in giấy chứng nhận giá rẻ tại tphcm

Bạn đang tìm địa chỉ làm giấy chứng nhận trọn gói từ A đến Z. Công ty in giấy chứng nhận giá rẻ Khải Nguyên, sẽ là địa chỉ tin cậy giúp mọi khách hàng có được mẫu bằng chứng nhận hợp ý – giá thành phải chăng nhất.

Giấy chứng nhận hay còn gọi bằng chứng nhận là một loại giấy tờ công nhận thành quả lao động, học tập, làm việc của một đơn vị hay cá nhân. Giấy chứng có thể có hoặc không có giá trị quy đổi(tiền thưởng) tùy theo từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên đại đa số giấy chứng nhận chỉ mang tính chất “bằng chứng”. Tuy không có giá trị thực tế, nhưng về mặt ý nghĩa & thành quả, giấy chứng nhận có vai trò không hề nhỏ.

Vì thế đối các trung tâm đào tạo, trường học, doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ, đều cố gắng làm bằng chứng nhận chỉnh chu nhất có thể. Dịch vụ in giấy chứng nhận giá rẻ của Khải Nguyên sẽ giúp quá trình làm bằng chứng nhận của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dịch vụ in giấy chứng nhận giá rẻ tại TPHCM

Khi đặt in giấy chứng nhận giá rẻ tại Khải Nguyên các bạn sẽ được hưởng các đãi ngộ sau. Tất cả các dịch vụ công ty cung cấp đều nhằm mang đến chất lượng bằng chứng nhận tốt nhất. Nếu có điều gì cần hỗ trợ hoặc tư vấn, các bạn hãy ALO ngay cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi ngay.

Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế giấy chứng nhận, bằng chứng nhận, giấy khen theo yêu cầu riêng. Khách hàng được chỉnh sửa thiết kế cho tới lúc đồng ý mẫu, mới tiến hành in ấn.

Lựa chọn chất liệu in giấy chứng nhận đa dạng. Đến Khải Nguyên quý khách có hơn 500 loại giấy khác nhau để lựa chọn. Mỗi loại giấy in sẽ phù hợp với kiểu bằng khen khác nhau. Tham khảo thêm bài viết: tư vấn cách chọn giấy in bằng khen thông dụng.

Hỗ trợ in giấy chứng nhận lấy gấp – in nhanh lấy  ngay trong ngày. Khi bạn đang cần gấp bằng chứng nhận để phát trong ngày. Bạn cần mang bằng chứng nhận ra nước ngoài, đi công tác xa nhưng không có nhiều thời gian in ấn. Dịch vụ in nhanh lấy gấp của chúng tôi sẽ hộ trợ bạn 100%.

In giấy khen số lượng ít. Bạn cần in 5 giấy chứng nhận, 10 giấy chứng nhận, kiếm được chỗ in thật khó khăn. Giờ không cần lo lắng nữa, dịch vụ làm giấy chứng nhận số lượng ít của KN sẽ giúp bạn.

In giấy chứng nhận có sẵn tên – in tên theo file – in QR code lên bằng khen. Đã không còn thời đại dùng viết ghi tên lên bằng khen rồi. Mọi người đã in tên người nhận lên bằng khen từ lâu. Khi làm bằng khen tại Khải Nguyên bạn cũng không cần lo lỗi thời nữa.

  Có bán khung bằng khen kèm theo, tối ưu hóa quy trình làm khung giấy khen.

Một số mẫu thiết kế bằng khen tham khảo

Mẫu in giấy chứng nhận màu tím

Mẫu in giấy chứng nhận màu tím

Thiết kế giấy chứng nhận đẹp

Thiết kế giấy chứng nhận đẹp

In giấy chứng nhận giá rẻ cho trường học

In giấy chứng nhận giá rẻ cho trường học

Kiểu thiêt giấy chứng nhận hiện đại

Kiểu thiêt giấy chứng nhận hiện đại

Mẫu design giấy chứng nhận đẹp

Mẫu design giấy chứng nhận đẹp

Mời các bạn đón xem thêm các mẫu thiết kế bằng chứng nhận luxury cao cấp. Xem thêm mẫu để có được hình dung chính xác nhất về các loại giấy chứng nhận nhé.

Đặt in giấy chứng nhận tại Khải Nguyên.

Để đặt in giấy chứng nhận giá rẻ của công ty, các bạn có thể ALO/ EMAIL/ INBOX cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Khi xác định được quy cách in ấn chính xác, báo giá in giấy chứng nhận sẽ được gởi đến bạn lập tức. Thời gian thiết kế & in ấn bằng khen thông thường chỉ kéo dài từ 1 – 2 ngày làm việc. Cá biệt, một số loại giấy chứng nhận đặc biệt như: ép kim, dập nổi dập chìm, bế hình, UV định hình cần nhiều thời gian hơn. Thời gian chính xác sẽ được ghi trong báo giá in giấy chứng nhận.

 IN GIẤY CHỨNG NHẬN GIÁ RẺ TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan