Thiết kế menu gội đầu thảo dược, dưỡng sinh

In menu gội đầu dưỡng sinh, gội đầu thảo dược TPHCM

Bên cạnh dòng menu spa, menu nails đã quen thuộc thì sản phẩm menu gội đầu dưỡng sinh ít được biết đến hơn. Để quý khách hiểu rõ hơn về dòng menu mới này,  Khải Nguyên xin được giới thiệu xu hướng thiết kế cũng như in menu gội đầu dưỡng sinh, gội đầu thảo dược đang hot tại TPHCM.

Bên cạnh trang phục, làn da, dáng người thì mái tóc cũng là một phần quan trọng để thể tuyên ngôn hình thể. Mái tóc nói lên khá nhiều điều về bạn khi tiếp xúc, đặc biệt là lần đầu tiên. Chính vì vậy, để tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người thì phái đẹp luôn chú ý đến việc chăm sóc mái tóc bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó việc gội đầu thường xuyên, sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc, uốn duỗi… và cả gội đầu dưỡng sinh, gội đầu thảo dược nữa. Chính vì xu hướng làm đẹp tóc của phụ nữ ngày càng tăng cho nên “gội đầu dưỡng sinh” cực kì hot trong năm gần đây, đặc biệt tại TPHCM thì dịch vụ này đã rất phổ biến.

Menu gội đầu dưỡng sinh là gì?

Gội đầu dưỡng sinh là phương pháp gội đầu chuyên biệt tại các spa, hair salon, tập trung vào việc chăm sóc tóc, da đầu kết hợp với massage đầu – cổ – vai – gáy – lưng, ấn huyệt nhằm đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn và sảng khoái.

Menu gội đầu dưỡng sinh là danh sách dịch vụ tại các tiệm gội đầu, hair salon hay spa có dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Gội đầu cũng như cách dịch vụ Spa khác, gội đầu cũng được chia thành nhiều combo, nhiều bước khác nhau. Mỗi dịch vụ lại có giá khác nhau nên chúng ta thực sự cần làm menu gội đầu chuyên dụng hơn.

Thiết kế poster menu gội dầu dưỡng sinh

Thiết kế poster menu gội dầu dưỡng sinh

Ví dụ quy trình gội đầu dưỡng sinh tiêu chuẩn ở SPA A như sau:

 • Bước 1: Rửa sạch và massage mặt
 • Bước 2: Thực hiện gội đầu lần 1 với nước và dầu gội chuyên dụng
 • Bước 3: Bấm huyệt vùng đầu tại các huyệt thái dương, huyệt ấn đường…
 • Bước 4: Bấm huyệt vùng tai và nhổ tóc
 • Bước 5: Massage vai gáy và các vùng lân cận
 • Bước 6: Massage ngực, khu vực vai tay, vai gáy
 • Bước 7: Chà đá
 • Bước 8: Gội đầu bằng dầu gội tự nhiên, xả sạch
 • Bước 9: Ủ tóc, nhỏ tinh dầu thơm
 • Bước 10: Massage cánh tay
 • Bước 11: Xả nước và nhỏ tinh dầu lần 2
 • Bước 12: Massage ngực và đắp khăn nóng

Ở Spa B thì quy trình lại như sau:

 • Bước 1: Ngâm chân với rượu gừng, làm sạch da mặt, tẩy da chết, massage mặt và đắp mặt nạ (nguyên liệu tự nhiên).
 • Bước 2: Làm sạch da đầu với nước gội từ bưởi, gừng, bồ kết; sau đó ủ dầu dưỡng và chườm mắt bằng túi thảo dược.
 • Bước 3: Massage không dầu, day ấn huyệt, cơ bị căng trên vai, tay chân; sau đó chườm chân thảo dược.
 • Bước 4: Massage, ấn huyệt đầu, làm sạch mặt.
 • Bước 5: Sấy, chải kiểu tóc theo ý khách hàng.

Chính vì thế, bạn nên “thiết kế menu gội đầu thảo dược, menu gội đầu dưỡng sinh” thật chi tiết để khách hàng dễ so sánh, dễ chọn lựa và hiểu rõ hơn về sản phẩm. Tất nhiên, điểm quan trọng nhất mà menu gội đầu dưỡng sinh mang lại là sự đa dạng dịch vụ. Một tiệm gội đầu, một spa hay hair salon không thể chỉ phục vụ 1 dịch vụ duy nhất phải không nào. Chúng ta cũng cần phải tạo nên các dịch vụ làm kèm, chẳng hạn như massage thư giãn, ấn huyệt, xông tóc, xông chân, làm nail… .

Chất liệu in menu gội đầu dưỡng sinh phổ biến.

Để chọn chất liệu phù hợp với 1 nhóm ngành chúng ta sẽ dựa vào những đặc điểm như:

 • Thẩm mỹ nghề nghiệp.
 • Yêu cầu độ bền.
 • Khả năng bị thấm nước.
 • Nội dung hiển thị.

Ví dụ như in menu nails thường xuyên phải tiếp xúc với sơn, hóa chất và nước nên cần chọn những chất liệu không thấm nước, mức độ thẩm mỹ không cần quá cao. Chất liệu in menu nhựa PVC sẽ phù hợp cho nails.

Ngược lại các nhà hàng Nhật sẽ yêu cầu hiển thị hình ảnh cực nhiều, độ sắc nét đồ ăn cực cao nên menu nhựa sẽ không phù hợp. Đối với menu nhà hàng Nhật, chúng tôi thường lựa chọn in menu da hoặc in menu bìa cứng để có tác dụng tốt nhất. Menu da giá in sẽ cao hơn, nhưng độ sang sẽ cao hơn. In menu bìa cứng giá rẻ, mức độ thẩm mỹ cũng ok nhưng đồ bền không bằng da.

Còn đối với việc in menu gội đầu thì sao? Nó không cần phải chống nước quá nhiều, kích thước không lớn và hình ảnh không cần hiển thị quá nhiều. Bên cạnh đó giá in menu cũng không thể quá đắt, bởi gội đầu giá không thể đắt như spa. Tập hợp những điều này, chúng tôi đưa ra chất liệu in ấn phù hợp như sau:

In menu để bàn tiệm gội đầu dưỡng sinh

In menu để bàn tiệm gội đầu dưỡng sinh

Dạng menu gội đầu thường là tờ A4 đơn hoặc A3 gấp đôi thành A4. Với kích thước như thế này thì vô cùng tiện lợi và giá in rẻ.

In menu gội đàu dưỡng sinh bằng nhựa

In menu gội đàu dưỡng sinh bằng nhựa

Một số theme thiết kế menu gội đầu

Chúng tôi đã tổng hợp một số theme thiết kế menu spa có thể phát triển thành menu gội đầu thảo dược/ dưỡng sinh. Các bạn có thể chọn theme để yêu cầu thiết kế theo tone màu cho dễ. Trường hợp chưa lựa được theme thì Khải Nguyên sẽ lấy yêu cầu riêng, phong cách thiết kế sẽ được định hình sau khi tư vấn lấy yêu cầu.

Thiết kế menu dưỡng sinh

Thiết kế menu dưỡng sinh

theme thiết kế menu gội đầu

theme thiết kế menu gội đầu

Theme thiết kế menu gội đầu dưỡng sinh

Theme thiết kế menu gội đầu dưỡng sinh

Mẫu thiết kế gội đầu thảo dưỡng

Mẫu thiết kế gội đầu thảo dưỡng

Quý khách cần liên hệ đặt hàng thiết kế & in menu gội đầu tại TPHCM, vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất nhé. Khải Nguyên xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221