Menu giả vải ép kim logo sang trọng

Menu da giả vải vừa lạ vừa sang tại TPHCM

Chắc hẳn gần đây bạn thường nghe về “menu da giả vải” nhưng không biết nó hình dạng như thế nào phải không? Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về dòng in menu da giả vải, đang nổi rần rần trong thời gian gần đây.

Menu da giả vải là gì?

Menu da giả vải là dòng in menu bằng da nhưng chất liệu da đặc biệt; Chúng có bề mặt được tạo hình trong gần giống như vải. Nhìn từ xa bạn sẽ nghỉ nó là vải chứ không phải da thông thường. Bề mặt da giả vải cũng được tạo nét, độ sần sùi gần gần giống vải vậy đó. Có thể nói rằng menu da giả vải là một sự kết hợp thú vị giữa độ bền của da và độ sang của vải. Chúng ta đang cầm một cuốn menu rõ ràng được làm bằng da nhưng lại mang nét đẹp thô sơ của vải. Điều này thực sự thú vị phải không nào. Tôi nghĩ chính sự thú vị này khiến cho việc làm menu da giả vải hot rần rần hiện nay. Các nhà hàng, resort, khách sạn, Spa Beauty, Nails Spa đang dần chuyển hướng qua làm menu da giả vải thay vì làm menu da hay menu vải như trước đây.

Bảng giá menu da simili giả vải cho Spa Nails

Bảng giá menu da simili giả vải cho Spa Nails

Bản chất của menu da giả vải.

Bản chất của menu da giả vải vẫn là da simili, chứ không phải vải. Do đó nó có tất cả các đặc tính cơ bản của menu da như:

  • Bền.
  • Chống nước.
  • Dễ vệ sinh.
  • Sang chảnh.
  • In logo dễ dàng với thật nhiều sự lựa chọn (1).
  • Tạo gáy menu đa dạng (2).

(1): Ví dụ ép kim, dập chìm, đục lỗ in chìm, khắc laser miếng đồng… .

(2): Ví dụ như: đóng gáy ốc ngoài, ốc trong, gáy mở phẳng, gáy lò xò hay đóng gáy còng.

Bạn có thể thấy so với vải thì da có nhiều đặc tính tốt phù hợp làm menu hơn. Chính vì thế việc in menu da phổ biến hơn in menu vải. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng thích menu vải bởi nó sở hữu nét đẹp mộc mạc, giãn dị và khí chất rất riêng. Đây là điều mà menu da chẳng thể làm được. Nhiều người bởi vì quá yêu thích vải mà đánh đổi những đặc tính tốt của da để làm menu vải.
Khải Nguyên- Vải or Da

Hiện tại, với dòng sản phẩm mới “menu da giả vải“, khách hàng thích vải đã có giải pháp hoàn hảo. Nổi buồn muốn làm thực đơn vải nhưng phải in menu da vì nó bền, sẽ không còn tồn tại nữa. Quý khách hàng ngay bây giờ có thể đặt hàng làm “menu da giả vải” tại Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại da giả vải phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng đơn vị.

Mẫu bìa menu da giả vải Nails Spa

Mẫu bìa menu da giả vải Nails Spa

Quy cách in thực đơn da giả vải chi tiết.

Cũng như in menu bìa cứng, menu gỗ hay menu nhựa, để in menu da giả vải chúng ta cũng cần phải biết quy cách sơ lược để dễ chọn lựa. Sau đây, Khải Nguyên xin giới thiệu một số quy cách cơ bản như sau:

Kích thước.

Với kích thước menu da, khách hàng được lựa chọn size từ A5 đến A3. Quý khách chỉ cần xác định kích thước ruột chính xác là được. Hiện tại khách làm bìa vải, bìa da sẽ chọn size A4 hoặc A4 +/-. Đây là những kích thước thông dụng, vừa đủ hiển thị menu lại có giá thành tốt.

Cách in logo bạn có thể chọn in ép kim, dập chìm, khắc laser, đục lỗ in nền… .Bạn có thể in menu mà không cần logo để giá in rẻ hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc này. Điều này không tốt cho việc phát triển thương hiệu một chút nào.

Menu giả vải ép kim logo sang trọng

Menu giả vải ép kim logo sang trọng

Quy cách đóng gáy menu

Các loại gáy menu: gáy còng, gáy lò xo, đóng gáy ốc trong, ốc ngoài, ruột nhựa ép nhiệt… .

Màu sắc da giả vải

Hiện tại màu da dạng giả vải có khoảng hơn 20 màu. Hơi hạn chế so với màu sắc da simili thông thường.

Bìa menu bằng da nhưng có gân vải

Bìa menu bằng da nhưng có gân vải

 

Màu sắc thực đơn da giả vải

Màu sắc thực đơn da giả vải

Chất liệu in ruột

  • Ruột menu thường in bằng giấy C300gsm, cán màng nhám, màng mờ/bóng.
  • Muốn sang trọng hơn, bạn có thể chọn giấy mỹ thuật.
  • Trường hợp bạn muốn bền hơn, có thể chọn in menu nhựa cho ruột. Chúng tôi gợi ý nhựa PVC cứng cho gáy lò xo, giấy nhựa novaz cho những loại giấy còn lại.
  • Ruột in bằng nhựa gấp mép sẽ hơi dẻo nhưng bền và chống được nước. Đây là một sự chọn mới khi bạn muốn bền, chống nước nhưng không cứng như nhựa PVC.
In ruột menu da bằng nhựa gập mép

In ruột menu da bằng nhựa gập mép

Lời Kết & Liên Hệ

Khải Nguyên luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm mới mang lại nhiều hiệu quả hơn. Thực đơn da giả vải là một trong số những sản phẩm mới được tạo ra nhằm mục đích như thế. Quý khách hàng có thể ghé văn phòng tại TPHCM để xem mẫu trực tiếp hoặc yêu cầu nhân viên gởi hình sản phẩm chụp thực tế, để dễ xem xét. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách có được sự tư vấn trực tiếp, chi tiết và đầy đủ nhất, để sự lựa chọn luôn luôn mang lại hiệu quả thực tế.

Menu nhà hàng Thái cũng chọn làm da giả vải

Menu nhà hàng Thái cũng chọn làm da giả vải

Để đặt hàng in menu thực đơn tại Khải Nguyên(cty in menu TPHCM), quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi. Mọi yêu cầu sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221