Bộ thiết kế cho Spa - In ấn thiết kế trọn bộ

Giới thiệu: Trọn bộ thiết kế cho Spa – MyMy Spa & Lynk Spa

Tiếp nối hàng loạt bộ thiết kế cho Spa đẹp mà Khải Nguyên đã giới thiệu trước đây. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 2 bộ nhận diên thương hiệu cho Spa đó là: MyMy Spa & Lynk Spa. Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên những sản phẩm trong 2 bộ thiết kế cho Spa này cũng có nhiều điểm khác biệt. Mời các bạn đón xem ngay bây giờ.

Trong 2 năm cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn Spa trọn gói, Khải Nguyên đã nhận được tâm của nhiều Spa lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài. Đây chính là động lực để chúng tôi tạo nên những sản phẩm tốt hơn để phục vụ khách hàng.

* Lưu ý: các mẫu thiết kế được giới thiệu dưới đây thuộc sở hữu độc quyền của MyMy Spa và Lynk Spa. Đây không phải là các mẫu có sẳn có thể copy hoặc thay nội dung.

Trọn bộ thiết kế cho Spa gồm những gì?

Nói đến bộ nhận diện cho Spa bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi loại hình kinh doanh Spa khác nhau sẽ cần bộ sản phẩm khác nhau.

Bộ thiết kế & in ấn cho Spa sắp khai trương:

 • Thiết kế logo
 • Thiết kế bảng hiệu
 • In ấn & thiết kế menu
 • In card visit
 • Làm voucher – gift voucher – thẻ quà tặng
 • In thẻ tích điểm
 • In thiệp mời khai trương.

Bộ nhận diện cho Spa đang phát triển:

 • Làm phiếu dịch vụ, phiếu liệu trình
 • Thiết kế & in ấn tờ rơi.
 • In poster quảng cáo.
 • Làm standee quảng cáo cho spa.
 • Thay đổi menu Spa cho phù hợp với yêu cầu mới. Có thể thay đổi thiết kế menu hoặc kiểu in menu.
 • In thêm menu để bàn để giới thiệu dịch vu mới.

Hai bộ thiết kế cho Spa dưới đây là những Spa sắp khai trương. Nhưng do yêu cầu khác nhau của 2 vị khách này, họ đã yêu cầu những thiết kế & in ấn những sản phẩm khác nhau.

Bộ thiết kế & in ấn cho MyMy Spa.

MyMy Spa kết hợp 2 loại hình kinh doanh phổ biến của Spa là Beauty Spa & Nails Spa. Đây là một cơ sở kinh doanh Spa của người Việt tại Mỹ. Để giảm giá thành in ấn cũng như hưởng dịch vụ thiết kế tốt hơn, họ đã tìm đến Khải Nguyên để thực hiện nhiều sản phẩm để khai trương.

Mẫu thiết kế card visit cho MyMy Spa

Mẫu thiết kế card visit cho MyMy Spa

Sử dụng gift voucher/ thẻ tích điểm chính là cách thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay. Kinh doanh Spa kết hợp cùng in voucher giảm giá/ thẻ tích điểm là một combo hợp lý.

Gift voucher cho Spa đơn giản và ấn tượng

Gift voucher cho Spa đơn giản và ấn tượng

Thẻ tích điểm của MYMY Beauty & Nails

Thẻ tích điểm của MYMY Beauty & Nails

Nói đến menu cho Spa chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều trước đây. Menu cho Spa có thể làm tờ gấp 3 dưới đây hoặc làm menu dạng cuốn/ menu dán tường/ in menu gỗ/ menu bìa da.

Bộ thiết kế cho Spa - mẫu thiết kế menu

Bộ thiết kế cho Spa – mẫu thiết kế menu

In bao thư cũng là một sản phẩm thiết kế yếu cho Spa. Có thể dùng bao thư đựng voucher – thẻ quà tặng hoặc gởi thư mời cho khách hàng.

Mẫu thiết kế bao thư dành cho Spa

Mẫu thiết kế bao thư dành cho Spa

Bài viết liên quan: Bộ nhận diện thương hiệu cho CAFE NUP SÀI GÒN.

Bộ thiết kế cho Spa – Lynk Spa.

Tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bộ thiết kế cho Spa – Lynk. Bộ sản phẩm này sẽ bao gồm nhiều sản phẩm hơn so với MyMy spa. Thậm chí những sản phẩm trong bộ nhận diện cho Spa phát triển cũng nằm trong đây.

Mẫu thiết kế & in ấn name card Lynk Spa

Mẫu thiết kế & in ấn name card Lynk Spa

Mẫu thiết kế Gift Card cho Lynk Spa

Mẫu thiết kế Gift Card cho Lynk Spa

Thiết kế & in voucher giảm giá 50% cho Spa

Thiết kế & in voucher giảm giá 50% cho Spa

Mẫu phiếu thông tin khách hàng

Mẫu phiếu thông tin khách hàng

Cũng giống như MyMy Spa, Lynk Spa đã chọn hình thức in menu gấp 3. Đây là dạng menu phổ thông, có thể dùng làm menu chính tại Spa hoặc menu tờ rơi.

Dạng menu gấp 3 cho Spa

Dạng menu gấp 3 cho Spa

Đối với các Spa sắp khai trường, trong thiết kế cho Spa đừng quên thêm vào mẫu thiệp khai trương nhé. Giá in thiệp mời khai trương chẳng đáng bao nhiêu, đổi lại bạn sẽ có nhiều khách hàng ghé thăm sự kiện khai trương. Đó là một bước đệm quan trọng cho cả quá trình phát triển sau này.

In thiệp mời khai trương cho spa

In thiệp mời khai trương cho spa

* Lưu ý: các mẫu thiết kế được giới thiệu trên đây thuộc sở hữu độc quyền của MyMy Spa và Lynk Spa. Đây không phải là các mẫu có sẳn có thể copy hoặc thay nội dung. Nếu bạn cần làm bộ nhận diện cho Spa, Khải Nguyên sẽ Deisgn mẫu hoàn toàn mới cho quý khách hàng.

Trên đây Khải Nguyên đã giới thiệu xong 2 bộ nhận diện thương hiệu dành cho Spa tuyệt đẹp. Các bạn có thể tham khảo thêm bộ nhận diện của Thanh Tuyền Spa để có thêm sự lựa chọn. Chúng tôi còn rất nhiều bộ thiết kế & in ấn cho Spa khác chuẩn bị giới thiệu cho quý độc giả. Hãy theo dõi website thietkekhainguyen.com thường xuyên để cập nhật mẫu mới nhất.

Quý khách cần tư vấn về thiết kế hoặc in ấn, hãy alo ngay cho Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất. Mẫu thiết kế in ấn thực tế đang có mặt tại văn phòng. Quý khách hàng ghé trực tiếp công ty sẽ được xem mẫu trực tiếp. Xem mẫu trực tiếp để có quyết định đặt hàng đúng đắn nhất.

Trước khi đặt hàng quý khách hãy tham khảo những sản phẩm cần thiết kế cho Spa. Sau đó chốt lại mình cần in ấn sản phẩm gì. Số lượng từng loại. Như thế quá trình làm việc với công ty in ấn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian cho quý khách rất nhiều.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ IN ẤN THIẾT KẾ CHO SPA

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221