banner-thiet-ke-nails-spa

Bộ thiết kế KNails & Spa – thương hiệu Nails Spa đến từ Bellingham Mỹ

Những bộ thiết kế cho Nails Spa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các vị khách hàng, đặc biệt những ông chủ bà chủ tiệm nails spa. Tiếp nối chủ đề về những bộ thiết kế tiệm nails đẹp & đẳng cấp, hôm nay Khải Nguyên xin được giới thiệu đến quý khách, bộ thiết kế Knails & Spa, được thiết kế theo chủ đề huyền bí & quý phái.

Bộ thiết kế Knail & Spa bao gồm:

Thiết kế Menu Knails Spa

Giới thiệu mẫu thiết kế menu spa đặc sắc
Giới thiệu mẫu thiết kế menu spa đặc sắc

Menu được thiết kế với chủ đề nét đẹp huyền bí và quý phái. Thiết kế Khải Nguyên đã chọn tone màu đen vàng là 2 tone màu rất dễ tạo ra cảm giác huyền bí, ma mị nhưng không kém phần quý phái.

Như các bạn đã thấy, menu trong bộ thiết kế KNails & Spa không có quá nhiều trang, tổng cộng chỉ có 8 trang luôn bìa, nhưng có hơi nhiều thông tin vì thế chúng tôi quyết định không sử dụng quá nhiều hình ảnh trong menu này, đổi lại, designer quyết định đầu tư vào font chữ bố cục và cách phối màu sao cho tôn lên nét đẹp của cuốn menu mà vẫn thể hiện được đầy đủ nội dung.

Menu Knails Spa - mang nét đẹp huyền bí
Menu Knails Spa – mang nét đẹp huyền bí

Thông tin in ấn cuốn menu KNails:

 • Kích thước 15×29.7cm (menu spa khổ lỡ) rất được yêu thích trong lĩnh vực Nails Spa.
 • Số trang: 8 trang luôn bìa.
 • Bìa bồi carton lạnh, đóng gáy ốc ngoài.
 • Số lượng in tối thiểu: 2 cuốn.
Bìa menu được thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp của toàn bộ cuốn menu
Bìa menu được thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp của toàn bộ cuốn menu

>>> Giới thiệu thêm: 30 mẫu thiết kế menu Spa đẹp từ khắp thế giới.

Một số thiết kế thương hiệu Knails Spa đặc sắc khác.

Ngoài menu, các Spa muốn phát triển thương hiệu, kiếm được nhiều khách hàng họ cần thiết kế và in ấn thêm rất rất nhiều thứ khác. Knails cũng không ngoại lệ, họ đã đầu tư thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu Knails Spa trong 1 lần, để mọi thứ đồng bộ, hoàn thiện và phát huy hiệu quả tốt nhất.

Banner quảng cáo(băng rôn) được in với khổ lớn để ngoài trời, giúp thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Tất nhiên, nội dung khuyến mãi cùng cách độ bắt mắt của design sẽ quyết định sự thành công của banner.

Banner quảng cáo sale off Khai Trương - Knails
Banner quảng cáo sale off Khai Trương – Knails

Tiếp đến là poster quảng cáo, nó có kích thước nhỏ hơn banner, có thể được in với nhiều kích thước khác nhau, để ở những vị trí quan trọng của Spa như: trước cửa, tại quầy tiếp khách, làm tranh treo tường tại SPA… . Nói chung những nơi dễ chú ý thì nên có sự xuất hiện của poster.

Poster treo tường cho tiệm Nails & Spa - Knails
Poster treo tường cho tiệm Nails & Spa – Knails

Phiếu đặt lịch hẹn.

Một sản phẩm hết sức đặc thù của ngành Spa. Nó giúp khách hàng theo dõi và sắp xếp được thời gian hợp lý hơn khi sử dụng dịch vụ tại các Spa. Ngoài phiếu lịch hẹn, Phiếu liệu trình cũng là một sản phẩm cần thiết khi các Spa có dịch vụ trị liệu, chăm sóc theo liệu trình định sẵn. Riêng Knails & Spa họ chỉ cần phiếu đặt lịch hẹn mà thôi.

Phiếu liệu trình - phiếu lịch hẹn của Knails
Phiếu liệu trình – phiếu lịch hẹn của Knails

Thẻ quà tặng

Tìm một lý do hợp lý, gởi đến khách hàng những thẻ quà tặng “xịn sò”, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn trong lòng khách. Vì những thẻ quà tặng này, khách hàng sẽ ngừng ghé đến trung tâm Spa của bạn. Dưới đây là mẫu thẻ quà tặng được in bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp, trong bộ thiết kế Knails & Spa.

Thông số:

 • Kích thước: 8.6×5.4cm.
 • Nhựa PVC 4 lớp, dày khoảng 1 li.
 • Số lượng tối thiểu: 10 thẻ.
Thẻ quà tặng - thẻ khách hàng - Knails
Thẻ quà tặng – thẻ khách hàng – Knails

Voucher book.

Ngoài thẻ quà tặng được in bằng nhựa cao cấp, Knails còn đầu tư làm thêm phiếu gift certificate dạng cuốn hay còn gọi là voucher book(voucher đóng cuốn). Với cuốn voucher này, những thông tin khuyến mãi, thông tin khách hàng đều được lưu trữ lại để quản lý. Ngoài thông tin khuyến mãi có thể tùy thuộc thời điểm mà thay đổi cho phù hợp.

Ví dụ: 8/3 khuyến mãi mạnh, giảm giá 20%. Nhân dịp noel khuyến mãi 10% tất cả các dịch vụ… .

Thông số:

 • Voucher book, đóng cuốn: 50 tờ/cuốn.
 • Có cấn răng cưa để xé giữ lại cùi.
 • Kích thước nguyên cuốn: 7x20cm, kích thước voucher đưa cho khách: 7x15cn.
 • Chất liệu giấy: giấy fort 250gsm.
Voucherdạng cuốn - book voucher giúp quản lý tốt hơn
Voucherdạng cuốn – book voucher giúp quản lý tốt hơn

Nhiều bạn chắc đang thắc mắc tại sao không có mẫu card visit trong bộ thiết kế này? Là thế này nhé, card visit là sản phẩm rất cần thiết cho Nails & Spa, nó cần để cung cấp thông tin liên hệ với Spa, thiếu card visit cho spa là một sai lầm nghiêm trọng, nó sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của spa. Thế tại sao chúng tôi không tư vấn cho Knail là thêm card visit, giá in card visit cũng không đắt lắm mà. Thật ra là thế này, những thông tin cần có trên card visit đều đã xuất hiện trên phiếu lịch hẹn rồi, họ có thể sử dụng nó như name card, không việc gì phải in thêm danh thiếp để việc quản lý thêm khó khăn. >>> Xem ngay giá in card visit từ a đến z tại đây.

Giới thiệu một số nhận diện thương hiệu cho Spa đẹp

Hãy tham khảo thêm thật bộ thiết kế thương hiệu đẹp cho lĩnh vực Nails – Spa. Ở đây chúng tôi liệt kê một số bộ thiết kế mới nhất, các bạn có thể tham khảo các mục cũ hơn tại đây: 

Gift voucher ever spa - thiết kế cho thương hiệu Spa
Gift voucher ever spa – thiết kế cho thương hiệu Spa
Bảng giá dịch vụ (menu nail) trong bộ thiết kế tiệm Nails
Bảng giá dịch vụ (menu nail) trong bộ thiết kế tiệm Nails
Kiểu thiết kế menu spa đẹp và tinh tế
Kiểu thiết kế menu spa đẹp và tinh tế
Kiểu thiết kế menu nail đẹp với phong cách Luxury
Kiểu thiết kế menu nail đẹp với phong cách Luxury

Khi có nhu cầu thiết kế in ấn thương hiệu cho Spa, Nails, Beauty Spa, Hair Salon hoặc những lĩnh vực làm đẹp chăm sóc sức khỏe khác. Đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất. Với kinh nghiệm làm việc phong phú và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Khải Nguyên sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi bước đường phát triển của Spa.

Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM
Liên hệ thiết kế in ấn tại TPHCM

Lưu ý: khi khách hàng đặt làm trọn bộ thiết kế in ấn cho spa tại Khải Nguyên sẽ được giảm giá thiết kế & in ấn rất nhiều. Vì thế, để có lợi nhất, hãy tổng hợp tất cả các sản phẩm cần thiết, tiến hành đặt hàng 1 lần nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221