Mẫu sách ảnh trẻ em tuyệt đẹp

Cách tạo ra cuốn sách ảnh trẻ em đẹp hoàn hảo

Sự ra đời của con bạn là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn. Bạn có muốn tận hưởng từng giây phút lớn lên của bé? Thực hiện những bước đi đầu tiên, thốt ra những lời đầu tiên, … hãy ghi lại những khoảnh khắc quý giá này bằng cách tạo ra một cuốn sách ảnh trẻ em dành riêng cho bạn.

Một cuốn sách ảnh trẻ em sẽ bao gồm những gì? Nên sắp xếp các bức ảnh như thế nào? Những mẫu photobook nào sẽ phù hợp với bạn? Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có được cuốn photobook hoàn hảo nhất.

Bí quyết tạo nên cuốn sách ảnh trẻ em đẹp hút hồn

Hãy để mọi thứ thật tự nhiên

Đừng cố gắng làm cho cuốn sách ảnh trẻ em của bé thật hoàn hảo. Em bé của bạn hoàn hảo theo cách riêng của bé, vì vậy sách ảnh của bạn cũng không cần thiết phải hoàn hảo trong từng chi tiết.

Những điều tự nhiên sẽ tạo nên cuốn sách ảnh trẻ em đẹp nhất

Những điều tự nhiên sẽ tạo nên cuốn sách ảnh trẻ em đẹp nhất

Ngoài ra, bạn cũng không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bé của bạn cũng không phải là người mẫu chuyên nghiệp, do đó bạn cũng không cần mong đợi sự hoàn hảo trong từng bức ảnh, và người xem photobook của bạn cũng vậy.

Nói cách khác, hãy làm một cuốn sách ảnh trẻ em chứa đựng những khoảnh khắc quý giá nhất của con bạn là được. Nó không cần hoàn hảo, hãy để nó thật tự nhiên và người xem sẽ cực kỳ thích thú khi đắm chìm trong đó.

Một cuốn mini photobook sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn khi làm sách ảnh trẻ em.

Không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh

Ngồi ngắm nhìn những hình ảnh của bé luôn là điều thú vị nhất. Nhưng bạn không cần phải lưu lại từng hành động, khoảnh khắc của bé. Mỗi tuần vài bức ảnh là quá đủ để quan sát sự lớn lên và những thay đổi nhỏ nhất của bé.

Mẫu sách ảnh trẻ em tuyệt đẹp

Mẫu sách ảnh trẻ em tuyệt đẹp

Một mẹo nhỏ cho bạn đó là hay chụp thật nhiều ảnh cùng một lúc và chọn ảnh đẹp nhất cho cuốn photobook của bạn.

Sử dụng những từ cảm xúc của riêng bạn

Nếu là một cuốn photobook du lịch bạn có thể thêm những đoạn trích dẫn của nhà văn, nhà thơ, hay những câu nói hay của những người nổi tiếng. Điều đó giúp người xem có thể dễ dàng cảm nhận, chìm đắm trong khung cảnh đẹp mà bạn muốn khoe với họ.

Với cuốn sách ảnh trẻ em bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn hình ảnh con bạn ở mọi lúc, mọi nơi

Với  sách ảnh trẻ em bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn hình ảnh con bạn ở mọi lúc, mọi nơi

Tuy nhiên với một cuốn sách ảnh trẻ em, hãy sử dụng những điều đơn giản nhất và từ cảm xúc của riêng bạn. Hoặc bạn có thể hỏi những thành viên trong gia đình, bạn bè, người quen để biết được cảm xúc của họ đối với em bé. Hãy lấy những điều hay nhất và thêm vào đấy. Điều này giúp cuốn photobook chân thật, gần gũi và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Chọn đúng đơn vị in sách ảnh

Nếu bạn lên mạng tìm kiếm hoặc kiểm tra những sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng hầu hết tất cả mọi đơn vị in photobook đều cung cấp cho khách hàng chủ đề photobook trẻ em.

Với cuốn sách ảnh trẻ em sẽ tạo thêm sự ấm cúng và hạnh phúc nơi không gian bạn sống

Với cuốn sách ảnh trẻ em sẽ tạo thêm sự ấm cúng và hạnh phúc nơi không gian bạn sống

Mỗi đơn vị đều có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Ở đây tôi sẽ không đề cập đến đơn vị nào in tốt hay đơn vị nào dịch vụ kém. Tôi chỉ đưa ra những ưu điểm của riêng mình để tăng thêm một sự lựa chọn cho bạn khi in sách ảnh trẻ em.

Khi in sách ảnh trẻ em tại Khải Nguyên bạn sẽ được:

  • Tư vấn cách thiết kế photobook làm sao cho đẹp nhất.
  • Chất liệu giấy này sẽ phù hợp với chủ đề photobook của bạn.
  • Dịch vụ in nhanh photobook lấy ngay trong ngày.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng.
  • Đa dạng mẫu photobook cho bạn lựa chọn như: photobook tạp chí, photobook mở phẳng, photobook lò xo, mini photobook….
  • Chất liệu bìa cực kỳ phong phú như: Photobook bìa da, bìa vải, bìa cứng, … Trong đó photobook bìa cứng luôn được khách hàng yêu thích nhiều nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách tạo ra cuốn sách ảnh trẻ em đẹp. Hãy nhớ rằng: điều quan trọng duy nhất là bạn và những người bạn tặng cuốn photobook yêu thích sản phẩm cuối cùng và tận hưởng tất cả những hình ảnh đáng yêu nhất của con bạn.

HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221