bo thiet ke thương hieu mau xanh cho spa

Bộ thiết kế thương hiệu màu xanh ấn tượng cho Spa, Nails Spa, Salon

Bạn đang cần tìm những mẫu thiết kế in ấn đẹp cho spa. Bạn yêu thích màu xanh, màu của thiên nhiên. Tất cả đều phù hợp với bộ thiết kế thương hiệu màu xanh ấn tượng, dành riêng cho các SPA của Khải Nguyên. Thiết kế menu, voucher, tờ rơi, gift card, brochure, thẻ liệu trình… đều có đủ. Nào hãy cùng xem có mẫu nào hợp với SPA của bạn không nhé.

Lĩnh vực kinh doanh liên quan đến làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hay gọi chung là SPA. Hiện tại ngành SPA đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Hàng ngày đều có rất nhiều cơ sở kinh doanh Spa mới được khai trương. Dù nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng tăng. Nhưng tốc độ phát triển của Spa dường như là quá nhanh. Vì thế nếu bạn đang muốn mở một Spa mới, hãy chú ý xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và vững chắc ngay từ những bước đầu tiên. Việc chuẩn bị bộ thiết kế thương hiệu SPA hoàn chỉnh là điều rất quan trọng.

công ty thiết kế in ấn có thâm niên, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu xây dựng thương hiệu của các SPA hiện nay. Thế nên ở website thietkekhainguyen.com, đã cung cấp rất nhiều bộ nhận diện dành riêng cho SPA để các bạn tham khảo. Bộ thiết kế thương hiệu màu xanh cho SPA dưới đây cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, có điểm đặc biệt là chúng tôi không tổng hợp các sản phẩm của 1 SPA mà là từ nhiều SPA khác nhau. Không phân biệt là Nails Spa, Beauty Spa hay Salon. Điểm chung duy nhất của toàn bộ những ấn phẩm này là chúng đều có màu xanh.

Bộ thiết kế thương hiệu màu xanh ấn tượng

Màu xanh là màu của cây lá, màu của tự nhiên. Nó đại diện cho sức sống mãnh liệt, sự tươi trẻ. Đây là điều mỗi con người muốn đạt được khi đến SPA. Cho nên không quá khó hiểu, để rất nhiều đơn vị hiện tại chọn màu xanh lá cây để làm màu đại diện thương hiệu. Bộ thiết kế thương hiệu màu xanh chính là được sinh ra từ ý nghĩa này.

Cùng chúng tôi điểm mặt một số thiết kế ấn phẩm in ấn của SPA vô cùng ấn tượng dưới đây nhé. Đầu tiên chúng ta bắt đầu với card visit cho spa.

Card visit/ Name card/ Business card/ Danh thiếp cho SPa

Tất cả các thiế kế card visit dưới đây đều sử dụng màu xanh lá cây làm chủ đạo. Dù chất liệu in ấn có khác nhau, nhưng với màu xanh đặc trưng nên chúng được sếp chung vào cùng 1 loại.

Card visit thông tin cho SPA, thường sử dụng phương pháp in giá rẻ, in số lượng lớn.

Mẫu card visit trong bộ thiết kế thương hiệu màu xanh cho spa

Mẫu card visit trong bộ thiết kế thương hiệu màu xanh cho spa

Name card in bằng nhựa PVC – phương pháp in name card cao cấp. Tuy ít SPA sử dụng name card sang chảnh kiểu này nhưng khi sử dụng hiệu quả lại rất tốt. Tham khảo thêm các phương pháp in card nhựa – in thẻ nhựa tại TPHCM khác tại link nhé.

In name card spa bằng nhựa

In name card spa bằng nhựa

Thẻ liệu trình cho SPA

Thẻ liệu trình hay gọi là thẻ trị liệu, phiếu liệu trình. Là sản phẩm chỉ in ấn dành riêng cho SPA. Nó dùng để theo dõi quá trình trị liệu, chăm sóc tại các Spa. Xem thêm nhiều mẫu phiếu liệu trình cho SPA đẹp tại link phía trước nhé.

Thẻ liệu trình dạng gấp đôi

Thẻ liệu trình dạng gấp đôi

Phiếu liệu trình màu xanh đẹp cho SPA

Phiếu liệu trình màu xanh đẹp cho SPA

Bộ sản phẩm khuyến mãi thu hút khách hàng

Những chiêu quảng cáo thu hút khách hàng là không thể thiếu trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Các trung tâm SPA cũng phải áp dụng những cách này mới thu hút thật nhiều khách hàng. Cách quảng cáo thu hút khách hàng hiện có rất nhiều, riêng trong ngành in ấn, chúng tôi có những sản phẩm dưới đây:

Voucher khuyến mãi – gift certificate.

Thiết kế voucher SPA - Gift voucher

Thiết kế voucher SPA – Gift voucher

Phiếu quà tặng.

In phiếu quà tặng bằng nhựa PVC

In phiếu quà tặng bằng nhựa PVC

Gift card.

A gift card màu xanh ấn tượng

A gift card màu xanh ấn tượng

Tờ rơi – brochure – tờ gấp

Ngoài hình thức in ấn khuyến mãi, khi mới khai trương spa bạn nên làm thêm một số tờ rơi, tờ gấp, brochure Spa. Việc này giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Giá in flyer hay in brochure cũng không quá đắt. Vì thế bạn không cần phải lo quá về vấn đề chi phí.

Tờ rơi khai trung tâm SPA - Flyer Spa

Tờ rơi khai trung tâm SPA – Flyer Spa

Brochure cho spa có một nhánh được gọi là menu togo. Là một dạng menu để dành riêng cho khách mang về tham khảo. Giới thiệu thêm 9 mẫu thiết kế brochure ấn tượng dành riêng cho SPA.

Thiết kế brochure SPA màu xanh

Thiết kế brochure SPA màu xanh

Thiết kế & in ấn menu cho SPA

Menu là ấn phẩm dùng để thể hiện danh sách dịch vụ của SPA. Nó sẽ quyết định khách hàng sẽ chọn sử dụng dịch vụ nào. Vì thế không nói quá chứ menu đang quyết định sinh tồn của SPA. Vì thế đừng ngại đầu tư thiết kế menu Spa thật đep. Tất nhiên là không thể thiếu việc in menu chuẩn đẹp rồi.

Mẫu menu cho Spa Miss Korea

Mẫu menu cho Spa Miss Korea

Mẫu menu Nails SPA với màu xanh tự nhiên

Mẫu menu Nails SPA với màu xanh tự nhiên

Trên đây là rất nhiều sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu màu xanh dành riêng cho SPA. Mỗi sản phẩm đều có một  ý nghĩa riêng. Việc quyết định sử dụng những sản phẩm nào là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên cũng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ về chi phí và hiệu quả sử dụng.

Khi cần tư vấn về các sản phẩm in ấn & thiết kế cho SPA, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về mọi mặt. Khải Nguyên có nhận thiết kế và in ấn tất cả các sản phẩm trên cùng rất nhiều sản phẩm khác cho các SPA.

Đặc biệt: Khi in ấn tại Khải Nguyên sẽ được giảm giá/ hoặc miễn phí thiết kế một số sản phẩm.

Giới thiệu một số kiểu menu SPA hay in.

Menu bìa gỗ, menu da cho SPA. Đây là 2 kiểu menu được các SPA cực kỳ yêu thích. Đặc biệt các SPA ở nước ngoài, rất ưa chuộng loại này. Tại sao ư? Nó vừa bền – vừa đẹp –  dễ thay đổi giá. Điều này cực kỳ thích hợp sử dụng cho các SPA.

  • Kiểu in menu vải. Menu vải kén đối tượng sử dụng hơn do một số hạn chế về phần in logo. Tuy nhiên nếu SPA theo phong cách cổ điển, mộc mạc có thể sử dụng loại này.
  • In menu bìa cứng. Đây là loại menu giá rẻ nhưng được in ấn bắt mắt, tuy không bền như menu gỗ hay menu da. Nhưng đổi lại giá rẻ & in ấn nhanh chóng. Vì thế hiện nay cũng không ít SPA đang sử dụng menu này.

Bài Viết Liên Quan

02862921221