Tạo photobook giúp bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh hơn

Tạo photobook siêu đẹp với kho hình instagram của bạn

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với hơn 1 tỷ người dùng và đang tăng dần theo từng ngày. Nếu bạn là một người sử dụng instagram, đã bao giờ tự hỏi bạn sẽ làm gì với bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ mà mình đã xây dựng trong những năm qua. Tạo photobook siêu đẹp sẽ là một ý tưởng thú vị dành cho bạn.

Đừng để những hình ảnh đẹp tuyệt của bạn trôi vào quên lãng trong bộ nhớ của điện thoại. Hãy in chúng ra và trưng bày chúng xung quanh nhà của mình. Đương nhiên trước khi in chúng ra bạn cần phải lưu chúng vào điện thoại hoặc máy tính. InstaSave và DowloadGram là 2 trong số các ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng.

Khi bạn đã chọn và lưu được những bức ảnh yêu thích, dưới đây là một vài ý tưởng thú vị và sáng tạo dành cho chúng.

Những ý tưởng tạo photobook thú vị từ instagram

Chuyến du lịch đáng nhớ

Tạo photobook giúp bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh hơn

Tạo photobook giúp bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh hơn

Nếu bạn vừa trải qua một chuyến đi dài, có những câu chuyện vui, có thêm những giai điệu yêu thích và gặp gỡ những người bạn tuyệt vời. Hãy xem xét biên soạn #TravelGrams của bạn thành một cuốn photobook du lịch tuyệt vời. Tạo sự sáng tạo cho mỗi trang ảnh với phong cách thiết kế của riêng bạn và đừng quên chú thích về nó để mọi người biết được bạn ở đâu trên hành trình du lịch của mình. Tạo photobook du lịch không chỉ là cách hoàn hảo để hồi tưởng lại những trải nghiệm, mà còn thúc đẩy bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi mới.

Năm của #Selfie

Mẫu photobook lò xo cực đẹp dành cho bạn

Mẫu photobook lò xo cực đẹp dành cho bạn

Tập hợp những hình ảnh Selfie trong năm của bạn và biến chúng thành cuốn photobook. Biên soạn những khoảnh khắc bạn ở cùng gia đình, bạn bè – cho dù đó là kỳ nghỉ, buổi tiệc hay chỉ là một ngày bình thường. Bạn sẽ có cơ hội để suy ngẫm về khoản thời gian đã trải qua cùng những người thân yêu. Một cuốn photobook gia đình sẽ cực kỳ thích hợp cho bạn với chủ đề này.

Hành trình thể dục của tôi

Ghi lại hành trình thay đổi bản thân của bạn ngay hôm nay nào

Ghi lại hành trình thay đổi bản thân của bạn ngay hôm nay nào

Bạn đã có một năm cố gắng tập luyện cho sức khỏe và vóc dáng của mình? Hãy biến hành trình của bạn thành một trải nghiệm và tạo động lực cho mọi người. Những hình ảnh từ khi bạn mới bắt đầu cho đến khi đạt được thành quả như bây giờ. Tập hợp chúng và tạo thành cuốn photobook với đầy đủ số liệu thống kê, mục tiêu và động lực.

Bạn đã có hình ảnh đẹp nhưng không biết làm sao cho chúng nổi bật? Tại sao ko thử sử dụng dịch vụ thiết kế photobook từ Khải Nguyên? Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi nhận sản phẩm trên tay đấy.

Một năm cùng bạn

Bạn đang tìm một món quà bất ngờ và sáng tạo để tặng bạn bè, người thân cho dịp sinh nhật, đám cưới hay một sự kiện đặc biệt? Tạo photobook từ hình ảnh trên instagram chứa đựng khoảnh khắc bạn và họ dành cho nhau trong năm qua. Từ việc cùng đi du lịch, đón noel hay cùng thưởng thức pháo hoa đêm giao thừa. Người đó sẽ thích thú khi được hồi tưởng lại những khoảnh khắc đẹp mà 2 người cùng trải qua.

Photobook là ý tưởng hoàn hảo để lưu giữ kỷ niệm đẹp của bạn

Photobook là ý tưởng hoàn hảo để lưu giữ kỷ niệm đẹp của bạn

Một ý tưởng hay dành cho chủ đề này chính là biến photobook instagram thành bộ sưu tập mỗi năm dành cho một cặp vợ chồng. Chia sẻ nó tại một sự kiện đặc biệt hoặc với các thế hệ tương lai để cho thấy cách câu chuyện tình yêu của bạn bắt đầu. Hãy  tham khảo một số mẫu photobook để lấy thêm cảm hứng và ý tưởng.

Nhà bếp của bạn

Bạn đã làm chủ kỹ năng nấu nướng của mình? Cân nhắc chuyển công thức nấu ăn tự chếcủa bạn thành một cuốn sách dạy nấu ăn được cá nhân hóa mà bạn có thể chia sẻ cùng gia đình và bạn bè. Bạn có thể ghi lại những công thức nấu ăn của riêng mình, hay công thức viết tay bạn được thừa kế từ một người thân yêu.

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong nhà bếp với cuốn photobook

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong nhà bếp với cuốn photobook

Đừng để cuốn photobook của bạn trở nên khô khan, hãy sáng tạo cho nó. Bao gồm hình ảnh về thời gian bạn trong nhà bếp, cũng như khi tác phẩm đã hoàn thành.

Với những ý tưởng tạo photobook instagram thú vị, hãy nhấc điện thoại lên và lướt xem instagram của bạn. Lưu lại cho mình những tấm hình đẹp nhất và tìm cho nó một chủ đề phù hợp. Việc cuối cùng hãy liên hệ với một đơn vị in photobook chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn thiết kế, in ấn cũng như hoàn thành cuốn photobook.

Bạn chưa tìm được đơn vị in photobook? Hãy để Khải Nguyên giúp bạn làm điều này. Với công nghệ hiện đại cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo ra cuốn photobook hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221