Quy trình làm thẻ nhựa trắng/ thẻ PVC tiêu chuẩn

Địa chỉ in thẻ vip nhựa đẹp chuẩn luxury tại tphcm

Giới thiệu địa chỉ in thẻ vip nhựa đẹp chuẩn luxury tại tphcm. In vip card bằng thẻ nhựa pvc cao cấp, áp dụng thêm các phương pháp gia công đặc biệt. Cuối cùng tạo nên sản phẩm thẻ vip cao cấp sang trọng chuẩn luxury. Cùng Khải Nguyên tạo nên những sản phẩm cao cấp để giúp bạn khẳng định thương hiệu.

In thẻ VIP nhựa đẹp tại tphcm

VIP hay là V.I.P. (viết tắt của Very Important Person trong tiếng Anh) là từ thông dụng chỉ một người/ dịch vụ/ sản phẩm quan trọng, có ý nghĩa quan trọng đối với đơn vị, tổ chức. Dịch sát nghĩa VIP tức là người vô cùng quan trọng.

Thẻ VIP hay VIP card là sản phẩm để chứng minh đẳng cấp khác của một người trong một tổ chức nhất định. Người sở hữu thẻ vip sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, được hưởng một số dịch vụ dành riêng cho VIP. Thậm chí một số nơi, người có thẻ VIP còn được giảm 5%, 10%, 20% tổng giá trị đơn hàng. Vì thế có rất nhiều người hy vọng mình có thể trở thành V.I.P.

In thẻ vip nhựa cho quán karaoke

In thẻ vip nhựa cho quán karaoke

Một khi khách hàng đã trở thành khách VIP của một tổ chức, họ cần được đối xử một cách đặc biệt. Từ chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ đều phải tốt nhất. Tất nhiên là chiếc thẻ VIP cũng phải thật đặc biệt, phải chứng tỏ được sự đặc biệt so với thẻ thành viên thông thường. Cùng Khải Nguyên tham khảo những phương pháp in thẻ vip nhựa chuẩn đẹp kiểu luxury nhé.

Nguyên tắc tạo thẻ VIP chuẩn luxury

Một nghiên cứu cho thấy rằng, lượng khách VIP chỉ chiếm 1% đến 5% tổng lượng khách nhưng doanh thu lại chiếm đến 30% – 40%. Vì thế đối với bất kỳ nhà hàng, khách sạn, thương hiệu thời trang cao cấp hay quán karaoke, tiệm cafe tầm trung, khi đã quyết định in thẻ VIP thì nguyên tắc đầu tiên bạn phải xác định đó chính là: “Chọn in loại thẻ V.I.P cao cấp nhất có thể”. Tại sao ư? Khách VIP luôn là những vị khách khó tính, họ không tiếc bỏ số tiền lớn để hưởng những dịch vụ tốt nhất. Làm sao bạn có thể phát cho họ chiếc thẻ VIP bình thường. Họ sẽ đánh giá thế nào về tính chuyên nghiệp nhà hàng, khách sạn của bạn đây?

Dưới đây là những nguyên tắc để làm thẻ vip nhựa chuẩn đẹp, đảm bảo sự cao cấp cho từng chiếc VIP Card. Hãy xem thật kỹ để áp dụng cho thương hiệu thật tốt.

Nguyên tắc thứ nhất: chọn in thẻ vip nhựa pvc 4 lớp/ in thẻ nhựa trong. Cả 2 dòng thẻ nhựa này đều rất thích hợp làm thẻ VIP. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà chọn loại thẻ thích hợp.

  • Thẻ nhựa trong: có thể nhìn xuyên thấu, ánh sáng có thể chiếu qua một cách dễ dàng. Hiệu ứng do thẻ nhựa mang lại vô cùng ấn tượng, người nhận được thẻ vip nhựa sẽ bị hút hồn từ cái nhìn đầu tiên. Nhược điểm: chỉ in được 1 mặt.
Thẻ nhựa trong ép kim màu bạc

Thẻ nhựa trong ép kim màu bạc

  • Thẻ nhựa đục – nhựa pvc 4 lớp. Đây là loại chất liệu dùng làm thẻ ATM. Hiện tại các thẻ VIP trên thị trường thường được in bằng chất liệu này. Vì đây là loại thẻ vô cùng bền, có thể sử dụng cả chục năm mà ít hư hỏng. Màu sắc in ấn trên thẻ nhựa pvc cũng bắt mắt và trung thực hơn thẻ nhựa trong.
Thẻ VIP RUOU NGA HOANG in bằng thẻ nhựa đục

Thẻ VIP RUOU NGA HOANG in bằng thẻ nhựa đục

Nguyên tắc thứ hai: Áp dụng thêm các phương pháp gia công đặc biệt. Một chiếc thẻ nhựa thông thường sẽ quá ít điểm thu hút. Muốn khách VIP thực sự ấn tượng với thẻ VIP, không thể thiếu những phương pháp gia công trên nhựa đặc biệt của chúng tôi.

  • Ép kim logo, tên, thông tin quan trọng. Phương pháp ép kim tạo được điểm thu hút có giá trị trên thẻ vip nhựa. Phần được ép kim tất nhiên sẽ nổi bật, chiếm trọn mọi ánh nhìn. Vì thế hãy chọn những phần thật ý nghĩa để ép kim. Ép kim trên nhựa có thể ép rất nhiều màu: màu vàng, bạc, đồng, cam, hồng, xanh, tím đều có thể thực hiện. Bạn không cần lo lằng khi thiết kế màu sắc đa dạng. Số lượng in thẻ nhựa ép kim tối thiểu: 200 thẻ.
Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

  • Dập nổi logo, dập nổi số nhảy trên thẻ VIP. Khi một phần nội dung được dập nổi, người ta sẽ chú ý đến nó hơi hẳn. Điều này có nghĩa là thẻ VIP sẽ được quan tâm đặc biệt. Số lượng in tối thiểu: 200 thẻ.
VIP card dập nổi mã số

VIP card dập nổi mã số

  • In thẻ nhũ vàng – nhũ bạc. Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không thích những phương pháp gia công trên. Card nhũ vàng – nhũ bạc có nền ánh vàng, ánh bạc. Phần thiết kế màu trắng sẽ hiện nền nhũ vàng bạc ánh kim đặc sắc. Phần in menu sẽ hơi lấp lánh ánh nhũ. Số lượng in tối thiểu: 10 thẻ.
In thẻ vip nhựa nhũ vàng

In thẻ vip nhựa nhũ vàng

Giới thiệu dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ dùng làm card visit, name card, danh thiếp.

Đặc biệt: khi in thẻ VIP tại Khải Nguyên sẽ được miễn phí thiết kế thẻ VIP 100%. Đây là thiết kế theo yêu cầu, không phải sử dụng mẫu có sẵn để thay tên và logo như những xưởng in khác. Thiết kế thẻ vip, thẻ thành viên, vip card tại Khải Nguyên luôn nhận được sự đánh giá rất tốt từ phía khách hàng.

Thiết kế thẻ vip ấn tượng từ Khải Nguyên

Thiết kế thẻ vip ấn tượng từ Khải Nguyên

Để xem mẫu in ấn thực tế của thẻ nhựa pvc, thẻ nhựa trong, thẻ nhũ vàng nhũ bạc hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên. Tại đây có rất nhiều mẫu tuyệt vời để các bạn tham khảo. Báo giá in thẻ nhựa – thẻ vip nhựa sẽ được gởi đến khách hàng khi chúng tôi xác định được quy cách chính xác. Tùy theo số lượng, kích thước, phương pháp giá công mà mỗi loại thẻ nhựa có một giá in khác nhau. Hãy Alo cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221