Màu sắc kim để làm card visit rất đa dạng

8 mẫu bằng khen ép kim, giấy chứng nhận ép kim cao cấp

Các mẫu bằng khen ép kim luôn được lựa chọn đầu tiên khi khách hàng muốn làm bằng khen cao cấp. Tại sao ư? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và xem các mẫu giấy khen, giấy chứng nhận ép kim ấn tượng phía dưới nhé.

Bằng khen, giấy khen hay giấy chứng nhận, ngoài giá trị pháp ly còn mang giá trị tinh thần to lớn cho người nhận. Không những thế, bằng khen có thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị trao tất. Chẳng có đơn vị, công ty chuyên nghiệp nào lại sử dụng bằng khen sơ sài, không được chăm chút kỹ lưỡng cả. Vì thế khi làm bằng khen, in giấy chứng nhận, in chứng chỉ hãy có gắng là thật tốt. Một thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Hai là thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty, tổ chức, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

Bằng khen chỉnh chu không nhất thiết phải là bằng khen cao cấp. Bạn có thể in bằng khen đơn giản bằng giấy mỹ thuật, chỉ cần thiết kế bằng khen đủ tốt, thì đảm bảo bằng khen đủ tiêu chuẩn. Thế nhưng, một số công ty, đơn vị đào tạo lại không cho rằng một bằng khen chỉnh chu là tất cả những gì họ cần. Họ cần một kiểu in bằng khen đặc sắc hơn, đơn giản bởi vì đây là cách chứng minh đẳng cấp vượt trội hơn đối thủ tốt nhất.

Tại sao bằng khen ép kim được ưu tiên lựa chọn?

Các kiểu in giấy khen cao cấp của Khải Nguyên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của Khách hàng. Trong các loại bằng khen cao cấp, bằng khen ép kim luôn được nhắc đến nhiều nhất. Khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi cũng ưu tiên giới thiệu loại bằng khen ép kim này trước tiên. Tại sao lại có sự thiên vị lớn như thế?

In bằng khen ép kim đặc biệt

In bằng khen ép kim đặc biệt

Thứ nhất, hiệu ứng ép kim vô cùng bắt mắt. Mà cái gì bắt mắt luôn được chú ý, quan tâm nhiều nhất. Ví dụ, trang sức bằng vàng sẽ được chú ý nhiều hơn trang sức bạc. Lý luận, về bằng khen ép kim cũng tương tự như vậy. Một bằng khen được trang trí bằng những họa tiết lấp lánh sẽ vô cùng ấn tượng.

Thứ 2, quy trình ép kim bằng khen cũng không quá phức tạp => thời gian in bằng khen chỉ khoảng từ 2 – 3 ngày là cùng. Thời gian khá ít so với các kiểu gia công khác.

Thứ 3, ép kim không kém chất liệu giấy. Mỗi loại giấy sẽ cho ra một chất kim khác nhau. Như thế có nghĩa là không có loại giấy làm bằng khen nào không thể ép kim được. Tính tiện dụng của phương pháp ép kim này cực lớn, đặc biệt khi làm bằng khen giấy mỹ thuật. Giới thiệu thêm thông tin về giấy in bằng khen và những tư vấn chi tiết nhất về giấy.

Vì những lý do trên, bằng khen ép kim được nhiều khách hàng lựa chọn và chúng tôi cũng ưu tiên giới thiệu nó hơn các loại khác. Ngoài bằng khen thì bằng chứng nhận, chứng chỉ hay hợp đồng đạo tạo đều có thể sử dụng hình thức ép kim này.

Các mẫu mockup bằng khen ép kim cao cấp

Lưu ý, đây đều là các mẫu thiết kế được mockup không phải mẫu in giấy khen thực tế. Mẫu bằng khen thực tế được ép kim sẽ có ánh kim khi nghiên hoặc chiếu sáng, phần ép kim cũng liền mạch một màu. Các bạn xem hình phía dưới đây đề hiểu thêm về ép kim nhé.

Ví dụ về ép kim bằng khen trên giấy

Ví dụ về ép kim bằng khen trên giấy

Ngay dưới đây sẽ là 8 mẫu bằng khen ép kim cao cấp được mockup trên khung giấy khen A4, viền đen, trơn, mã 071N.

In bằng khen ép kim khổ đứng

In bằng khen ép kim khổ đứng

Đa số khách làm giấy chứng nhận ép kim sẽ chọn ép màu vàng. Nhưng mà các bạn phải biết rằng: ép kim có rất nhiều màu: vàng, bạc, đồng, đỏ, đỏ nâu, xanh lá, xanh dương, tím, hồng, cam… . Đừng quá phục thuộc vào thị hiếu của số đông, bạn có thể tự tạo một xu hướng màu sắc ép kim riêng của mình.

In giấy khen ép kim màu đỏ nâu

In giấy khen ép kim màu đỏ nâu

Quy cách làm giấy khen ép kim

Với các kiểu in giấy khen bình thường khác, chúng tôi có nhận in bằng số lượng ít. Tuy nhiên đối với bằng ép kim thì không thể. Sau đây là một số yêu cầu cơ bản khi muốn đặt làm giấy chứng nhận ép kim.

Số lượng bằng khen đặt mỗi lần tối thiểu 100 bằng. Có thể đặt trước phần ép kim, khi nào sử dụng thì ghi thêm tên và thông tin lên bằng cũng không muộn.

Muốn in bằng ép kim phải có file vector phần ép kim. File điểm ảnh hoặc file hình không thể làm khuôn ép kim được.

Thời gian ép kim từ 2 – 4 ngày.

Giá in bằng khen ép kim phụ thuộc vào độ lớn, số lượng màu ép kim mới tính được giá chính xác. Vì thế để có giá in chính xác, hãy gởi file thiết kế cùng yêu cầu để được báo giá rõ hơn.

Một số hỗ trợ khi làm bằng khen tại Khải Nguyên.

  • Lựa chọn mẫu giấy khen đẹp trong thư viện hơn 1000 mẫu khác nhau.
  • In tên, thông tin người nhận lên bằng khen( file tên theo file excel).
  • Có in mã QR-CODE, Mã Vạch, Mã số bằng khen.
  • Scan & in chữ ký người đại diện.
  • Lắp ruột vào khung bằng khen miễn phí khi đặt mua khung bằng khen tại Khải Nguyên.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM.
  • Hỗ trợ in test màu miễn phí khi làm số lượng lớn (Chỉ in test màu như in card visit bình thường, chứ không test phần ép kim nhé)

ĐỊA CHỈ LÀM BẰNG KHEN TẠI TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221