In phiếu liệu trình Spa dạng sổ

Sổ theo dõi liệu trình Spa & Nails uy tín tại TPHCM – Trọn gói thiết kế in ấn

Cung cấp dịch vụ làm sổ theo dõi liệu trình Spa, Nails, Thẩm Mỹ Viện uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Khải Nguyên cung cấp sản phẩm trọn gói từ thiết kế sổ đến in ấn thành phẩm, đảm bảo mỗi sản phẩm đều thể hiện cá tính rất riêng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp ngày càng phát triển toàn vẹn hơn. Cụ thể là các trung tâm Spa, Nails, Thẩm mỹ viện ngày càng trang bị cho mình những công cụ marketing chuyên nghiệp để thể hiện đẳng cấp khác biệt của mình. Có rất nhiều sản phẩm như: brochure làm đẹp mini, bảng giá dịch vụ spa dạng catalogue đầy đủ, túi giấy, hộp quà, mà trước đó Khải Nguyên đã giới thiệu. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tiếp một sản phẩm rất hay do các trung tâm làm đẹp lớn thực hiện. Đó chính là sổ theo dõi liệu trình Spa, Nails, Thẩm mỹ viện… . Cụ thể đây là một sản phẩm như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Sổ theo dõi liệu trình Spa, Nails, Thẩm mỹ viện là gì?

Sổ theo dõi liệu trình là một sản phẩm được phát triển dựa trên phiếu liệu trình (appointment card) đã rất quen thuộc tại các tiệm nails, Spa hay Thẩm mỹ viện. Cụ thể, đây là một sản phẩm in ấn dạng cuốn (giống in catalogue đóng cuốn) với kích thước khoảng A5. Trên đó sẽ hiển thị các bảng theo dõi phác đồ điều trị hoặc liệu trình thực hiện qua từng đợt thực hiện. Nó sẽ có nhiều khoảng không để note ghi chú lời căn dặn của trung tâm, các bước sử dụng sản phẩm mua kèm, lịch hẹn điều trị lần sau… cùng nhiều thông tin quan trọng khác.

Thông thưởng sổ liệu trình điều trị spa sẽ gần giống như sổ khám bệnh tại các bệnh viện. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thêm phần tin tưởng vào giá trị của đơn vị. Điều này khiến họ dễ dàng chi tiêu thêm ngày càng nhiều vào các liệu trình để chăm sóc da, cơ thể và sức khỏe. Từ đó, bạn sẽ khiến một khách hàng bình thường thành khách thân thiết một cách dễ dàng hơn.

Sổ theo dõi liệu trình Spa gồm có những gì?

Sổ liệu trình Spa sẽ gồm 2 phần gần như tách biệt đó là:

 1. Phần bìa của sổ theo dõi
 2. Phần ruột của sổ theo dõi

Phần bìa của sổ theo dõi

Bìa sổ của sổ liệu trình spa cũng giống như bìa catalogue hay bìa menu spa vậy đó. Nó sẽ thể hiện tên của sản phẩm, logo và một số thông tin nhận diện của thương hiệu. Tất nhiên, phần bìa là nơi được thiết kế chú trọng nhất. Các designer sẽ đưa ra thật nhiều ý tưởng mới lạ phù hợp với cá tính của thương hiệu nhưng vẫn giữ được giá trị chung của ngành.

Cụ thể nội dung cơ bản trên thiết kế sổ theo dõi liệu trình Spa gồm:

 • Logo + Slogan Spa.
 • Tên sản phẩm…
 • Họ tên khách hàng…
 • Địa chỉ khách hàng…
 • Mã khách hàng…
 • Tên gói liệu trình…
 • Hotline + Địa chỉ Spa, Nails hay Thẩm mỹ viện.
Sổ theo dõi liệu trình Spa kích thước A5

Sổ theo dõi liệu trình Spa kích thước A5

Phần ruột của sổ theo dõi

Phần ruột của sổ liệu trình spa là nơi thể hiện ngày tháng, địa điểm, chuyên gia thực hiện và các nội dung thực hiện. Thông qua sổ liệu trình này, khách hàng và người điều trị lần tiếp theo sẽ biết được khách hàng đã được điều trị ra sao ở những lần trước đó, ai điều trị và điều trị khi nào, ở đâu. Đây là những căn cứ quan trọng để chuyên gia tiến hành điều trị cho thật hợp lý.

Nội dung sổ theo dõi liệu trình Spa

Nội dung sổ theo dõi liệu trình Spa

Cụ thể sổ liệu trình theo dõi Spa chuyên nghiệp sẽ gồm các nội dung sau:

 • Hợp đồng cam kết điều trị của Spa & Khách hàng.
 • Thông tin khách hàng.
 • Thông tin dịch vụ.
 • Phác đồ điều trị.
 • Chi tiết thanh toán.
 • Thông tin sức khỏe & tình trạng hiện tại.
 • Bảng theo dõi điều trị (được lặp đi lặp lại nhiều lần).
 • Kết quả điều trị và đánh giá mức độ hài lòng.

Quy cách in sổ liệu trình Spa

Thiết kế sổ theo dõi liệu trình Spa chuyên nghiệp

Thiết kế sổ theo dõi liệu trình Spa chuyên nghiệp

Không giống như in catalogue hay in profile, chúng ta không thể sử dụng những loại giấy bóng láng với độ bắt mắt cao để in sổ theo dõi điều trị Spa này. Các bạn nên chọn những dòng giấy hơi sần, có độ bám mực tốt để có thể dễ dàng ghi nội dung bằng bút mực. Một lưu ý khác là bạn nên chọn những dòng giấy có nền trắng tinh thay vì chọn giấy màu kem, màu da. Điều này giúp sản phẩm trong sạch sẽ, tinh tươm và gọn gàng hơn.

Cụ thể hơn, chúng ta có thể chọn các loại giấy sau:

 • Giấy fort.
 • Giấy econo.
 • Giấy safari.

Còn về quy cách đóng cuốn sau in thì gáy bấm kim giữa là lựa chọn hợp lý. Bởi nó là quy cách phổ thông, tất cả các xưởng in đều có thể thực hiện được. Giá thành khá rẻ và thời gian thực hiện nhanh. Quan trọng nhất, có đầy đủ tính năng để thể hiện công dụng của sổ theo dõi liệu trình Spa.

Ngoài ra những dòng sổ điều trị đơn giản được in giống như voucher cũng là sự lựa chọn hợp lý khi bạn có liệu trình ngắn gọn.

Sổ theo dõi liệu trình dạng voucher

Sổ theo dõi liệu trình dạng voucher

Thiết kế sổ theo dõi liệu trình dạng voucher đơn giản

Thiết kế sổ theo dõi liệu trình dạng voucher đơn giản

Một số mẫu phiếu liệu trình đẹp.

Sổ liệu trình dành cho những gói sản phẩm dài hạn với phác đồ điều trị phức tạp. Còn đối với những liệu trình chăm sóc cơ bạn thì việc sử dụng sổ liệu trình hơi tốn kém, bạn có thể sử dụng phiếu liệu trình để thay thế. Điều này sẽ tiện lợi cho cả khách hàng lẫn nhân viên thực hiện. Không những thế chi phi in phiếu liệu trình rẻ hơn vài lần so với in sổ theo dõi liệu trình bình thường.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế thẻ liệu trình Spa, Nails đẹp được Khải Nguyên thực hiện trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng tham khảo nhé.

Thiết kế phiếu liệu trình Ladiva Spa

Thiết kế phiếu liệu trình Ladiva Spa

Mẫu phiếu liệu trình Minh Thư

Mẫu phiếu liệu trình Minh Thư

Mẫu phiếu liệu trình đẹp cho tiệm nails

Mẫu phiếu liệu trình đẹp cho tiệm nails

Nikita Nails - Apointment Card

Nikita Nails – Apointment Card

Mẫu phiếu liệu trình phun xăm Spa

Mẫu phiếu liệu trình phun xăm Spa

Phiếu liệu trình Spa gấp đôi thay thế sổ theo dõi liệu trình đơn giản

Phiếu liệu trình Spa gấp đôi thay thế sổ theo dõi liệu trình đơn giản

Thiết kế thẻ lịch hẹn cho Spa

Thiết kế thẻ lịch hẹn cho Spa

Thẻ liệu trình Glam Nails

Thẻ liệu trình Glam Nails

Thiết kế thẻ liệu trình MeKong Spa

Thiết kế thẻ liệu trình MeKong Spa

 

Một lưu ý nhỏ là phiếu liệu trình và sổ liệu trình chăm sóc có thể sử dụng thay thế nhau trong những trường hợp nhất định.

Lời kết và liên hệ.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu qua một sản phẩm cực kì quan trọng tại các trung tâm Spa, Nails, Thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước cần phải trang bị. Các bạn nên tìm đến các đơn vị hỗ trợ thiết kế & in sổ theo dõi liệu trình Spa trọn gói có kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bởi hiện tại chưa nhiều cơ sở có thực hiện sản phẩm mới như thế này.

Hiện tại Khải Nguyên đang cung cấp dịch vụ thiết kế & in ấn trọn gói sổ theo dõi liệu trình điều trị, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé. Chúng tôi luôn đón chào bạn ghé văn phòng để xem mẫu, chọn giấy và nhận được nhiều ý kiến hỗ trợ khác. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221