In thẻ VIP - VVIP tại TPHCM

Phân biệt thẻ VIP và VVIP mang lại hiệu quả tốt nhất

Thẻ VIP là khái niệm đã khá quen thuộc đối với chúng ta. Hiện tại lại xuất hiện thêm loại thẻ VVI. Có nhiều bạn còn chưa phân biệt thẻ VIP và VVIP liệu có gì khác biệt. Hãy cùng Khải Nguyên phân tích tác dụng của thẻ VIP và VIP ngay dưới đây nhé.

Phân biệt thẻ VIP và VVIP

Định nghĩa VIP và VVIP.

VIP hay là V.I.P. (viết tắt của Very Important Person trong tiếng Anh). Dịch sát nghĩa, VIP chính là chỉ những người có địa vị quan trọng. Ở một khía cạnh khác VIP dùng để chỉ những vật, sự kiện cao cấp hơn. Ví dụ như: ghế VIP, vé VIP, Phòng VIP. Nói đến đây chắc bạn hiểu kèm theo từ VIP, dịch vụ sẽ tốt hơn hẳn và chi phí sử dụng dịch vụ, sản phẩm cũng cao hơn nhiều so với bình thường. Đúng với câu “tiền nào của nấy” của ông bà ta.

In thẻ VIP cho spa với thiết kế ấn tượng

In thẻ VIP cho spa với thiết kế ấn tượng

VVIP hay là V.V.I.P. Viết tắt của từ Very, Very important Person. Nó có nghĩa là người cực kỳ quan trọng hoặc tính chất sản phẩm cực quan trọng. VVIP kế thừa những đặc tính và ưu đãi của VIP bình thường nhưng được nâng lên tầm cao mới. Điều này có nghĩa là VVIP cao cấp hơn cả VIP. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chia thành VIP và VVIP. Hiện tại chỉ có những đơn vị siêu cao cấp mới có đủ tiêu chuẩn phân biệt thẻ VIP và VVIP.

Phân biệt thẻ VIP và VVIP

Phân biệt thẻ VIP và VVIP

Dưới đây là ví dụ thực tế của việc phân chia VIP và VVIP của khách sạn. Những đơn vị khác như Ngân hàng, resort, nhà hàng, beer club, Spa beauty, trung tâm thẩm mỹ… cũng có cách phân biệt thẻ VIP và VVIP khác nhau.

  • Khách VIP bao gồm: Trưởng phòng công ty, trưởng đại lý du lịch, cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật, nhà báo phóng viên, nhà tổ chức sự kiện, tổng giám đốc hay trưởng bộ phận chi nhánh của một công ty lớn…
  • Khách VVIP bao gồm: Hội đồng quản trị, chủ sở hữu đối tác, khách hàng trung thành, người đứng đầu quốc gia và cơ quan nhà nước cao cấp.
Làm thẻ vip bằng nhựa PVC cán nhám ép kim

Làm thẻ vip bằng nhựa PVC cán nhám ép kim

Để hiện thực hóa danh phận VIP và VVIP của khách hàng, mọi người cần vật phẩm minh chứng. Thẻ VIP hay VVIP chính là sản phẩm cần thiết. Khi đã được làm khách VIP mà không có thẻ thì có thể làm ai tin tưởng đây. Quan trọng hơn hết, thẻ VIP hay VVIP không thể sử dụng loại thẻ giá rẻ. Điều này sẽ gây tổn hại đến danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp. Vì thế hãy đầu tư chọn những loại thẻ chất lượng nhất để làm thẻ VIP. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những loại in thẻ vip nhựa cao cấp, sự lựa chọn hàng đầu khi thẻ VIP/VVIP.

In thẻ VIP và VVIP dùng chất liệu gì?

In thẻ nhựa PVC 4 lớp.

Hiện tại 50% các loại thẻ VIP đang được in bằng chất liệu này. Đây là loại chất liệu dùng để in thẻ ngân hàng. Nên về mức độ cao cấp hoàn toàn đáp ứng những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thẻ nhựa PVC 4 lớp có màu trắng sữa, bề mặt láng mịn cho phép in bất kỳ màu gì, kể cả những hoa văn họa tiết phức tạp. Vì thế khi thiết kế thẻ VIP in trên thẻ nhựa PVC không cần phải hạn chế quá nhiều.

Mẫu thẻ VIP cho Nails Spa

Mẫu thẻ VIP cho Nails Spa

In thẻ nhựa nhũ vàng nhũ bạc

Khi nhắc đến vàng bạc, chúng ta sẽ nghĩ đến những thứ đắt tiền, điều này cực kỳ phù hợp làm thẻ VVIP. Trên bề mặt thẻ nhũ vàng bạc sẽ có ánh nhũ vàng bạc lấp la lấp lánh. Các bạn xem hình để biết thêm chi tiết nhé.

Để sự phân biệt thẻ VIP và VVIP rõ rệt nhất thông thường các đơn vị khác in thẻ VIP bằng thẻ nhựa PVC 4 lớp và in thẻ VVIP bằng thẻ nhũ vàng/bạc. Đây chỉ là một option gợi ý vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác phù hợp riêng với yêu cầu riêng.

In thẻ vip nhựa nhũ vàng

In thẻ vip nhựa nhũ vàng

Mời các bạn đón xem thêm các loại danh thiếp nhũ vàng bằng thẻ pvc cao cấp.

Làm thẻ nhựa trong suốt.

In VIP card bằng thẻ nhựa trong suốt hiện tại trên thị trường khá ít nhưng không phải không có. Thẻ nhựa trong suốt cho phép nhìn xuyên thấu 2 mặt, hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Nếu đặt nó giữa một chục cái thẻ khác, đảm bảo nó sẽ thu hút sự chú ý nhất. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chỉ có thể in được 1 mặt, vì thế đối với những loại thẻ VIP thường phải in rất nhiều thông quy định thì ít khi phù hợp.

In thẻ nhựa trong có in qr-code

In thẻ nhựa trong có in qr-code

Đặt in thẻ VIP nhựa tại Khải Nguyên

Trên đây là cách phân biệt thẻ VIP và VIP cùng gợi ý những chất liệu in ấn thẻ VIP/ VVIP đặc trưng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình xây thương hiệu hoàn chỉnh. Để được báo giá in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ VVIP các bạn vui lòng liên hệ với kinh doanh để được báo giá chính xác. Để quá trình báo giá nhanh chóng quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau:

  • Số lượng thẻ cần đặt in.
  • Chất liệu thẻ VIP: thẻ nhựa PVC, nhựa trong hay thẻ nhũ vàng.
  • Có phương pháp gia công đặc biệt: dập nổi phủ nhũ vàng bạc, ép kim logo, cán màng mờ/bóng/nhám.
  • Thời gian cần hàng(nếu cần in gấp thẻ nhựa)
Thiết kế VIP CARD màu tím siêu đẹp

Thiết kế VIP CARD màu tím siêu đẹp

Ngoài in ấn các loại thẻ VIP – thẻ thành viên – hội viên, Khải Nguyên còn có dịch vụ thiết kế thẻ VIP kèm theo. Đặc biệt khi đặt in thẻ VIP sẽ được miễn phí 100% thiết kế VIP card. Các bạn nhớ lưu ý điểm này để sử dụng ưu đãi tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221