Mẫu thẻ VIP ép kim vàng Luxury

Danh thiếp ép kim cao cấp siêu đắt lên đến cả triệu/hộp

Đối với doanh nhân thời đại mới, họ cần sản phẩm card visit đẳng cấp hơn để khẳng định vị thế. Danh thiếp ép kim cao cấp chính là sự lựa chọn mới mà Khải Nguyên muốn giới thiệu cho các bạn.

Danh thiếp ép kim cao cấp cho doanh nhân

Sản phẩm in danh thiếp ép kim cũng không quá xa lạ với khách hàng từng làm card visit. Nó là một trong số những phương pháp gia công được yêu thích nhất hiện nay. Với công nghệ ép kim, chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm card visit phổ thông đến những ấn phẩm cao cấp số 1 hiện nay. Điều này không phải nói điêu đâu nhé, phương pháp làm danh thiếp ép kim thực sự rất đa dạng, giá thành từ vài chục đến vài triệu đồng đều có cả nhé.

Sản phẩm in card visit ép kim giá rẻ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sau, trong bài viết này chúng ta chỉ tập trung giới thiệu sản phẩm “SANG” từ nội dung đến giao diện thôi nhé. Và chắc chắn, giá in danh thiếp ép kim cao cấp không hề rẻ, vài trăm hay vài triệu/hộp cũng có luôn. Quan trọng là bạn có chịu đầu tư để nâng giá trị profile mini của mình lên hay không mà thôi.

Một số  ý tưởng làm danh thiếp ép kim cao cấp

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số option, in danh thiếp ép kim cao cấp rất sáng tạo. Giúp những vị khách muốn ở hữu danh thiếp đẳng cấp xứng tầm nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào!

TEN SQUARED Name Card

Đây là một trong những sản phẩm danh thiếp ép kim cao cấp đòi hỏi sự đầu tư công phu nhất. TEN SQUARED Card, yêu cầu người thiết kế card visit phải có cái nhìn tổng thể tốt, hiểu rõ chất liệu in ấn cũng như phương pháp bố cục với nội dung lớn. Bên cạnh đó, kỹ thuật ép kim “lồng” và ép kim nền được xử lý tinh vi, mang đến hiệu ứng thị giác tốt đến mức bất ngờ.

Thiết kế danh thiếp ép kim cao cấp

Thiết kế danh thiếp ép kim cao cấp

Crowley & Resko

Crowley & Resko được bồi dày lên đến 4 lớp bằng giấy mỹ thuật xanh cao cấp nhất. Tiếp đó công nghệ ép kim thủy lực với 2 màu đồng và bạc kim loại, được phân biệt ép lên 2 mặt. Danh thiếp Crowley & Resko được tạo nên từ loại giấy chất lượng, loại giấy đỉnh và cùng công nghệ ép kim thủy lực hàng đầu hiện nay. Điều này, giúp nó trở thành những mẫu danh thiếp cao cấp thành công bậc nhất hiện nay. Nếu bạn đặt làm 1, 2 hộp dạng này, sẽ có giá vài triệu chứ chẳng chơi. Tất nhiên, khi đặt từ 5 – 10 hộp thì giá in card visit sẽ nhẹ hơn.

Danh thiếp ép kim bồi cao cấp

Danh thiếp ép kim bồi cao cấp

DOJOUR Card

DOJOUR Card sử dụng công nghệ ép kim 3D ấn tượng. Phương pháp này giúp tạo độ nổi rất lớn với bề mặt được phủ 1 lớp kim loại. Điều này thực sự ấn tượng đối với người xem. Tuy nhiên, giá thành của nó khá đắt đỏ, nếu bạn có điều kiện hãy đầu tư, tôi đảm bảo sẽ không phải hối hận về điều này.

DOJOUR còn sử dụng thêm giấy nhung đen, dòng giấy mỹ thuật với bề mặt giống như nhung, vô cùng mềm mại và thú vị. Chỉ cần bạn sờ nhẹ một tí, sẽ rất khó quên. Vì thế, giá thành dòng card visit giống DOJOUR thật sự rất chát, huhu.

Mẫu name card ép kim 3D nổi ấn tượng

Mẫu name card ép kim 3D nổi ấn tượng

Rosen & Pinkxotic

Thiết kế & in danh thiếp ép nổi 3D

Thiết kế & in danh thiếp ép nổi 3D

Gaspar Card

Tôi rất ấn tượng với Gaspar Card, sản phẩm được kết hợp giữa 4 phương pháp gia công khác biệt nhưng lại nhuần nhuyễn như một thể. Đầu tiên, toàn bộ nội dung được ép kim bằng màu đồng kim loại trên giấy đen tuyền, giúp tạo sự nổi bật cho thông tin. Tiếp đến hoa văn thiết kế được dập chìm tỉ mỉ, tạo điểm nhấn mạnh nhưng làm mất đi sự nổi bật của phần ép kim trước đó. Sau cùng, chúng tôi phủ 1 lớn kim vàng lên cạnh của name card trước đó đã được bồi dày 4 lớp. Như thế, dù bạn nhìn ở bất kì gốc độ nào, tấm danh thiếp cầm trên tay đều đẹp không tì vết.

Card visit ép kim viền cạnh

Card visit ép kim viền cạnh

Oracle Communications Danh Thiếp

Oracle Communications Name card, áp dụng ép kim full nền rất trội. Bề mặt giấy được phủ kim gần như kín, chỉ chừa 1 một phần thông tin hoặc điểm nhấn. Phương thức ép kim này tạo hiệu ứng thị giác rất mạnh, giúp khách hàng, đối tác nhớ lâu hơn về danh thiếp, cũng như chính bạn. Đây là điều bất kì doanh nhân nào cũng mong muốn.

Danh thiếp ép kim cao cấp lên đến vài triệu/hộp

Danh thiếp ép kim cao cấp lên đến vài triệu/hộp

Primo Card

Primo Card thuộc dòng danh thiếp chơi trội, sử dụng phương thức ép kim đen lên giấy đen, khiến nó chìm đi một cách bắt mắt, tạo ấn tượng khó phai cho người xem ngay tức khắc. Có thể nói đây là một trong số những làm card visit mạo hiểm, tạo sự nổi bật bằng sự bí ẩn.

Mẫu danh thiếp cao cấp

Mẫu danh thiếp cao cấp

Một số mẫu danh thiếp ép kim đơn giản.

Bạn yêu thích phương pháp ép kim, nhưng vì một số lý do không thể thực hiện được. Trường hợp này, bạn có thể chuyển qua sử dụng in card ép kim đơn giản. Nó giúp quá trình thực hiện nhanh chóng hơn, giá thành rẻ hơn và độ bắt mặt cũng ít hơn. Nhưng không sao, nó vẫn rất tượng so với mặt bằng chung của thị trường.

Ép kim danh thiếp full màu trên giấy mỹ thuật màu đen 1 lớp, với định lượng từ 300gsm đến 700gsm. Màu sắc kim loại được yêu thích nhất là vàng gold và bạc metal.

Thiết kế danh thiếp doanh nhân ấn tượng

Thiết kế danh thiếp doanh nhân ấn tượng

In card visit ép kim bạc đơn giản nhưng đẹp

In card visit ép kim bạc đơn giản nhưng đẹp

Màu đồng kim loại cũng là một trong những màu ép kim được khách hàng yêu thích. Nó cho phép thực hiện trên nhiều nên giấy khác nhau. Giấy couche cán màng vẫn có thể ép được luôn nha các bạn. Như thế in card visit giá rẻ hơn rất nhiều so với bình thường.

Thiết kế card visit ép kim đặc sắc

Thiết kế card visit ép kim đặc sắc

Để liên hệ đặt hàng thiết kế & in ấn danh thiếp tại TPHCM, cũng như ở khắp nơi trên thế giới, hãy kết nối với tư vấn viên của Khải Nguyên. Các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn cũng như báo giá chính xác nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

HOTLINE: 02862921221

Địa Chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221