In menu nails bìa cứng cho ROCK STAR VIP NAILS

In menu nails bìa cứng siêu nhanh mà vẫn đẹp xuất sắc

Mới bắt đầu mở tiệm nails, bạn không có nhiều chi phí để làm menu cao cấp! Đừng lo lắng, Khải Nguyên xin giới thiệu sản phẩm “in menu nails bìa cứng“. Đây là giải pháp làm menu tiện lợi, có thể in nhanh lấy gấp, giá thành phải chăng mà độ thẩm mỹ rất okies luôn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tiệm Nails/ Nails Salon mới mở, không có nhiều nhiều tài chính để in menu nails cao cấp với giá cả triệu đồng/cuốn. Menu nails bằng da giả vải, da, simili, gỗ hay vải ở thời điểm này là không hợp lý lắm. Chi phí làm menu quá lớn, đối với họ là cả một gánh nặng ở thời điểm mới mở cửa. Điều này tuy không đúng với tất cả, nhưng đại đa số là thế. Vậy giải phải nào cho họ bây giờ! Đừng lo lắng, hãy chọn làm menu nails bìa cứng của Khải Nguyên nhé. Đơn giản nhưng mà cực kì hiệu quả…

Giải pháp in menu nails bìa cứng đơn giản nhưng hiệu quả.

In menu bìa cứng không có gì mới mẻ đối với các xưởng in menu hiện nay. Đại đa số các xưởng in đều có thể nhận hàng. Nguyên liệu để tạo ra cuốn menu này cũng phổ thông, cho nên giá in menu rẻ, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Những tiệm nails mới mở không có quá nhiều kinh phí cũng có thể lựa chọn chất liệu này.

Thiết kế & in menu nails salon

Thiết kế & in menu nails salon

Nếu bạn đang lo về độ thẩm mỹ của nó không được cao thì tôi khẳng định rằng đây là chuyện “lo bò trắng răng” nhé.

  • Làm menu bìa cứng tuy giá rẻ hơn menu da, vải hay gỗ nhưng nó thuộc sản phẩm tầm trung không phải sản phẩm giá rẻ bèo bọt.
  • Về độ thẩm mỹ, nó hoàn toàn đẹp, chỉnh chu theo hướng sang trọng, hiện đại chứ không xuề xòa nhưng bạn tưởng tượng đâu.
  • Màu sắc của sản phẩm bìa cứng do được in cùng với ruột nên màu sắc đồng bộ, khá đẹp và rực rỡ. Điều này thực sự phù hợp để làm cuốn menu nails luôn.
  • Về hình ảnh người/nails đều được thể hiện rõ ràng, sắc nét, không kém cạnh bất kì ai.
  • Đặc biệt hơn thời gian in menu nails bìa cứng chỉ tầm 1 – 2 ngày cho vài chục cuốn.

Khách cần làm gấp đi tỉnh, đi nước ngoài hay làm cho kịp khai trương thì chọn loại menu bìa bồi cứng này cực kì okies luôn.

Tips chọn quy cách menu nails bìa cứng chuẩn đẹp

Tips chọn quy cách làm menu bìa cứng cho Nails & Spa

Tips chọn quy cách làm menu bìa cứng cho Nails & Spa

Cũng như mọi sản phẩm in ấn khác, menu bìa bồi cứng cũng có rất nhiều sự chọn lựa khác nhau. Chúng tôi sẽ gợi ý một số Tips chọn quy cách làm menu bìa cứng cho tiệm nails, để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Chọn màng cán menu.

Menu nails Bella dạng in bìa cứng

Menu nails Bella dạng in bìa cứng

Màng để cán menu gồm 3 loại cơ bản như: màng mờ, bóng, màng nhám (màng laminte). Riêng loại màng nhung chỉ dùng riêng cho in card visit. Bạn có thể tham khảo về sản phẩm in card visit cán màng nhung ở đây. Đối với menu nhà hàng Nhật thì họ thích màng bóng, menu nhà hàng Âu thì họ ưng màng mờ. Riêng đối với các nails salon, spa beauty hay menu gội đầu dưỡng sinh thì màng nhám sẽ thích hợp hơn. Đặc trưng của màng nhám là có một lớp nhũ nhẹ, gân mịn và độ dày khá lớn. Điều này giúp việc bảo vệ menu tốt hơn trước tác động của hóa chất, sơn, bóng, xịt và các vật nhọn. Đặc biệt hơn, màng laminte cho phép vệ sinh bằng axeton hay cồn thoải mái luôn. Cực kì phù hợp với các tiệm nails hiện nay.

Chọn kích thước.

Kích thước menu nails nên chọn từ A4 trở xuống. Bạn nên chỉnh chiều rộng(Width) và giữ lại chiều cao(Height) của A4. Như thế bạn sẽ có cuốn menu khổ lỡ rất đặc biệt. Cầm trên tay khách sẽ thấy sang hơn nhiều so với việc bóp kích thước chiều cao của A4. Gợi ý một số kích thước thiết kế menu nails như sau: A4 (W: 21, H: 29.7cm), khổ lỡ (W: 18, H: 29.7cm), khổ lỡ (W: 15, H: 29.7cm).

Kích thước làm menu khổ lỡ đặc biệt

Kích thước làm menu khổ lỡ đặc biệt

Chọn chất liệu in ruột.

Đã chọn làm menu bìa bồi cứng thì chúng ta không cần quan tâm đến chất liệu bìa nữa. Bởi vì chỉ có 1 sự lựa chọn mà thôi. Còn đối với ruột menu, khách hàng sẽ vẫn được chọn khá nhiều loại, bao gồm: giấy thường, giấy mỹ thuật, nhựa dẻo, giấy nhựa, giấy kraft tái chế… .Cụ thế đối với menu bảng giá của nails spa thì bạn nên chọn 1 trong 3 chất liệu sau: giấy thường (giá rẻ), nhựa dẻo (bền, mỏng, dẻo), giấy nhựa (mỏng, cứng, bền).

Nails Salon Menu in bằng giấy thường

Nails Salon Menu in bằng giấy thường

Chọn số lượng cuốn in.

Thường các tiệm nails sẽ in từ 5 – 10 cuốn cho lần đầu mà thôi. Số lượng này được tính là ít. Nên số lượng xưởng in menu chịu nhận hàng cũng ít hơn. Tốt hơn hết bạn nên hỏi xưởng có in menu số lượng ít trước khi ghé đến nhé.

In menu bìa cứng số lượng ít cho tiệm nails

In menu bìa cứng số lượng ít cho tiệm nails

Lời kết.

Trên đây là những giới thiệu về dòng menu bìa cứng cho tiệm nails vừa và nhỏ. Có rất nhiều Tisp lựa chọn chất liệu cho phù hợp để giá thành ổn mà chất lượng khỏi chê luôn. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp được quý khách có được cuốn menu như ý nhé.

Địa điểm in menu nails bìa cứng tại TPHCM

Địa điểm in menu nails bìa cứng tại TPHCM

Quý khách cần in menu nails, menu spa hay làm menu bất kì đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn. Tại công ty in menu Khải Nguyên chúng tôi có rất nhiều chất liệu, kiểu in menu tốt phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. In menu lấy gấp, in menu số lượng ít, làm menu siêu khó… chúng tôi đều có thể thực hiện được. Quý khách chỉ cần alo và nói ra yêu cầu, Khải Nguyên sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để thực hiện. Đừng quên ALO ngay cho Khải Nguyên nhé. Chúng tôi xin chúc quý khách một ngày mới tốt lành. Cảm ơn và xin hẹn gặp lại.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221