Thiết kế menu phở - menu nhà hàng phở

Thiết kế menu phở – thực đơn phở cho những nhà hàng nổi tiếng.

Nhà hàng Phở Việt nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Khi nhắc đến Việt Nam mọi người thường nghỉ ngay đến món phở. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế menu phở cho nhà hàng đẹp và ấn tượng nhất năm nhé.

Thiết kế menu Phở cho nhà hàng

Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Tùy theo đặc trưng của mỗi vùng miền, phở lại mang một phong vị khác nhau. Nhưng dù có thay đổi thế nào, Phở vẫn mang đặc trưng riêng, đặc trưng của Việt Nam.

Món phở Việt được cả thế giới yêu thích, vì thế những nhà hàng Phở tại Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách bốn phương. Để món Phở Việt ngày càng nổi tiếng, những nhà hàng phở không quên đầu tư thiết kế menu phở thật đặc sắc và hoàn thiện.

Để ủng hộ các nhà hàng Phở về phương diện thiết kế menu Phở, chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế menu Phở đặc sắc. Đây là các mẫu thực đơn Phở đã thực hiện cho các nhà hàng Phở trong và ngoài nước. Nó đang được sử dụng và mang lại hiệu quả thiết thực cho nhà hàng.

Mẫu thiết kế menu Phở đẹp và đặc sắc

Mẫu thiết kế menu Phở Thiên
Mẫu thiết kế menu Phở Thiên
Bìa thiết kế menu Phở Thiên với cùng tone màu
Bìa thiết kế menu Phở Thiên với cùng tone màu

Các nhà hàng Phở kinh doanh rất nhiều loại Phở khác nhau(cách kết hợp nguyên vật liệu khác nhau sẽ cho ra nhiều loại phở đặc trưng riêng).

Mẫu menu Phở của nhà hàng MeKong House
Mẫu menu Phở của nhà hàng MeKong House
Thực đơn nhà hàng Phở Nón lá Tại Úc
Thực đơn nhà hàng Phở Nón lá Tại Úc

Tuy nói là nhà hàng Phở kinh doanh chủ yếu là món Phở nhưng chắc chắn họ sẽ bán thêm rất nhiều món khác. Như thế mới đáp ứng được nhu cầu của nhiều vị khách hàng khác nhau. Vì thế bạn dễ dàng nhận thấy trong thiet ke menu Phở còn rất nhiều món khác ngoài phở.

Một số món đặc trưng khác của Ẩm thực Việt
Một số món đặc trưng khác của Ẩm thực Việt
Thiết kế bìa menu Phở Gia Định
Thiết kế bìa menu Phở Gia Định
Mẫu thực đơn nhà hàng Phở dạng mở phẳng
Mẫu thực đơn nhà hàng Phở dạng mở phẳng
Mẫu thiết kế menu mở phẳng của nhà hàng Phở Lệ
Mẫu thiết kế menu mở phẳng của nhà hàng Phở Lệ

Công ty thiết kế in ấn menu tại TPHCM

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số mẫu thiết kế menu nhà hàng Phở đặc sắc. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn làm mới menu hoặc thay đổi menu cũ.

Để đặt thiết kế menu Phở nói riêng và thiết kế menu nhà hàng nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài nhận thiết kế menu nhà hàng, Khải Nguyên còn có dịch vụ in ấn menu số 1 hiện nay. Tại công ty chúng tôi có rất nhiểu kiểu in menu đẹp và hấp dẫn. Tùy theo yêu cầu khác nhau của mỗi nhà hàng mà chọn loại menu thích hợp.

Sau đây là một số loại in menu nhà hàng đặc sắc, mời các bạn tham khảo qua.

  • In menu bìa gỗ(bìa menu được làm bằng gỗ laminate)
  • Làm menu da(gia công bằng da simili công nghiệp)
  • Menu bìa vải, chất liệu vải linen cổ điển.
  • Làm menu bìa cứng, được bồi bằng carton cứng.
  • Menu nhựa được in bằng chất liệu nhựa PVC cứng.
  • Menu để bàn, thực đơn treo tường, thực đơn cầm tay… .

Hãy ghé thăm văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu thiết kế và in menu thực tế. Có hơn 1000 mẫu menu khác nhau cho các bạn lựa chọn. Nếu ở xa không ghé đến văn phòng, hãy email để nhân viên của chúng tôi gởi hình chụp sản phẩm theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin vui lòng email hoặc alo cho nhân viên của chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221