xanh Lá. Nó không chỉ thể hiện sự đặc biệt của khách hàng mà còn mang đến nhiều ưu đãi độc quyền, như giảm giá, dịch vụ miễn phí, và quyền ưu tiên. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, thẻ VIP thực sự là một biểu tượng cho sự cao cấp và đẳng cấp của DM Beauty Nails Spa.

In thẻ VIP Nails SPA

In thẻ VIP Nails SPA

Gift Voucher DM Beauty Nails Spa

Nói đến khuyễn mãi cao cấp thì việc in gift voucher là chiêu cũ mà hay. Một gift voucher đẹp mắt, chỉnh chu và đầy đủ thông tin chi tiết của các khách hàng và cửa hàng, sẽ là một sản phẩm hữu hiệu trong cách chiến dịch thu hút khách hàng mới và biến khách hàng cũ thành khách hàng thân thiết.

In voucher Nails Spa

In voucher Nails Spa

Tư vấn tổng kết

Có lẽ việc định hình một bộ nhận diện thương hiệu Nails Spa không hề khó. Nó không phức tạp như bộ nhận diện nhà hàng hay bộ nhận diện cho công ty. Nó chỉ đơn giản bao gồm những sản phẩm như: menu (bảng giá dịch vụ nails spa), card visit, phiếu liệu trình, phiếu lịch hẹn, thẻ VIP, menu togo (tờ rơi cao cấp), poster (tranh treo tường), flyer, hộp đựng nails… .Những sản phẩm đặc trưng này hầu như không đổi qua nhiều năm, thứ chúng thay đổi là cách người ta thiết kế, in ấn và tạo hình. Những ấn phẩm dần trở mình thành những ấn phẩm đẹp mắt, đặc trưng và đầy hiệu quả, chứ không còn là làm cho có như trước đây.

Để có được một bộ thiết kế in ấn Nails Spa thực sự hiệu quả, bạn nên đầu tư thời gian để tham khảo nhiều bộ nhận diện nails spa để rút ra kết luận chính xác bản thân mình cần gì, thích gì và sẽ làm những gì! Từ đó mới tạo dựng được một bộ sản phẩm hiệu quả cho quá trình kinh doanh.

Để được tư vấn nhiều hơn về vấn đề này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất. Hình mẫu, chất liệu và báo giá sẽ được hỗ trợ tư vấn online hoặc trực tiếp tại văn phòng. Quý khách hàng có thể tùy vào điều kiện thực tế mà chọn hình thức tư vấn online hoặc offline tùy thích. Khải Nguyên xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bộ nhận diện thương hiệu nails spa khác

Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh liên quan đến những bộ nhận diện thương hiệu nails Spa, do Khải Nguyên đã thực hiện trước đó.

>>> Mẫu bộ nhận diện Nail – THE ONE Nail Luonge Canada

Bộ nhận diện The One Nail Lounge

Bộ nhận diện The One Nail Lounge

>>> Bộ nhận diện S Spa Nail màu đỏ rượu quyến rũ

Bộ thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu S Spa Nail

Bộ thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu S Spa Nail

>>> Hoa Spa Branding: Logo menu, card visit, voucher, thẻ liệu trình

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

>>> Thiết Kế Spa Sen Trắng – Gội Đầu Dưỡng Sinh, Massage, Thư Giãn, Tắm Trắng

Branding Spa Sen Trắng

Branding Spa Sen Trắng

>>> Thiết kế Nails Spa đẹp từ thương hiệu May Nails Spa Canada

May Nails Spa Branding

May Nails Spa Branding

Bài Viết Liên Quan

02862921221