Thiết kế thương hiệu spa - Emi

Giới thiệu: Bộ thiết kế thương hiệu spa – EMI spa tại TPHCM

Trước đây Khải Nguyên đã giới thiệu khá nhiều bộ thiết kế thương hiệu spa ở nước ngoài. Bây giờ, chúng ta trở về Việt Nam để thưởng thức bộ nhận diện thương hiệu EMI spa tại TPHCM nhé. Bộ thiết kế thương hiệu Emi Spa bao gồm: logo spa, bảng hiệu, card visit, phiếu discount, brochure(menu togo), poster, thiết kế & in menu.

Mỗi bộ thiết kế thương hiệu spa đều là tâm huyết của đội ngũ thiết kế của Khải Nguyên. Chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lấy nội dung, tìm hình ảnh, thiết kế và in ấn. Với mục tiêu cuối cùng tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi bộ nhận diện spa đều phải khẳng định được phong cách riêng, tạo được dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Hàng loạt bộ nhận diện thương hiệu uy tín tại chuyên mục thiết kế thương hiệu của thietkekhainguyen.com.

Bộ thiết kế thương hiệu spa EMI.

Trong ngành Spa, Emi Spa là đơn vị kinh doanh hoàn toàn mới. Họ muốn chiếm lĩnh thị trường năng động như TPHCM, việc đầu tiên cần phải làm chính là xây dựng thương hiệu spa thật vững mạnh. Vì thế, Khải Nguyên đã trở thành đối tác thiết kế & in ấn thương hiệu cho Emi spa. Khải Nguyên xin chân thành cảm ơn, Emi Spa đã cho chúng tôi cơ hội để tạo ra bộ thương hiệu Spa ấn tượng, cùng đồng hành cùng Spa trong suốt quá trình phát triển.

Bộ thiết kế thương hiệu cho spa Emi gồm:  logo spa, bảng hiệu, card visit, phiếu discount, brochure(menu togo), poster, thiết kế & in menu.

Thiết kế logo – bảng hiệu Emi Spa

Thiết kế logo spa đạt chuẩn, phải chuẩn hóa trên 3 phiên bảng: bảng full màu, 2 bảng trắng, đen. Nó quyết định khi in ấn đặc biệt như: cắt CNC, bắn laser, in nổi, dập nổi/chìm, in 3d có thực hiện được hay không? Những logo quá phức tạp, tính tiện dụng sẽ không cao. Nhìn thì đẹp mà không sử dụng được, cũng như không.

 

Thiết kế logo spa - Emi

Thiết kế logo spa – Emi

90% các sản phẩm trong bộ thiết kế thương hiệu spa, Khải Nguyên đều có dịch vụ thiết kế & in ấn đi kèm. Riêng phần bảng hiệu, do đặc thù riêng, chúng tôi chỉ nhận thiết kế. Phần thi công bảng hiệu sẽ do đơn vị làm bảng hiệu chính thống thực hiện nhé. Dưới đây là bảng mockup thiết kế bảng hiệu Emi Spa Care With Smile.

Mockup thiết kế bảng hiệu Emi spa

Mockup thiết kế bảng hiệu Emi spa

Card visit, phiếu discount, brochure Emi Spa

Mẫu thiết kế card visit & phiếu discount của Emi spa đều có in bảng đồ ở mặt sau. Nó giúp khách hàng dễ tìm thấy địa chỉ spa hơn. Hơn nữa, việc vẽ bảng đồ nhìn card visit trong thú vị hơn, kích thích trí tò mò của người xem. Vì thế, tác dụng của card visit có bảng đồ cao hơn hẳn.

Card visit trong bộ thiết kế thương hiệu spa Emi

Card visit trong bộ thiết kế thương hiệu spa Emi

Phiếu giảm giá, voucher, phiếu discount tên gọi chung của 1 dòng sản phẩm in ấn. Nó có tác dụng kích thích tiêu dùng, tạo hiệu ứng lan truyền rất lớn. Với 1 voucher được phát đi, chắc chắn bạn sẽ có 1 khách mới ghé thăm hoặc khách cũ quay trở lại. Để giảm giá thành in ấn, các spa thường làm voucher ở dạng card visit giá rẻ( in offset ghép bài, kích thước card: 8.8×5.3 – quy cách in card giá rẻ nhất hiện nay)

Phiếu giảm giá - phiếu discount

Phiếu giảm giá – phiếu discount

Brochure gấp 3, tờ gấp 3, menu goto dùng để thu gọn danh sách dịch vụ spa. Nhờ kích thước gấp nhỏ gọn, giúp hiển thị trọn vẹn toàn bộ dịch vụ spa. Khách hàng rất dễ tham khảo những dịch vụ hấp dẫn từ menu togo này.

Brochure gấp 3- Emi Spa Brochure

Brochure gấp 3- Emi Spa Brochure

Thiết kế & in menu spa

Menu spa chính là bảng giá dịch vụ, nó cung cấp cho khách hàng toàn diện tất cả các dịch vụ của spa bao gồm: tên dịch vụ, giá cả, mô tả chi tiết(nếu cần), hình ảnh minh họa.

Khách hàng dùng menu để chọn dịch vụ, vì thế thiết kế menu đẹp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh. Vì thế, hãy đầu tư làm cuốn menu spa thật đẹp & hiệu quả nhé.

Thiết kế menu Emi Spa Phần 1

Thiết kế menu Emi Spa Phần 1

Mẫu thiết kế menu Emi Spa Phần 2

Mẫu thiết kế menu Emi Spa Phần 2

Mẫu thiết kế menu spa EMI vẫn giữ nguyên tone màu chủ đạo vàng – nâu của bộ nhận diện. Cùng một hoa văn và cách thiết kế, nó tạo sự đồng nhất cho bộ thương hiệu. Khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận ra thương hiệu EMI Spa nhờ đặc trưng được thể hiện rõ ràng qua từng thiết kế.

Thiết kế menu spa Emi Phần 3

Thiết kế menu spa Emi Phần 3

Giới thiệu những bộ nhận diện thương hiệu spa ấn tượng

  1. Trọn bộ thiết kế cho Spa – MyMy Spa & Lynk Spa
  2. Thiết kế & in ấn Thanh Tuyền Spa
  3. Trọn bộ Menu Spa và bộ thiết kế thương hiệu Spa tại Chico, CA
  4. Thiết kế thương hiệu ISPA NAILS tại tiểu bang Idaho của Mỹ
  5. Những bộ nhận diên thương hiệu spa màu xanh đặc sắc nhất.

Địa chỉ thiết kế bộ nhận diện cho spa

Quý khách cần đặt hàng thiết kế & in ấn bộ thiết kế thương hiệu spa, hãy EMAIL/ ALO cho Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất. Những sản phẩm của Emi không phải là tất cả, đó chỉ là một phần cần thiết cho giai đoạn đầu khai trương mà thôi. Còn rất nhiều sản phẩm in ấn khác cần cho spa. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu trong những bài viết sau. Mời các bạn đón xem theo dõi nhé.

Hãy ghé thăm văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp và nhận được sự tư vấn tốt nhất. Đặc biệt, khi đặt in & thiết kế trọn gói quý khách sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đừng quên đặt làm trọn gói để có nhiều ưu đãi nhé.

Địa chỉ thiết kế in ấn thương hiệu Spa

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221