Bộ nhận diện The One Nail Lounge

Mẫu bộ nhận diện Nail – THE ONE Nail Luonge Canada

Mẫu bộ nhận diện Nail nổi tiếng đến từ thương hiệu The One Nail Lounge tại Canada, nơi được gọi là “xứ sở lá phong“. Bạn có thể cảm nhận được những nét đẹp trưng rất riêng, chỉ có tại The One Nail Lounge. Mời bạn cùng Khải Nguyên khám phá chi tiết bên dưới.

Giới thiệu bộ nhận diện Nail The One đến từ Canada

Đôi lời về xứ sở lá Phong Canada

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới về diện tích, nằm ở phía bắc của Mỹ và giáp với Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Với dân số khoảng 38 triệu người, Canada là một trong những quốc gia có mức sống cao nhất thế giới và được coi là một trong những quốc gia tốt nhất để sống.

Về biểu tượng, Lá phong được coi là biểu tượng của Canada và được coi là một phần của văn hóa và truyền thống của đất nước này. Cây phong phổ biến trên khắp Canada và được sử dụng để tạo ra siro maple, một loại mật ngọt được ưa chuộng trong ẩm thực Canada.

Về văn hóa, Canada là một đất nước đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa, với nhiều cộng đồng dân tộc và người nhập cư. Ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anhvà tiếng Pháp. Ngoài ra, Canada cũng có nhiều cộng đồng người di dân khác nhau, từ người da đỏ bản địa đến người châu Á và người Châu Phi.

Canada được coi là một trong những quốc gia có chất lượng sống cao nhất trên thế giới. Nó có một nền kinh tế vững chắc, hệ thống giáo dục tốt, bảo vệ môi trường và đặc biệt là hệ thống y tế và an ninh xã hội đáng tin cậy.

Chính vì thế, người Việt cũng lựa chọn canada là nơi sinh sống và phát triển mới. Họ sống và mang những dịch vụ với phong cách Việt đến Canada. Nhà hàng Việt, Quán cafe Việt, Tiệm Nails Việt cũng ngày càng phát triển tại đây. Với hàng ngàn thương hiệu khác nhau, The One là một trong những thương hiệu Nail Việt đang được yêu thích tại xứ sở lá phong.

Chi tiết về bộ nhận diện The One Nails.

Bộ nhận diện The One Nail Lounge

Bộ nhận diện The One Nail Lounge

Để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn về phong cách thiết kế nhận diện nails, Khải Nguyên đã giới thiệu rất nhiều bộ nhận diện tại mục bộ nhận diện thương hiệu, trên website thietkekhainguyen.com. Trong đó, bộ nhận diện One Nail được nhiều khách hàng yêu thích, nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về bộ thiết kế nail này.

Thương hiệu One Nail đã thiết kế và in ấn hàng loạt sản phẩm thiết yếu để phục vụ cho quá trình hoạt động, quảng cáo của tiệm. Cụ thể họ đã thực hiện các sản phẩm thiết kế & in ấn như sau tại Khải Nguyên.

Toàn bộ nhận diện Nail này được thiết kế với tone màu xám nhạt và vàng luxury, giúp nó trong sang trọng và đầy sức sống. Màu đen dùng làm màu nội dung, khiến chúng rõ ràng, dễ đọc và dễ tiếp thu. Bên cạnh đó hình ảnh minh họa sản phẩm trong thiết kế menu, thiết kế brochure cũng được đặt tả vừa đẹp vừa chân thật. Giúp khách hàng hiểu được sản phẩm và đưa ra lựa chọn hợp lý hơn.

Thiết kế menu nail The One

Thiết kế menu nail The One

Gift certificate và bao thư cho nails

Gift certificate và bao thư cho nails

Name card the one nail lounge

Name card the one nail lounge

Brochure nails, menu togo nails

Brochure nails, menu togo nails

Voucher đóng cuốn trong bộ nhận diện Nail

Voucher đóng cuốn trong bộ nhận diện Nail

Một số sản phẩm nhận diện thương hiệu nails khác

Những sản phẩm trong bộ nhận diện nail The One, là những sản phẩm khá cơ bản trong bộ nhận diện thương hiệu nail, nails spa hay spa beauty hiện tại. Bạn có thể bổ sung những sản phẩm như: phiếu liệu trình nails spa, thẻ tích điểm, thẻ VIP, thẻ nhân viên, poster standee quảng cáo, tranh treo tường kết hợp quảng cáo dịch vụ, hộp đựng nail, flyer(tờ rơi)... .Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hình ảnh của những sản phẩm này ngay bên dưới, các bạn có thể tham khảo để bulid bộ nhận diện phù hợp nhất cho mình.

Thẻ liệu trình Glam Nails

Thẻ liệu trình Glam Nails

Thiết kế card visit Ausome Nails

Thiết kế card visit Ausome Nails

Mẫu hộp đựng nails chuyên nghiệp

Mẫu hộp đựng nails chuyên nghiệp

Thẻ tích điểm tiệm nails tại Mỹ

Thẻ tích điểm tiệm nails tại Mỹ

Thiết kế & in gift voucher dạng card

Thiết kế & in gift voucher dạng card

Mẫu thiết kế tờ rơi Lotus Nails Spa

Mẫu thiết kế tờ rơi Lotus Nails Spa

Mẫu card Nail màu hồng Pastel

Mẫu card Nail màu hồng Pastel

Poster treo tường cho tiệm Nails & Spa - Knails

Poster treo tường cho tiệm Nails & Spa – Knails

Hình mockup menu Lotus ở dạng standee để bàn tam giác

Hình mockup menu Lotus ở dạng standee để bàn tam giác

Gợi ý một số bộ nhận diện nails khác

 

Bộ nhận diện thương hiệu Nail The One
Bộ nhận diện thương hiệu Nail The One

Dưới đây là một số bài viết giới thiệu sản phẩm trong bộ nhận diện nails đặc sắc khác. Tại đây bạn được xem mẫu với nhiều màu sắc, phong cách và sản phẩm cũng có biến đổi khá rõ nét.

 

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu toàn bộ nhận diện nail đến từ thương hiệu The One, cùng rất nhiều sản phẩm hữu ích quá trình kinh doanh, quảng cáo và phát triển thương hiệu. Quý khách hàng yêu thích có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên là đơn vị thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu nổi tiếng tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn các sản phẩm nhận diện thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa và các đơn vị làm đẹp như nail, spa.

Tại công ty bạn được nhận được:

 • Sự tư vấn chi tiết về từng sản phẩm
 • Thiết kế chuyên nghiệp với phong cách được cập nhật liên tục
 • In ấn thành phẩm với máy móc và công nghệ hiện đại
 • Đóng gói và giao hàng chuyên nghiệp với các đối tác tin cậy.
Thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu Nail

Thiết kế và in ấn nhận diện thương hiệu Nail

99% sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nail spa có thể đặt tại Khải Nguyên, giúp giảm chi phí, thời gian và tránh sai sót không đáng có. Cụ thể bạn có thể đặt một số sản phẩm nổi bật như sau:

 • Menu NailsMenu Spa hay còn gọi là bảng giá dịch vụ Nails, Spa.
 • Card visit, thẻ tích điểm, thẻ liệu trình, sổ liệu trình.
 • Gift certificate, phiếu giảm giá kèm bao thư
 • Brochure cầm tay, menu togo.
 • Tờ rơi flyer.
 • Poster, standee giới thiệu.
 • Tranh treo tường các loại.
 • Thẻ VIP Nails.
 • Hộp đựng nails.
 • … và một số sản phẩm đặc biệt khác.

Quý khách có nhu cầu đặt thiết kế in ấn nhận diện thương hiệu Nails, Spa tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Khải Nguyên theo thông tin dưới đây.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221