In name card đơn giản với kỹ thuật ép kim

Mẫu name card đơn giản nhưng được làm cực kì công phu

Giới thiệu mẫu name card đơn giản nhưng lại không hề giản đơn như vẻ bề ngoài. Với các mẫu card nhìn như đơn giản này, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều kỹ thuật in ấn cực kì công phu mới cho ra hiệu ứng thị giác tốt như thế.

Khải Nguyên luôn muốn giới thiệu đến quý khách hàng những phương pháp làm name card mới mẻ, thú vị và hiệu quả. Thế nên rất nhiều mẫu card visit mới luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tại chuyên mục làm card visit. Hôm nay, Khải Nguyên sẽ giới thiệu về dòng name card đơn giản nhưng lại không hề giản đơn. Nói dễ hiểu hơn là bạn nhìn vào sơ sơ thì thấy nó không có gì bắt mắt nhưng lại bị cuốn hút khó hiểu. Muốn giải đáp được tại sao nhìn nó bình thường mà mình lại không rời được mắt, hãy cùng Khải Nguyên điểm qua một số mẫu name card đơn giản nhưng được gia công hết sức cầu kì nhé.

Mẫu name card đơn giản nhưng được gia công hết sức cầu kì.

Trước khi các bạn xem mẫu, tôi cũng phải nói trước rằng “những mẫu name card đơn giản được giới thiệu ở đây không phải danh thiếp giá rẻ”. Nhìn sơ qua bạn thấy nó không có gì phức tạp nhưng đi sâu vào bên trong lại khó đến ngỡ ngàng.

Mẫu name card số 1

Bạn nhìn thấy một mẫu card visit cực kì giản dị nhưng lại bị cuốn hút mà không hiểu tại sao luôn. Thật ra nó không hề đơn giản như vẻ bề ngoài mà đây là một mẫu card visit được gia công hết sức phức tạp.

  • Sử dụng giấy ART chất xanh với khả năng tái chế cao.
  • Sử dụng kỹ thuật dập nổi và dập chìm đan xen, tạo ra hiệu ứng thị giác phức tạp.
  • Như bạn nhìn thấy phần logo mặt trước có vẻ đang nổi trên bền mặt giấy nhưng thực sự nó đang nằm bằng với bề mặt giấy, phần khung bên cạnh được làm chìm xuống nên mới tạo ra hiệu ứng đặc biệt này.
  • Tương tự, mặt sau của name card phần logo vẫn là nằm ngang với mặt giấy, phần được nâng lên là phần khung bên cạnh.
  • Những điều này đã góp phần làm nên nhiều cảm xúc phức tạp khi xem mẫu danh thiếp này.
Làm card visit đẹp một cách đơn giản

Làm card visit đẹp một cách đơn giản

Mẫu name card số 2

Đối với mẫu card visit đơn giản thì nó thực sự sử dụng kỹ thuật rất đơn giản đó là in kỹ thuật trên giấy ART. Nhưng điều này không có nghĩa là nó không phức tạp. Điểm phức tạp nằm ở thiết kế card visit, người thiết kế đã rất thông minh tạo nhưng phân khúc thị giác ảo, làm người xem như bị lôi cuốn vào một mê cung vậy đó.

Làm card visit đơn giản nhưng đẹp

Làm card visit đơn giản nhưng đẹp

Với kiều danh thiếp đầu tư vào mảng thiết kế như hình minh họa ở trên, bạn có thể đặt in name card gấp lấy liền mà không cần phải đợi 2 – 5 ngày như nhiều kỹ thuật khác.

Mẫu name card số 3

Còn đây là mẫu danh thiếp được in bằng giấy mỹ thuật được bồi thành nhiều lớp dày và được bo góc bằng khuôn rất đẹp. Bên cạnh đó kỹ thuật ép kim đan xen với vùng in được design kín đáo tạo ra những điểm ấn tượng rất riêng.

Mẫu danh thiếp đơn giản với kỹ thuật cao

Mẫu danh thiếp đơn giản với kỹ thuật cao

Mẫu name card số 4

Còn đối với mẫu danh thiếp này được chúng tôi sử dụng kỹ thuật dập nổi diện rộng, tạo ra hoa văn nổ vô cùng bắt mắt. Ngoài ra việc bồi 2 lớp mỹ thuật lại với nhau cũng giúp cho sản phẩm cứng cáp hơn rất nhiều.

Mẫu name card đơn giản với kỹ thuật dập nổi

Mẫu name card đơn giản với kỹ thuật dập nổi

Mẫu name card số 5

Bạn nhìn mẫu name card đơn giản này có lẽ chỉ nghĩ nó được in trên giấy màu đen mà thôi. Điều này thực sự không đúng. Có lẽ hình ảnh chụp không làm nổi bật hết nét đẹp của nó rồi. Thực ra, mẫu card visit này được áp dụng kỹ thuật ép kim full nền với độ khó cực cao. Kết quả cuối cùng, bạn nhìn thấy mặt sao phần hoa văn được design cực kì ấn tượng.

In name card đơn giản với kỹ thuật ép kim

In name card đơn giản với kỹ thuật ép kim

Nếu bạn yêu thích kỹ thuật ép kim này hãy tham khảo thêm bài viết: in danh thiếp ép kim cao cấp lên đến cả triệu/hộp.

Mẫu name card số 6

Đối với mẫu danh thiếp này, nó được thiết kế cực kì đơn giản. Chỉ rất ít thông tin được hiển thị trên màn hình card. Thế nhưng bạn lại không hề cảm thấy nó tầm thường mà hoàn toàn ngược lại thấy nó rất sang phải không nào.

Ngoài ra, mẫu danh thiếp này không đơn giản là in thông thường mà nó được ép kim màu đen tuyền với độ chìm nhất định. Điều này giúp nó cuốn hút hơn với những dạng card visit in ấn thông thường khác. Tất nhiên có một phần thành công của những mẫu name card đơn giản nằm ở việc chọn giấy.

Mẫu in name card đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu in name card đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu name card số 7

GR name card được thực hiện theo style giản lược có kết nối. Phần thiết kế card visit đã rất sáng tạo đem GR trở thành một phần của design chứ không còn là logo công ty nữa.

Mẫu in card visit đơn giản nhưng không giản đơn

Mẫu in card visit đơn giản nhưng không giản đơn

Lời kết và liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới xong mẫu card visit đơn giản nhưng được làm cực kì công phu. Có thể nó được in rất đơn giản nhưng thiết kế lại rất cầu kì hoặc nó được thiết kế rất đơn giản nhưng kỹ thuật in ấn lại đen xen rất nhiều bí quyết. Dù bằng phương thức nào, những mẫu danh thiếp này đều mang lại sự thành công tốt cho chủ nhân của nó và góp phần làm thị trường in card visit thêm phần sinh động.

Quý khách muốn xem thêm nhiều kiểu làm name card khác hãy vào mục  in card visit của Khải Nguyên tham khảo nhé. Trường hợp bạn không có nhiều thời gian lướt web, hãy inbox trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được gởi mẫu phù hợp với yêu cầu riêng của từng khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221