Thẻ nhựa ép kim vô cùng ấn tượng

Kỹ thuật in thẻ nhựa ép kim siêu đẹp tại TPHCM

Bạn đang cần làm card visit siêu cao cấp, thẻ thành viên cực xịn hay thẻ VIP đỉnh nhất nhưng lại không biết nên chọn loại thẻ nào cho phù hợp. Khải Nguyên xin giới thiệu công nghệ in thẻ nhựa ép kim – đỉnh cao của kỹ thuật gia công trên thẻ nhựa. Loại thẻ nhựa mới này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề từ thẩm mỹ cho đến chất lượng.

Nhu cầu làm thẻ nhựa tại tphcm đang rất lớn, mỗi ngày chúng tôi nhận làm hàng ngàn loại thẻ khác nhau. Làm card visit, danh thiếp, thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ nhân viên, gift card… đều làm bằng thẻ nhựa. Công dụng của mỗi loại thẻ khác nhau cần in công nghệ làm thẻ nhựa khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm mục in thẻ nhựa để biết thêm chi tiết về các loại thẻ nhựa.

Công nghệ in thẻ nhựa ép kim tốt nhất hiện nay

Công nghệ ép kim – solid fusing là công nghệ gia công xuất hiện khá lâu. Do xuất hiện khác lâu nên độ chênh lệch về chất lượng gia công cũng rất khác nhau. Những xưởng in công nghệ cao sẽ cho ra những mẻ hàng với chất lượng hoàn chỉnh hơn. Những đơn vị sử dụng công nghệ cũ sẽ cho ra sản phẩm hạn chế về chất lượng hơn. Đây là lý do tại sao bạn hỏi giá in ép kim ở nhiều công ty khác nhau lại có nhiều giá khác nhau. Có loại thẻ nhựa giá rẻ có loại thẻ nhựa giá khá là cao.”Tiền nào của náy” là câu hay nhất cho vấn đề này.

Làm thẻ VIP ép kim sang trọng tại TPHCM

Làm thẻ VIP ép kim sang trọng tại TPHCM

Như đã nói ở trên có rất nhiều cách để tạo ra những chiếc thẻ nhựa khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn công nghệ thích hợp. Hôm nay Khải Nguyên giới thiệu một công nghệ được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Công nghệ ép kim trên thẻ nhựa. Một công nghệ không mới nhưng nó cực kỳ hữu dụng.

  • Ép kim cho phép tạo được nhiều màu sắc khác nhau dựa vào thiết kế.
  • Kích thước, độ lớn, độ dày giờ không còn là vấn đề với thẻ ép kim.
  • Công nghệ ép kim cho phép tạo độ lún vừa phải cho card nhựa. Điều này công nghệ in nhũ hoàn toàn không làm được.
  • Với kỹ thuật ép kim hiện tại, hoàn toàn có thể ép kim sắc nét các họa tiết phức tạp, cầu kì. Vì thế bạn cứ an tâm thiết kế như là đang ép kim trên giấy.
  • Chỉ cần thêm khoảng 1 – 2 ngày so với thẻ nhựa thông thường trong khi thẻ nhựa dập nổi cần tới 3 – 4  ngày.
Mẫu in thẻ nhựa ép kim – loại thẻ nhựa thông minh

Nhược điểm duy nhất của việc in thẻ nhựa ép kim là bạn phải in từ 200 thẻ trở lên. Trong 200 thẻ, nội dung giữa các thẻ có thể khác nhau. Tuy nhiên phần nội dung ép kim phải giống nhau. Các ban lưu ý khi đặt làm thẻ nhựa ép kim.

Ép kim trên nhựa và giấy có gì khác nhau?

Nhiều người cho rằng ép kim trên giấy và nhựa hoàn toàn giống nhau. Điều này không đúng một chút nào. Tuy đang sử dụng một cụm từ giống nhau là “ép kim” nhưng ép trên nhựa và trên giấy là 2 “phạm trù” khác nhau.

Đặc điểm của nhựa là sẽ biến dạng khi nhiệt độ quá cao mà ép kim là công nghệ dùng nhiệt để tạo độ dính. Khi sử dụng máy ép kim thông thường, phần card nhựa sẽ bị cong và biến dạng. Sản phẩm cuối sẽ không đạt chất lượng tốt nhất. Vì thế sẽ cần một loại máy ép kim chuyên dụng để ép kim trên nhựa.

Nhũ sử dụng trên nhựa và giấy cũng hoàn toàn khác nhau. Khi ép nhũ kim lên nhựa cần loại nhũ chuyên dụng có độ bám chắc hơn, mịn hơn. Vì bản chất nhựa khó bám dính hơn giấy. Khi sử dụng các loại nhũ thông thường, phần ép kim thẻ nhựa sẽ không bền, rất dễ bị bong tróc và phai màu.

Thẻ nhựa nhũ bạc kết hợp cùng ép kim màu bạc xuất sắc

Thẻ nhựa nhũ bạc kết hợp cùng ép kim màu bạc xuất sắc

Các loại thẻ nhựa có thể ép kim

Không giống như ép kim trên giấy, bất kỳ loại giấy nào cũng có thể ép kim. Trên nhựa các loại thẻ nhựa dưới đây mới có thể áp dụng ép kim hoàn hảo.

Thẻ nhựa PVC đục 4 lớp. Đây là loại thẻ phổ thông nhất. Thông thường được dùng làm gift voucher, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe và card visit.

In thẻ nhựa ép kim tại tphcm

In thẻ nhựa ép kim tại tphcm

In thẻ nhựa trong ép kim. Sau thẻ nhựa đục là thẻ nhựa trong. Với đặc tính trong suốt cho phép ánh sáng xuyên thấu tạo nên hiệu ứng cực kỳ đặc biệt. Loại thẻ nhựa này chỉ in được 1 mặt vì thế ép kim cũng chỉ có thể làm 1 mặt.

Thẻ nhựa trong ép kim màu bạc

Thẻ nhựa trong ép kim màu bạc

Làm thẻ nhựa nhũ vàng nhũ bạc. Thẻ nhũ vàng hoặc nhũ bạc đều có thể ép kim. Tuy nhiên do thẻ nhũ vàng nhũ bạc có ánh nhũ khá đặc biệt nên khi chọn màu nhũ các bạn nên cân nhắc cẩn trọng. Tốt nhất nên nhờ vào bộ phận tư vấn của Khải Nguyên để tránh trường hợp chọn màu không đúng.

Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Thẻ nhựa novaz. Đây là loại giấy nhựa mỏng như giấy có định lượng từ 120gsm – 280gsm. Loại giấy nhựa này dành cho những vị khách hàng không thích in thẻ dày. Độ dày của giấy nhựa hơi mỏng nên khi ép kim phải canh chỉnh lực khá nhiều để không bị lỗi ở mặt sau. Để tránh trường hợp bị lỗi, khi thiết kế thẻ nhựa các bạn nên tránh mặt sau của phần ép kim. Không nên để những nội dung quan trọng ở phần này.

Trên đây là những giới thiệu về in thẻ nhựa ép kim được ưa thích nhất hiện nay. Để xem mẫu ép kim & in ấn trực tiếp, các bạn ghé đến văn phòng của Khải Nguyên tại Phú Nhuận. Tại văn phòng có rất nhiều mẫu thẻ nhựa đã in hoàn chỉnh. Đến văn phòng các bạn có thể xem trực tiếp cách thể hiện của từng loại thẻ nhựa khác nhau để chọn loại thẻ nhựa tốt nhất cho mình.

Những tư vấn chi tiết, báo giá đầy đủ nhất sẽ được nhân viên của Khải Nguyên gởi đến bạn sau khi nhận được yêu cầu. Quý khách có thể email, gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng.

  1. Những khách hàng đã có thiết kế card visit, thẻ nhân viên, thẻ VIP… muốn in bằng thẻ nhựa. Hãy email file thiết kế để được kiểm tra chất lượng in miễn phí. Những sai sót kỹ thuật sẽ được Khải Nguyên chỉnh sửa miễn phí.
  2. Khách hàng chưa có file thiết kế. Khi đặt in thẻ nhựa sẽ được thiết kế miễn phí. Đây là thiết kế theo yêu cầu riêng không phải thiết kế theo mẫu có sẵn nên quý khách hàng an tâm về mẫu mã và chất lượng. Khách hàng của Khải Nguyên luôn hài lòng về chất lượng thiết kế và in ấn tại công ty.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ IN THẺ NHỰA ÉP KIM TẠI TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221