In name card giấy kraft sử dụng màu đen là đẹp nhất

Địa chỉ in name card giấy kraft nhanh chuẩn đẹp tại Sài Gòn

Bạn đang tìm địa chỉ in name card giấy kraft uy tín chất lượng tại Sài Gòn. Một địa chỉ có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi in trên giấy kraft. Khải Nguyên là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng cần làm card bằng giấy kraft nhé.

Giấy kraft là dòng giấy tái chế, xuất hiện đầu tiên tại Nhật, sau đó lan rộng ra khắp thế giới. Giấy rất bền, độ dai lớn, chịu mài mòn tốt. Hiện nay, giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton, in túi giấy môi trường.

Bây giờ, ứng dụng đã rộng rãi hơn nhiều. Nó sử dụng để làm túi giấy, làm bao thư, bìa hồ sơ, thẻ tag quần áo, thiệp mời, brochure, in menu kraft… . Đặc biệt in name card giấy kraft vô cùng hấp dẫn khách hàng hiện nay.

In menu bằng giấy kraft

In menu bằng giấy kraft

In name card giấy kraft tại TPHCM

Với trào lưu ngược thời gian đang hấp dẫn người người nhà nhà như hiện nay. Phong trào làm name card giấy kraft vô cùng hot. Nó hứa hẹn là một trong những kiểu in name card đặc biệt trong 10 năm tới đây.

Điểm thu hút của việc làm card visit bằng giấy kraft là gì? Giấy kraft là dòng giấy có bản chất cổ điển, nó vintage từ trong bản chất. Chúng ta chẳng làm gì nhiều, vì bản thân nó là một sự thu hút đặc biệt rồi. Việc chúng ta cần làm ở đây là, cố gắng để thiết kế & in ấn phù hợp trên nền giấy kraft. Cố gắng làm mọi thứ để bản chất cổ điển thuần phát của giấy không bị mất đi.

In name card giấy kraft, nét đẹp cổ điển mộc mạc

In name card giấy kraft, nét đẹp cổ điển mộc mạc

Một số lưu ý khi in card visit giấy kraft

Giấy kraft có độ hút màu lớn, nên khi in màu sắc sẽ tối xuống khoảng 20% so với giấy couche, fort. Vì thế, việc bạn muốn in màu sắc tươi tắn trên name card kraft là điều không thể. Xem thêm bảng màu in test trên giấy kraft dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bảng màu in test trên giấy kraft

Bảng màu in test trên giấy kraft

Màu sắc in trên giấy kraft đẹp nhất là màu đen. Nó vừa dễ đọc vừa không làm mất đi bản chất mộc mạc của giấy kraft. Vì thế 90% mẫu in name card giấy kraft hiện nay là màu đen.

In name card giấy kraft sử dụng màu đen là đẹp nhất

In name card giấy kraft sử dụng màu đen là đẹp nhất

Hiện tại có 2 dòng giấy kraft phổ biến nhất là:

  • Kraft Nhật, có 1 mặt vàng đất, một mặt màu trắng xám -> in name giấy kraft nhật thường làm dạng card visit bồi. Như thế sẽ khắc phục được nhược điểm 2 màu không đồng nhất.
  • Kraft châu Âu. Có 2 mặt với 2 màu giống nhau. Một mặt sần một mặt mịn. Màu kraft châu âu đậm hơn, nên việc in ấn khó hơn một tí.
Một ví dụ về giấy kraft Châu ÂU

Một ví dụ về giấy kraft Châu ÂU

Nhiều bạn suy nghĩ, in card kraft chỉ in được những dòng truyền thống. Thực ra không phải như thế, khi làm name card kraft, mọi phương pháp gia công đều có thể áp dụng. Name card kraft vẫn có thể ép kim, dập chìm, dập nổi, uv định hình, bế hình, bồi dày nhiều lớp… . Không có bất kỳ trở ngại nào về mảng này hết nhé. Xem thêm về sản phẩm name card ép kim.

In card kraft ép kim đẹp và ấn tượng

In card kraft ép kim đẹp và ấn tượng

Địa chỉ in card visit kraft uy tín tại TPHCM

Giấy kraft khá khó in. Thứ nhất vì màu sắc lên rất khó do bản chất giấy tự nhiên. Thứ 2, nó có độ cong lớn nên quá trình cắt giấy dễ bị lệch. Vì thế, bạn nên tìm đơn vị in ấn thật chuyên nghiệp để in nhé. Tốt nhất là công ty có kinh nghiệm trong việc in card giấy  kraft.

Khải Nguyên là công ty in ấn lâu năm trong nghề, chúng tôi có đủ khả năng và kinh nghiệm để tạo ra những mẫu name card kraft chất lượng cao. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Ngoài dịch vụ in card visit trên giấy kraft, chúng tôi còn nhận thiết kế card visit chuyên dụng cho giấy kraft. Đảm bảo thiết kế phù hợp để in ấn trên giấy kraft. Vì thế, khi đã đặt in card kraft, tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ trọn gói để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

Đặt làm name card uy tín tại TPHCM.

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221