Phương pháp in menu để bàn giá rẻ tại TPHCM

Tìm kiếm kiểu in menu để bàn giá rẻ phù hợp không phải việc dễ dàng. Để khách hàng có thể tìm được loại menu thích hợp. Khải Nguyên sẽ giới thiệu hàng loạt các kiểu in thực đơn để bàn dạng giá rẻ để mọi người dễ lựa chọn. Các bạn chỉ việc chọn kiểu menu, chúng tôi sẽ phụ trách thiết kế & in ấn phẩm từ a đến z.

Menu/ thực đơn để bàn là một sản phẩm rất phù hợp nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Dù là quán nước nhỏ, quán cà phê bình dân hay là nhà hàng cao cấp, resort sang trọng. Tất cả đều có thể sử dụng menu để bàn. Tuy nhiên mỗi địa điểm lại cần một dạng menu khác nhau. Không phải chỉ phân biệt về menu giá rẻ hay menu cao cấp. Mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố: chất liệu, kích thước, hình dạng, kiểu dáng có phù hợp với hình ảnh mà bạn muốn xây dựng. Mọi người có thể tham khảo tất cả các loại menu thực đơn để bàn tại chuyên mục in menu để bàn của thietkekhainguyen.com.

Còn tại bài viết này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu một số phương pháp làm menu để bàn giá rẻ. Rất nhiều kiểu in menu để các bạn lựa chọn. Các bạn căn cứ vào nội dung menu, địa điểm trưng bày, bố cục quán, sở thích của phần đông khách hàng để chọn ra mẫu thực đơn để bàn tốt nhất. Tốt với người khác nhưng chưa chắc là tốt với bạn. Hãy căn cứ vào tình hình thực tế của quán để chọn kiểu menu để bàn phù hợp.

Các kiểu in menu để bàn giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Menu chân mica

Khi nhắc đến menu để bàn, chắc chắn 100% mọi người sẽ nghỉ đến menu chân mica. Điều này hoàn toàn đúng. Có đến 60% thực đơn để bàn trên thị trường là menu mica.

  • Chân mica để bàn có thể mua ở bất kỳ nhà sách, văn phòng phẩm.
  • Giá thành mica cũng không đắt đỏ.
  • Cách sử dụng đơn giản.
  • Dễ thay nội dung.
  • Di chuyển, bảo quản cực dễ.

Ưu điểm hơi bị nhiều bảo sao nó không HOT cho được. Tuy nhiên việc được sử dụng khá phổ biến chưa chắc đã tốt. Nó sẽ không giúp tạo điểm nhấn, tạo sự chú ý với khách hàng. Vì thế để menu mica trở thành menu đúng nghĩa bạn phải:

  1. Sử dụng bảng thiết kế menu thật đặc sắc, cuốn hút, lôi cuốn người xem. Nói chung chung là thiết kế menu để bàn phải đẹp đó.
  2. Chọn phương pháp in màu đúng chuẩn in menu. Không nên in trắng đen hoặc in máy photo màu. Việc in menu chất lượng sẽ giúp thực đơn không bị đánh đồng với “hàng chợ”. Khi bị đánh giá như vậy, hình ảnh của quán sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Menu để bàn giá rẻ - menu chân mica

Menu để bàn giá rẻ – menu chân mica

Hình minh họa trên đây là chân mica đế lùa kích kích thước A5 và 12 x 21cm.

Thực đơn để bàn chân chữ A

Menu chân chữ A cũng được sử dụng nhiều, tất nhiên không thể so với menu chân mica. Menu Chữ A được làm từ rất nhiều chất liệu: giấy, nhựa, bìa da, da linen, bìa bồi cứng.

Thực đơn bằng da, vải và nhựa là dạng menu cao cấp nên giá làm menu khá đắt. Dạng menu để bàn làm bằng giấy hoặc bìa bồi cứng có giá thành thấp hơn. Nó phù hợp với khách hàng đang muốn in menu để bàn giá rẻ hiện nay.

Menu chữ A bằng giấy.

In menu để bàn giá rẻ thì menu giấy luôn là sự chọn tốt nhất. Với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Đặc biệt hơn nó có thể in số lượng ít, in nhanh lấy gấp trong thời gian ngắn.

Không những thế, giấy luôn là chất liệu in ấn đẹp nhất từ trước đến nay. Nó sẽ thể hiện hết mọi ý tưởng thiết kế. Màu sắc, hình ảnh, hiệu ứng đều thể hiện xuất sắc.

In menu để bàn bằng giấy bạn có thể chọn cán màng mờ, màng bóng hoặc màng nhám. Trong đó màng nhám là màng được khuyến khích sử dụng. Bởi nó có thể chống nước, không bị bám bẩn, dễ lau chùi, đây là loại màng được ưa chuộng hiện nay.

Dạng menu để bàn bằng giấy

Dạng menu để bàn bằng giấy

Sử dụng bìa bồi làm menu để bàn

Chất liệu bìa bồi cứng dùng để in bìa menu dạng cuốn. Hiện tại chúng tôi có thể in menu để bàn bằng chất liệu bìa cứng. Với dạng này menu sẽ cứng cáp, vững vàng hơn. Tất nhiên nó cũng trong sang trọng hơn hẳn. Về vấn giới hạn kích thước, khuôn menu bạn không cần phải quan tâm. Chúng tôi có thể làm tất cả các kích thước, kiểu dáng menu từ bìa bồi cứng.

Thực đơn để bàn bằng bìa bồi carton

Thực đơn để bàn bằng bìa bồi carton

Một số kiểu làm menu tại bàn mới lạ hơn.

Không chỉ nhà hàng hay quán cà phê mới cần menu để bàn. Tại các Spa hay Salon cũng cần làm nó. Dưới đây là 2 mẫu menu cho Spa. Menu để bàn lăng trụ đứng & menu bế hình đặt biệt.

Thiết kế menu cho spa và thiết kế menu nhà hàng sẽ không giống nhau. Menu để bàn cũng không ngoại lệ, phương pháp design thực đơn để bàn phát triển theo hướng hoàn toàn khác. Để có được những thiết kế Spa chuyên nghiệp những chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thành.

Menu để bàn cho Spa

Menu để bàn cho Spa

Còn đây là mẫu thiết kế menu để bàn cho quán Bar.

Thực đơn để bàn cho quán Bar

Thực đơn để bàn cho quán Bar

Sử dụng menu gỗ làm thực đơn để bàn cũng là một ý tưởng rất hay. Các bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại bài viết menu gỗ dạng 1 tờ.

Menu để bàn bằng gỗ

Menu để bàn bằng gỗ

Các bạn muốn in menu để bàn giá rẻ, bạn liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết hơn. Để xem mẫu in thực đơn hãy ghé trực tiếp văn phòng tại Phú Nhuận. Có rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau để bạn chọn. Menu gỗ, menu bằng da, vải, nhựa, giấy, bìa cứng đều có đủ tại VP công ty.

Sau khi chọn xong mẫu -> các bạn có thể chọn chất liệu -> thiết kế -> in ấn -> nhận thành phẩm. Giai đoạn thiết kế menu sẽ được thực hiện theo yêu cầu. Công đoạn in ấn chỉ được thực hiện khi khách hàng đã duyệt thiết kế 100%. Đặt hàng trọn gói bao gồm nhiều sản phẩm như: menu cuốn, menu để bàn, card visit, voucher, thẻ tích điểm, brochure giới thiệu, poster, standee quảng cáo. Đặt hàng càng nhiều giảm giá càng lớn, đặt hàng ngay bây giờ nào!

IN MENU – THỰC ĐƠN ĐỂ BÀN GIÁ RẺ

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221