In thẻ VIP TPHCM với chất liệu nhựa PVC

Mẫu VIP card – thẻ VIP- member card – thẻ thành viên 2019.

Đang cần làm thẻ vip/ member card/ thẻ thành viên vừa đẹp vừa sang, cách đơn giản nhất là gì bạn có biết không? Xem ngay bộ sưu tập mẫu VIP card siêu đẹp của Khải Nguyên để có ngay câu trả lời chính xác nhất.

Những mẫu thẻ VIP đẹp cho năm 2019.

Nội dung chính của bài viết:

Đây là những phần cơ bản chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Nó sẽ giúp bạn sở hữu một thẻ VIP sang trọng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tốt nhất các bạn nên đọc từ đầu đến cuối để hiệu quả tốt nhất, vì chúng tôi đã viết ra thì nghĩa là thông tin này thực sự cần thiết.

Thẻ VIP(VIP card), thẻ thành viên(Member card) là 2 ấn phẩm in quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong tất cả các ngành nghề. Chỉ cần là ngành có khách hàng thì sẽ cần in thẻ VIP, thẻ thành viên. Điểm khác nhau là họ làm nó như thế nào thôi, có người quyết định làm đơn giản làm cho có, có người lại muốn làm vip card thật xịn, thật cao cấp nhất có thể.

#1. Tại sao chúng ta cần một thẻ VIP/Thẻ thành viên cao cấp?

Còn bạn thì sao, bạn muốn một member card như thế nào trước khi đọc bài viết này. Chắc hẳn cũng cân nhắc vấn đề chi phí, muốn làm thẻ vip giá rẻ, làm cho có với người ta phải không nào? Thực sự với nhiều năm trong nghề thiết kế & in ấn thương hiệu, chúng tôi khuyên bạn không nên có ý nghĩ này, bạn có in card visit giá rẻ, làm web giá rẻ, nhưng có 2 thứ không nên làm giá rẻ đó là thẻ VIPthiết kế logo. Logo quan trọng đến sự phát triển của doanh nghiệp thế nào, tôi không cần phải nói lại ở đây nữa phải không nào, ai cũng biết giá trị của một mẫu logo chỉn chu rồi.

Member card Fresh Nail Spa
Member card Fresh Nail Spa

Riêng về VIP, tại sao nói nó không nên bị in ấn giá rẻ? Vấn đề này cũng rất dễ hiểu.VIP dùng để chỉ những nhân vật quan trọng, khách hàng quan trọng mà những người bạn coi là quan trọng liệu có thể là những người bình thường không? Đã không phải là người bình, thì họ yêu cầu cao đối với sản phẩm, dịch vụ và những sản phẩm thương hiệu liên quan cũng là điều tất nhiên. Bạn nghĩ, khi bạn gởi đến họ những tấm thẻ VIP bình dân, liệu họ có cảm thấy chữ “VIP” trên đó còn có ý nghĩa hay không? Nói đến đến đây chắc hẳn bạn hiểu thẻ VIP giá rẻ vốn không nên được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Thậm chí, nếu bạn không đủ kinh phí làm thẻ chất lượng cao, thì thà không làm thẻ VIP còn tốt hơn.

Lưu ý: VIP card và thẻ thành viên về mặt lý thuyết không phải là cùng một sản phẩm. Nói trắng ra là, thẻ VIP là một dạng thẻ thành viên đặc biệt. Tại những doanh nghiệp lớn họ sẽ phân biệt rõ ràng giữa member card và VIP card, những ưu đãi giữa 2 loại thành viên cũng khác nhau. Nhưng tại những đơn vị không quá lớn, khách hàng của chưa đủ đông để phân chia thành VIP và member thường, họ sẽ chọn giải pháp sử dụng thẻ VIP làm member card luôn, điều này giúp nâng cao giá trị tin tưởng của khách hàng, làm họ chi tiêu mạnh tay hơn. Đây có thể coi như một chiêu hơi bị cao tay của các doanh nghiệp hiện nay, bởi ai lại không thích được làm khách VIP phải không nào.

#2. Nội dung quan trọng cần có trên VIP card là gì?

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu những nội dung quan trọng cần xuất hiện trên VIP card. Tuy không bắt buộc có 100% những mục dưới đây, nhưng cũng cần ít nhất 80% – 90% thông tin này để thẻ VIP có thể sử dụng một cách hiệu quả. Hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn những thông tin cần thiết và trọng yếu nên xuất hiện trên thẻ VIP. Thừa hoặc thiếu thông tin đều không phải là sự lựa chọn thông minh.

Thông tin thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Logo công ty.
 • Tên công ty.
 • Điện thoại.
 • Địa chỉ.
 • MST(mã số thuế).
Artech Nails Bar - VIP card ấn tượng với design đỏ vàng
Artech Nails Bar – VIP card ấn tượng với design đỏ vàng

Thông tin giá trị của Thẻ

Ví dụ như: VIP member, VIP card, Thẻ VIP giảm 15%, VIP abcxyz… miễn sao là phải để cho khách hàng bị hấp dẫn bởi từ VIP được thiết kế bắt mắt. Phần này lúc thiết kế thẻ VIP phải cực kỳ chú ý, phải làm nó nổi bật nhất có thể, tất nhiên là phải hài hòa với tổng thể toàn bộ thẻ, nghe đến đây là thấy khó rồi nhỉ, nhưng mà không sao các design chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để hiệu ứng VIP được nâng cao nhất.

Điều kiện áp dụng/ Điều khoản sử dụng/ Giá trị sử dụng.

Đây là phần bạn giới thiệu cho khách những ưu đãi mà chỉ có khách VIP có thẻ này nhận được, những thành viên bình thường khác không có. Ưu đãi của bạn không chỉ dừng ở việc giảm giá, mà có thể xoáy sang khía cạnh dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt.

Ngoài ra phần điều khoản sử dụng cũng là một phần để bạn giảm bớt thiệt hại. Sử dụng đúng cách bạn có thể thu hút khách hàng nhưng mà vẫn đảm bảo không mất quá nhiều chi phí. Ví dụ những điều khoản sau đây sẽ rất hữu ích:

 • Thẻ VIP chỉ có giá trị trong 6 tháng, 1 năm, 2 năm.
 • Thẻ chỉ áp dụng cho chủ thẻ.
 • Thẻ không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.
Điều khoản sử dụng rất quan trọng trên thẻ VIP
Điều khoản sử dụng rất quan trọng trên thẻ VIP

Nói chung những điều khoản giúp bảo vệ bạn mà không làm khách hàng khó chịu đều có thể ghi tại mục này. Nhưng chúng tôi khuyên, không nên sử dụng quá 5 điều khoản. Quá nhiều điều khoản sẽ làm khách hàng ức chế và bực bội, điều này chắc chắn bạn không muốn phải không nào.

Cuối cùng là nội dung quản lý.

 • Số thứ tự.
 • QR code.
 • Mã vạch.
 • Mã Quản lý.

Phần này sẽ giúp bạn kiểm soát được đúng đối tượng khách hàng đang sử dụng. Tránh việc làm giả thẻ VIP hoặc sử dụng thẻ VIP không đúng quy định. Có rất nhiều khách hàng khi làm thẻ VIP bỏ qua mục này và họ phải chịu ấm ức rất lớn từ việc không quản lý được.

Mẫu thẻ VIP cho Nails Spa sử dụng QR code để quản lý
Mẫu thẻ VIP cho Nails Spa sử dụng QR code để quản lý

#3. Nên in thẻ thành viên, VIP card bằng chất liệu gì?

In thẻ VIP thì phải in cho đẹp cho sang, không thì khỏi làm để mất công mang tiếng. Đây là điều nhiều khách hàng rút ra sau khi thử làm VIP card giá rẻ. Vì thế chúng tôi gợi ý các chất liệu làm thẻ VIP cao cấp sau đây:

 • In thẻ nhựa PVC 4 lớp. Nhựa pvc 4 lớp là kiểu thẻ giống thẻ ngân hàng, nhìn thôi đã thấy xịn rồi. Vì thế không quá khó hiểu để dòng thẻ nhựa này chiếm 70% thị phần làm thẻ VIP hiện nay.
 • Làm thẻ bằng nhựa novaz siêu bền. Nhựa novaz là dạng nhựa mỏng như giấy, nên còn có 1 tên gọi khác là giấy nhựa. Nó mang đặc tính kết hợp giữa nhựa và giấy, mang lại những sản phẩm in ấn hoàn thiện nhất.
 • In thẻ VIP bằng chất liệu giấy bồi. Đây là một sự lựa chọn mới mà Khải Nguyên mang đến cho khách hàng. Nhựa tuy bền và đẹp nhưng lại không có nhiều cách gia công. Giấy thì lại khác, nó không bền bằng nhựa, nhưng lại rất dễ gia công, vì thế những mẫu VIP card sáng tạo nhất luôn được in bằng giấy bồi.
In thẻ giấy bồi cao cấp với công nghệ phủ viền siêu đẳng
In thẻ giấy bồi cao cấp với công nghệ phủ viền siêu đẳng
Gold MemberShip Card - thẻ vip in bằng nhựa PVC 4 lớp
Gold MemberShip Card – thẻ vip in bằng nhựa PVC 4 lớp

Chúng sẽ giúp bạn có được mẫu thẻ VIP siêu đẹp và ấn tượng, giúp việc kinh doanh tốt hơn rất nhiều. Để xem mẫu chất liệu thực tế, mời quý khách ghé văn phòng của của Khải Nguyên để được xem mẫu và tư vấn kỹ hơn.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

#4. Những mẫu thẻ VIP đẹp cho năm 2019.

Cuối cùng là chủ đề chính của bài viết lần này; Giới thiệu những mẫu VIP card đẹp cho năm 2019 đầy hứa hẹn này.

Đây là các mẫu thẻ VIP được Khải Nguyên design dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng. Đây là các mẫu đã được in ấn thành phẩm, thuộc quyền sử dụng riêng của từng doanh nghiệp, thế nên chúng tôi chỉ giới thiệu để tham khảo, không phải mẫu thiết kế thẻ VIP có sẵn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mới với yêu cầu riêng cho từng khách hàng. Tất nhiên, dịch vụ thiết kế thẻ VIP tại Khải Nguyên hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn đặt in ấn.

Thẻ ưu đãi cho Nhật Linh Mobile
Thẻ ưu đãi cho Nhật Linh Mobile
Thẻ VIP Coffee - H Coffee với tone màu đen vàng ấn tượng
Thẻ VIP Coffee – H Coffee với tone màu đen vàng ấn tượng
Thẻ VIP giảm giá 10% cho nhà hàng
Thẻ VIP giảm giá 10% cho nhà hàng
Yankee House Coffee - VIP card Coffee
Yankee House Coffee – VIP card Coffee
Mẫu thẻ vip quán trà đạo
Mẫu thẻ vip quán trà đạo
In thẻ VIP cho spa với thiết kế ấn tượng
In thẻ VIP cho spa với thiết kế ấn tượng

Giới thiệu một số bài viết thú vị khác:

VIP cho Spa – Nails – Beauty Salon

In thẻ VIP bằng chất liệu nhựa nhũ bạc - CoCo Beauty Skincare
In thẻ VIP bằng chất liệu nhựa nhũ bạc – CoCo Beauty Skincare
Hồng Hà - VIP card Message & Beauty
Hồng Hà – VIP card Message & Beauty
Restaurant VIP card - Thẻ VIP cho nhà hàng
Restaurant VIP card – Thẻ VIP cho nhà hàng

Chúng tôi xin kết thúc bài viết về những “mẫu VIP card đẹp” tại đây. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được mẫu thẻ VIP đẹp và hiệu quả nhất nhé. Đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để đặt in thẻ VIP cao cấp nhất. Dịch vụ thiết kế thẻ VIP Miễn Phí đi kèm với dịch vụ làm thẻ, sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí. ALO/Email ngay để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221