Thiết kế menu nước – thực đơn đồ uống chuẩn đẹp tại TPHCM

Giới thiệu dịch vụ thiết kế menu nước – thực đơn đồ uống chuẩn đẹp tại TPHCM. Với hàng 1000 mẫu menu thức uống đa dạng phong cách, màu sắc, kích thước. Có đủ các mẫu thực đơn phù hợp cho quán nước nhỏ đến quán cafe, nhà hàng cao cấp.

Khi nhắc đến thiết kế menu nước, các bạn sẽ nghĩ đến menu cho quán cafe, quán nước… . Nhưng thực tế, menu món nước xuất hiện rộng hơn nhiều. Trong menu nhà hàng, khách sạn, resort luôn có phần nước. Phần thực đơn đồ uống sẽ được thiết kế riêng biệt, mang một diện mạo khác với menu thức ăn.

Thiết kế menu nước cho nhà hàng

Tùy vào từng đơn vị mà phần thiết kế menu nước sẽ được tách ra in riêng hoặc in chung vào cuốn menu chính. Thông thường các nhà hàng lớn họ sẽ quyết định in thực đơn đồ uống riêng. Như thế sẽ lịch sự hơn nhiều, khách hàng chọn món cũng dễ dàng và nhanh hơn.

Thiết kế menu nước cho nhà hàng sẽ thường xuyên xuất hiện menu rượu. Một món nước khá đắt nhưng lại được ưa chuộng tại các nhà hàng. Vì thế, trong thực đơn nước cho nhà hàng. Các bạn nên chú ý chọn hình ảnh rượu thật đặc sắc nhé.

Một điểm cần lưu ý nữa: thiết kế menu nước cho nhà hàng phải đảm bảo sự sang trọng, đúng nghĩa như thiết kế menu nhà hàng. Đảm bảo nó có thể trung hòa mọi sở thích của khách hàng. Dù không thể làm mọi thực khách yêu thích, nhưng không được làm lố để họ ghét.

Thực đơn nước trong menu nhà hàng

Thực đơn nước trong menu nhà hàng

Ví dụ như nhà hàng Boomerang ở trên, họ đã quyết định tách “phần thực đơn nước”, thành một cuốn menu nước riêng biệt. Nó sở hữu màu sắc khác với menu chính, giúp khách hàng cảm giác thích thú bởi sự mới lạ và đa dạng của các cuốn menu.

Thiết kế menu quán nước, menu quán cafe

Như đã nói ở trên, thiết kế menu nước chủ yếu đề cập đến menu quán cafe, menu trà sữa, menu quán nước. Thực đơn nước cho nhà hàng là một trường hợp đặc biệt.

Thực đơn món cho các quán cafe, quán nước thường chia thành 3 loại. Menu dạng cuốn, menu để bàn và menu dán tường. Quán cafe có thể sử dụng 1 trong 3 loại hoặc cả 3 loại cùng một lúc.  Việc sử dụng nhiều loại menu sẽ tốn kém hơn, nhưng đổi lại khách hàng có thể chọn món nhanh hơn, việc bán hàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế menu cafe đẹp

Mẫu thiết kế menu cafe đẹp

Thiết kế menu nước trong trường hợp này khá đa dạng, nó không đòi hỏi sự sang trọng như menu nhà hàng. Bạn có thể thoải mái sáng tạo, sáng tạo để tạo ra những mẫu menu nước đặc sắc nhất. Trong 10 mẫu menu coffee đẹp, có rất nhiều mẫu ấn tượng đang chờ đón các bạn.

Mẫu menu nước uống đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế menu nước cho quán cafe, quán nước. Đây chỉ là một vài mẫu tượng trưng mà thôi. Khải Nguyên còn rất nhiều mẫu thiết kế menu đẹp khác, các bạn có thể xem nhiều mẫu hơn tại website nhé.

Phong cách thiết kế menu cà phê nào đang HOT hiện nay?

Phong cách thiết kế menu cà phê nào đang HOT hiện nay?

Menu cafe Đá Xay - Pho Xanh Coffee

Menu cafe Đá Xay – Pho Xanh Coffee

Thiết kế menu quán cà phê khổ ngang

Thiết kế menu quán cà phê khổ ngang

Menu quán cafe trà sữa Rio

Menu quán cafe trà sữa Rio

Mẫu thiết kế menu nước mang hơi thở cổ điển

Mẫu thiết kế menu nước mang hơi thở cổ điển

Thiết kế menu giả gỗ ấn tượng và thu hút

Thiết kế menu giả gỗ ấn tượng và thu hút

Thiết kế menu cafe dạng màu nước siêu đẹp

Thiết kế menu cafe dạng màu nước siêu đẹp

Mẫu thực đơn nước đẹp với thiết kế màu nước

Mẫu thực đơn nước đẹp với thiết kế màu nước

Menu đẹp hơn hình vẽ màu nước

Menu đẹp hơn hình vẽ màu nước

Còn rất nhiều mẫu menu quán cafe đẹp giá rẻ chưa được giới thiệu ở bài viết này. Các bạn có thể xem thêm rất nhiều mẫu tại link trên.

Tại sao nên đặt làm menu ở Khải Nguyên

Với đội ngũ thiết kế trẻ được đào tạo kỹ lưỡng, mọi thiết kế được đầu tư  kỹ lưỡng. Đảm bảo chất lượng thiết kế cuối cùng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thiết kế menu, dịch vụ in ấn menu tại Khải Nguyên được khách hàng rất yêu thích. Tại đây, có hàng chục kiểu in menu khác nhau dành cho quán cafe, quán nước. Tất nhiên những mẫu in menu cao cấp cho nhà hàng là không thể thiếu được. Các bạn có thể ghé đến văn phòng để xem mẫu in menu thực tế nhé.

Thiết kế menu đẹp cho quán cafe với màu nắng rực rõ

Thiết kế menu đẹp cho quán cafe với màu nắng rực rõ

Như thế cả quá trình làm menu được khép kín từ đầu đến cuối. Đảm bảo chất lượng in menu đúng nhất với thiết kế. Không mất thời gian của khách hàng, giá thành lại được giảm ở mức thấp nhất. Như thế còn không tuyệt sao! Có nhu cầu làm menu đừng quên đặt hàng tại Khải Nguyên, để có cuốn menu tốt nhất nhé.

Một số loại menu tiện dụng cho quán cafe, trà sữa, quán nước.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221