Andres Valderrama - in card visit nam giới

In card visit lấy ngay tại TPHCM uy tín, tốc độ và hiệu quả

Có 1001 lý do khiến bạn cần in card visit lấy ngay, sếp la, đồng nghiệp hối ôi đau hết cả đầu. Dịch vụ in card nhanh lấy liền tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại TPHCM của Khải Nguyên sẽ giúp những vị khác đang có nhu cầu làm danh thiếp gấp lấy liền ở thành phố giải quyết được khó khăn. Chúng tôi chỉ mất từ 1h – 3h để hoàn thành đơn hàng card visit nhanh, tốc độ vô cùng tốt, giúp khách hàng có ngay card visit dùng để lập tức. Trường hợp khách hàng ở tỉnh thì thời gian phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển, chúng tôi cần có thông tin chính xác để quyết định thời gian giao hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại HCM ở Khải Nguyên có gì khác!

Để làm card lấy ngay thì bạn phải tìm được đơn vị uy tín mới có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với tốc độ in nhanh chóng. Việc chọn sai đơn vị in ấn là sẽ làm chậm trễ thời gian hoặc sản phẩm cuối không được như ý.

In card visit lấy ngay tại TPHCM uy tín, tốc độ và hiệu quả

In card visit lấy ngay tại TPHCM uy tín, tốc độ và hiệu quả

TỐC ĐỘ

IN NHANH NHƯ CHỚP

Khi khách hàng đã tìm tới dịch vụ in nhanh lấy gấp, hơn ai hết chúng tôi hiểu được thời gian quan trọng như thế nào đối với bạn. Vì thế, mọi khâu làm việc đều được rút ngắn tối đã để giảm thiểu thời gian làm việc. Ngoài ra, nhân viên làm việc trực tiếp sẽ luôn nhắc nhở, theo dõi sát từng công đoạn để tránh sai sót. Tất cả sẽ đảm bảo name card đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất.
CHUẨN XÁC

CHUẨN XÁC TRONG TỪNG CHI TIẾT

Từng công đoạn từ thiết kế, duyệt mẫu, bình file, in ấn, cắt xén, thành phẩm, đóng gói đều được diễn ra với độ chính xác tuyệt đối. Tất cả nhầm khiến tốc độ in name card nhanh nhất có thể.
CHẤT LƯỢNG

ĐẢM BẢO ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN

Khi in ấn name card gấp bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó chất lượng sản phẩm luôn là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, khi in ấn tại Khải Nguyên, bạn không cần phải lo lắng về điều này, chất lượng đạt chuẩn luôn là tiêu chí đầu tiên khi xuất hàng khỏi kho.

Chất liệu in card lấy ngay tốt nhất

  • Giấy couche bóng láng cán màng mờ/bóng.
  • In giấy Ford(Fort) không cán màng.
  • Giấy KRAFT(giấy tái chế). Xem thêm hình ảnh về name card giấy kraft ở Khải Nguyên để hiểu rõ hơn về dòng giấy này.
  • Giấy mỹ thuật.

Riêng in card visit lấy ngay với giấy mỹ thuật các bạn chỉ nên chọn những loại giấy thông dụng như: econo, safari, dòng giấy N, dòng giấy S…. . Những loại giấy có sẵn trong kho sẽ giảm thiểu thời gian in ấn xuống thấp nhất. Trường hợp vẫn muốn chọn giấy mỹ thuật đặc biệt hơn, sẽ cần thêm chút thời gian để vận chuyển giấy từ xưởng.

In card gấp bằng giấy mỹ thuật

In card gấp bằng giấy mỹ thuật

Lưu ý khi đặt in card visit nhanh lấy gấp.

Khi bạn đặt hàng làm card visit nhanh với thời gian tính bằng phút, bằng giờ thì nên xác định rõ 1 trong những điều sau đây:

  • Nên liên hệ công ty uy tín trước tiên, điều này sẽ giảm thiểu việc sai sót, làm trễ thời gian của bạn.
  • Công ty có dịch vụ thiết kế và in ấn đi kèm để xử lý tính huống ngoài ý muốn.
  • Có sẵn file thiết kế card visit (file mềm). Bạn cầm theo 1 tấm danh thiếp cũ thì công ty in ấn sẽ không thể in ra một bản khác trong thời gian nhanh được, họ phải ngồi vẽ lại mẫu card này và tốn thời gian không ít.
  • Không nên suy nghĩ tới việc lựa chọn những hình thức in ấn cao cấp như: “ép kim, dập nổi, dập chìm, phũ viền, UV, bồi dày nhiều lớp, bế hình, out cut”…. . Ngay cả những mẫu name card đơn giản có chút kỹ thuật công phu cũng không được luôn. Những quy cách này phải tốn từ 1 – 3 ngày làm việc để hoàn thành.
  • Việc in card visit số lượng ít và số lượng lớn không ảnh hưởng nhiều tới thời gian. In 1 hộp card với in 20 hộp card, thời gian chênh nhau không bao nhiêu cả. Nên bạn không cần vì thời gian gấp mà giảm số lượng.
Thiết kế name card sang trọng hiện đại

Thiết kế name card sang trọng hiện đại

LIÊN HỆ

Trên đây là những lưu ý khi bạn đặt in card visit lấy ngay tại TPHCM, các bạn nên đọc qua để không gặp phải sai sót không đáng có. Mọi chi tiết tư vấn, chọn giấy, xem mẫu và đặt hàng xin vui lòng LIÊN HỆ với Khải Nguyên để được tư vấn tốt hơn.

Trường hợp bạn có nhiều thời gian hơn từ 1 – 2 ngày chẳng hạn, hãy chuyển quan in name card ép nhũ sẽ tốt hơn nhiều cho việc quảng cáo bản thân, công ty hoặc tổ chức rất nhiều.

Bài Viết Liên Quan

02862921221