Thiết kế thương hiệu Spa - Fashion nails Spa

Trọn bộ Menu Spa và bộ thiết kế thương hiệu Spa tại Chico, CA

Giới thiệu bộ thiết kế thương hiệu Spa, Fashion Nails Spa, tại Chico, California. Hiện ta Việt Kiều tại Chico, CA đang kinh doanh lĩnh vực Spa & Nail Spa rất thành đạt. Nhiều Việt kiều, khi có dịp trở về Việt Nam, họ không quên tìm đến đơn vị thiết kế & in ấn để thực hiện các ấn phẩm như: card visit, thẻ VIP, brochure dịch vụ, menu sản phẩm, voucher khuyến mãi… . Fashion Nails Spa cũng là một trong số khách hàng tìm đến Khải Nguyên, để thực hiện trọn bộ thiết & in ấn thương hiệu Spa cho riêng mình.

Chico, California là TP thuộc tiểu bang California, Hoa kỳ. Còn được mọi người trên thế giới yêu thương đặc có cái tên yêu kiều, “Thành phố Hoa Hồng“, loài hoa của tình yêu & sắc đẹp. Chắc hẳn vì thế các dịch vụ làm đẹp tại đây kinh doanh tại đây khá phát. Nhiều khách hàng của Khải Nguyên tại Chico, CA ghé lại thường xuyên, để thực hiện cái ấn phẩm quảng cáo, giới thiệu dịch vụ ngày càng nhiều.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu bộ thiết kế thương hiệu Spa – Fashion Nails Spa, đến từ thành phốChico, California xinh đẹp lộng lẫy. Bộ sản phẩm bao gồm những sản phẩm in ấn & thiết kế cần thiết, để thực hiện một bộ thiết kế thương hiệu Spa hoàn chỉnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những sản phẩm in ấn chất lượng, những thiết kế ấn tượng trong bộ thiết kế thương hiệu Spa hoàn chỉnh.

Trọn bộ thiết kế thương hiệu Spa – Fashion Nail Spa

Thiết kế & in ấn thẻ VIP

Thiết kế thẻ VIP giảm giá 10%

Thiết kế thẻ VIP giảm giá 10%

Ngoài in thẻ VIP 10%, trong bộ thiết kế thương hiệu Spa của mình, Fashion Nail Spa còn in một số thẻ VIP 20%, 30%, 40%, 50%… để thực hiện chiến dịch thu hút khách hàng thân quen.

Thiết kế & in voucher giảm giá

Mẫu voucher trong bộ thiết kế thương hiệu Spa

Mẫu voucher trong bộ thiết kế thương hiệu Spa

Đây là mẫu thiết kế voucher dạng gập đôi, vừa kết hợp giữa card visit & voucher. Một dạng in voucher hữu dụng dành cho các Spa hiện nay. Các bạn có thể xem thêm các thông tin khác liên quan đến in voucher tại mục in voucher của chúng tôi.

Thiết kế menu & in menu spa

Mẫu thiết kế menu FASHION NAILS SPA được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sử dụng tone màu nhẹ nhàng, hình ảnh đơn giản nhưng đẹp và ấn tượng.

Mẫu menu fashion nails spa cực đẹp

Mẫu menu fashion nails spa cực đẹp

Mỗi hình ảnh trong thiết kế menu này đều được lựa chọn kỹ càng. Những hình ảnh này đều là hình ảnh chất lượng cao, phù hợp với hình thượng Nails Spa cao cấp.

Mẫu thiết kế menu Fashion Nail Spa

Mẫu thiết kế menu Fashion Nail Spa

Thiết kế & in tờ rơi spa

Ngoài card visit, voucher, menu, một sản phẩm khác không kém phần quan trọng đó là

Mâu thiết kế & in tờ rơi Spa

Mẫu thiết kế & in tờ rơi Spa

Thiết kế poster giới thiệu

Thiết kế poster cho Nails Spa

Thiết kế poster cho Nails Spa

Những hình ảnh thực tế nhưng đẹp & ấn tượng luôn có sức hút đặc biệt. Những hình ảnh được sử dụng đúng mục đích trong thiết kế poster sẽ thay bạn nói những lời có cánh đến khách hàng.

Mẫu thiết kế & in brochure của Fresh Nails

Fresh Nails - mẫu thiết kế brochure cho nails spa
Fresh Nails – mẫu thiết kế brochure cho nails spa

Một sản phẩm có thể thay thế cho tờ rơi, nhưng nó cao cấp hơn tờ rơi một bật. Đó là brochure, brochure thể hiện được nhiều thông tin hơn. Chất liệu in brochure cũng cao cấp hơn so với tờ rơi. Nếu không muốn in tờ rơi Spa, bạn có thể chuyển sang in brochure cao cấp hơn.

Sau khi hoàn bộ thiết kế thương hiệu Spa. Công việc tiếp theo là in toàn bộ các sản phẩm trên, bao gồm: in thẻ VIP, in card visit, in voucher, in menu, in tờ rơi, in brochure… Mới có thể hoàn thành bộ thiết kế thương hiệu Spa hoàn chỉnh được.

Để tiện cho công việc, vì đa số Việt kiều ghé về Việt Nam trong thời gian rất ngắn. Không có quá nhiều thời gian dành cho việc thiết kế thương hiệu Spa. Vì thế, Khải Nguyên chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, đặc biệt ưu đãi về mặt thời gian dành cho các khách hàng Ở Nước Ngoài. Thiết kế cực nhanh, in ấn chất lượng cao, đảm bảo đúng thời gian giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy ghé thăm Khải Nguyên để chúng tôi tư vấn làm nhanh bộ thiết kế thương hiệu Spa, cũng như in ấn trọn bộ Spa ấn tượng & hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan

02862921221