Thiết kế in ấn cho Nails Spa - May Nail

Bộ thiết kế Nails Spa hồng phấn đẹp tinh tế nhẹ nhàng.

Bộ thiết kế Nail Spa hồng phấn sở hữu nét đẹp tinh tế nhẹ nhàng và dịu dàng động lòng người. Đây hứa hẹn là một trong những bộ thiết kế Nails Spa đặc sắc của năm nay.

Bộ in ấn & thiết kế Nails Spa Hồng Phấn của May Nails Spa.

Trước giờ chủ đề về bộ thiết kế Nails Spa luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của chúng ta, bởi nó là một ngành nghề rất khó thiết kế, bởi lĩnh vực này tương đối hẹp, hẹp về nội dung, hình ảnh và cả kiểu dáng nữa. Vì thế, khi có một bộ thiết kế Nails Spa đẹp Khải Nguyên luôn muốn chia sẽ với khách hàng ngay. Hôm nay, bộ in ấn & thiết kế Nails Spa Hồng Phấn của MAY NAILS & SPA sẽ được giới thiệu để phục vụ nhu cầu tìm kiếm mẫu thiết kế Nails Spa đẹp, ấn tượng và hiệu quả.

Bộ nhận diện thương hiệu May Nails Spa bao gồm:

 • Menu gấp cầm tay gấp 3.
 • Bảng danh sách dịch vụ khổ lớn.
 • Voucher khuyến mãi.
 • Phiếu tích điểm kết hợp card visit.

Tất cả các sản phẩm đều sử dụng tone màu Hồng Phấn làm chủ đạo. Màu đen và màu nâu được kết hợp để tương trợ cho nội dung và hình ảnh. Phong cách của bộ thiết kế Nails Spa hồng phấn này theo đuổi là đơn giản, hiện đại, không cần xa hoa quỷ mị, dùng sự lãng mạn đơn thuần mà đi vào lòng người.

Ý nghĩa của màu hồng phấn trong thiết kế.

Hồng phấn là một màu khá thú vị, trước khi xem nội dung chính của bài viết này, đừng quên bỏ chút thời gian tìm hiểu về nó nhé.

Như nhiều người đã biết, màu hồng là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, của sự bồng bềnh đôi lứa. Một điểm đặc biệt là hồng là màu sắc được phái nữ cực kỳ ưa thích. Ngay từ khi còn nhỏ, các bé gái đã yêu thích màu hồng cho búp bê, quần áo, phòng ngủ của mình… Có thể nói, màu hồng có khả năng mang tới cảm giác huyền ảo, bồng bềnh đầy mơ mộng cho con người. Nó dành cho những người mong manh, nhạy cảm luôn mơ ước về 1 cuộc sống màu hồng. Các bạn nữ yêu thích màu hồng đa phần có tính cách rất dễ thương và nữ tính.

Trong phong thủy học thì màu hồng được biết tới với khả năng mang lại sự quan tâm, đồng cảm đại diện cho tình yêu. Màu hồng được tạo nên từ sự pha trộn giữa màu đỏ và trắng nên nó mang ý nghĩa nổi bật của 2 loại màu này. Đó là đại diện cho tình yêu sâu sắc như của màu đỏ nhưng không kém phần tinh khiết. >>> Quý khách chưa có logo cho SPA Nails, đừng quên tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế logo phong thuỷ chuyên nghiệp để việc làm ăn suông sẻ phát đạt hơn.

Riêng hồng phấn, với nét tươi sáng, vẻ đẹp ngọt ngào, tinh tế thì nó là lựa chọn tuyệt vời để bày tỏ lòng cảm kích, biết ơn đối với ai đó. Màu hồng phấn là loài hoa mang tới niềm vui, sự hài hòa, ấm áp dành cho chủ nhân của nó. Chính vì thế, hồng phấn là màu được nhiều Spa, Nails Spa ưu tiên lựa chọn làm màu đại diện của thương hiệu.

Bộ thiết kế Nails

Spa Hồng Phấn – Menu gấp 3

Thiết kế in menu gấp 3 cho tiệm Nail Spa

Thiết kế in menu gấp 3 cho tiệm Nail Spa

Menu Nails Spa có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn: giấy bồi, giấy mỹ thuật, da, gỗ, vải, nhựa đều có thể sử dụng được. Quan trọng là tuỳ vào yêu cầu của từng đơn vị mà lựa chọn chất liệu cho hợp lý.

Riêng đối với May Nails Spa họ đã lựa chọn menu bìa bồi carton gấp 3, một kiểu menu khá tiện dụng.

 Khi gấp lại, menu chỉ bằng 1/3 kích thước khi mở ra. Điều này có nghĩa là khả năng biến hình cực tốt, muốn nhỏ thì nhỏ muốn lớn thì lớn.

Kích thước A3, đủ lớn để hiển thị danh sách dịch vụ cơ bản của SPA. Tất nhiên, những đơn vị có nhiều dịch vụ hơn thì cần chuyển qua làm menu cuốn vẫn hơn nhé.

Bảng giá dịch vụ Nails SPA

Ngoài menu ra các SPA & Nail cần thêm 1 bảng giá dịch vụ khổ lớn để tại quày, menu dán tường cũng là một sự lựa chọn tốt.

  Kích thước A3 đứng(30x42cm).

Chất liệu: nhựa PVC 4 lớp, dày đến 3mm.

  Gia công: cán thêm lớp màng laminte bền đẹp và không thấm nước.

Đặc biệt bo tròn 4 góc để tránh trày xướt, va chạm và tăng độ bền.

Menu nhựa PVC dày 3mm không thấm nước

Menu nhựa PVC dày 3mm không thấm nước

Bảng giá dịch vụ NAILS _ SPA được làm từ nhựa pvc

Bảng giá dịch vụ NAILS _ SPA được làm từ nhựa pvc

Voucher, phiếu giảm giá cho Nails Spa

Một sản phẩm khác rất cần thiết cho các SPA & Nails, đó là gift voucher hay còn gọi phiếu giảm giá. Khách hàng luôn thích những thứ miễn phí, giảm giá hoặc cảm thấy mình đặc biệt hơn. Voucher chính là một trợ thủ đắc lực để khách hàng cảm thấy điều này.

Khi đến các Spa, Nails Spa khách hàng sẽ thường ghé lại nếu họ cảm thấy dịch vụ tốt, thái độ tốt và có thứ gì đó níu kéo. Những tấm voucher mà nhờ nó họ sẽ giảm giá dịch vụ, sử dụng sản phẩm FREE chính là bàn tay vô hình, đưa khách hàng quay lại với bạn. Vì thế, đừng ngần ngại bỏ ra 1 khoảng chi phí nhỏ để tạo nên 1 trợ thủ tuyệt vời nhé.

Voucher Nail Spa trong bộ thiết kế Nails Spa Hồng Phấn

Voucher Nail Spa trong bộ thiết kế Nails Spa Hồng Phấn

Phiếu tích điểm & card visit cho Nails Spa

Giống như voucher, phiếu tích điểm đánh vào tâm lý thích khuyến mãi, thích sử dụng miễn phí của đại đa số khách hàng. Nhưng mà có thể bạn không để ý, thẻ tích điểm cao tay hơn một tí so với voucher. Khách hàng phải thực hiện đến 1 hạng mức nhất định mới được khuyến mãi, free 1 dịch vụ nào đó, mà lúc này họ đã chi không biết bao nhiêu ở SPA của bạn rồi đấy.

Chưa kể, chúng ta một cách vô hình biến phiếu tích điểm thành card visit, đưa thông liên hệ của SPA đến khách hàng trong vô tình.

Thẻ tích điểm - card visit trong bộ thiết kế nails spa Hồng Phấn

Thẻ tích điểm – card visit trong bộ thiết kế nails spa Hồng Phấn

Một số bộ nhận diện thương hiệu đẹp cho SPA & Nails khác.

Thiết kế tiệm nails tại Đức – Lotus Nails.

Thiết kế flyer Nails - Bảng màu sơn

Thiết kế flyer Nails – Bảng màu sơn

Bảng giá dịch vụ (menu nail) trong bộ thiết kế tiệm Nails

Bảng giá dịch vụ (menu nail) trong bộ thiết kế tiệm Nails

Ever Spa nét đẹp bất tận.

Thiệp mời Khai Trương - Ever Spa

Thiệp mời Khai Trương – Ever Spa

Gift voucher ever spa - thiết kế cho thương hiệu Spa

Gift voucher ever spa – thiết kế cho thương hiệu Spa

⇒ Bộ thiết kế K-Nails tại Mỹ huyền ảo và ma mị.

Menu Knails Spa - mang nét đẹp huyền bí

Menu Knails Spa – mang nét đẹp huyền bí

VIP Card - thẻ VIP - thẻ khách hàng - Knails

VIP Card – thẻ VIP – thẻ khách hàng – Knails

Lời kết cho tất cả!

Như các bạn đã thấy, mỗi bộ nhận diện đều mang trên mình màu sắc khác nhau, sở hữu những sản phẩm không giống nhau như thế có nghĩa là: không có một tiêu chuẩn nào trong việc sử dụng màu sắc hay danh sách sản phẩm cần in được liệt kê, bắt buộc chúng ta phải làm theo hết.

Hãy thử tham khảo tất cả những sản phẩm được giới thiệu cần thiết, từ đó xác định sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển, kinh doanh và thu hút khách hàng nhất. Dựa vào chi phí, mà chúng ta lựa chọn những sản phẩm hữu dụng nhất nhé.

 • Menu, bảng giá dịch vụ.
 • Card visit, thẻ tích điểm.
 • Phiếu liệu trình, phiếu lịch hẹn.
 • Brochure tờ gấp, menu togo.
 • Bảng menu dán tường, menu tại quày.
 • Tờ rơi (flyer).
 • Poster, standee quảng cáo.
 • Thẻ VIP, thẻ quà tặng.
Voucherdạng cuốn - book voucher giúp quản lý tốt hơn

Voucherdạng cuốn – book voucher giúp quản lý tốt hơn

Sau tất cả, đừng quên ghé Khải Nguyên đặt hàng thiết kế & in ấn cho Nails Spa, chúng tôi luôn có nhiều KHUYẾN MÃI cho khách hàng đặt hàng trọn gói. Khải Nguyên đang có rất nhiều đơn hàng trong nước và ngoài nước, nên bạn yên tâm về khoảng kinh nghiệm, vận chuyển và làm việc trái múi giờ luôn. Việc bạn cần bay giờ là LIÊN HỆ để được cắt cử 1 nhân viên riêng biệt, làm việc từ a đến z cho bộ nhận diện của mình nhé.

Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221