in ấn chuyên nghiệp

In ấn giá rẻ – in ghép, in offset – in đảm bảo, in nhanh kỹ thuật số

Nhằm hổ trợ và cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để quyết định lựa chọn phương pháp in phù hợp. Khải Nguyên hân hạnh mang đến dịch vụ in toàn diện nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Các gói in ấn: In giá rẻ – in ghép,  in offset – in đảm bảo, in nhanh – in kỹ thuật số. Bạn có thể chọn cho mình bất cứ lựa chọn nào miễn công việc hiệu quả nhất.

Lựa chọn gói in ấn phù hợp với bạn nhất nhé

Lựa chọn gói in ấn In giá rẻ – in ghép offset In nhanh – in kỹ thuật số In offset – đảm bảo – chuyên nghiệp
Chuẩn màu  90%
Tốc độ
Chính xác  90%
Giá rẻ  giá phải chăng
Test màu  tùy đơn hàng
Giao hàng  tùy đơn hàng 
Thời hạn trung bình 4-7 ngày  1 ngày 4-7 ngày

Các bạn đọc tiếp bài viết bên dưới để nắm rõ hơn thông tin về ba dịch vụ này nhé. Mỗi cái đều có ưu và khuyết riêng.

1. Gói in ấn giá rẻ – in ghép

“In giá rẻ” là một cụm từ sử dụng để marketing, quảng cáo và thu hút khách hàng. Bản chất của in giá rẻ chính là việc in ghép bằng máy in offset khổ lớn. Nguyên lý việc in giá rẻ hay in ghép khá đơn giản, bạn cứ hình dung một chiếc máy in offset khổ lớn thì một lượt in phải bao nhiêu giấy ? bao nhiêu mực ? Nếu bạn chỉ đặt in duy nhất 5 hộp card visit thì làm sao các xưởng in lời được ? Do đó, in ghép là giải pháp hoàn hảo : Ghép bài in card visit của bạn với bài in card visit của tôi, bài in folder của khách hàng khác (với điều kiện cùng loại giấy).

Lệch màu trong thiết kế in ấn

Lệch màu trong thiết kế in ấn

Tuy nhiên việc ghép bài in rất dể bị sai màu, vì phải ghép nhiều đơn hàng có màu sắc tương tự giống nhau. Nếu giả sử mẫu in card visit của bạn màu xanh nhạt, của tôi màu xanh đậm thì màu sắc sản phẩm của cả hai đơn hàng là trung bình cộng. Đơn hàng của bạn sẽ bị lch màu.

Hiện nay việc in ghép chiếm khoản 70% sản lượng in ấn card visit từ các xưởng in.

Ưu điểm: 

 • Giá rẻ
 • Đặt hàng đơn giản
 • Mẫu mã phổ biến

Khuyết điểm:

 • Chuẩn màu: 70-80%: phụ thuộc vào số lượng bài ghép. Màu in ấn đợt một khác màu in ấn đợt hai do khác số lượng ghép bài.
 • Thời gian: 4-7 ngày: phụ thuộc vào số lượng bài ghép.
 • Không in ấn những kiểu đặc biệt được.
 • Gặp phải một số xưởng in vì lợi nhuận mà sử dụng loại giấy mỏng, dể rách, màu in bị nổi hột, màu mực bị lem.

Lời khuyên: Nếu bạn quan tâm đến chi phí và không thật sự cần tính chuyên nghiệp trong đơn hàng in ấn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ in ấn giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hổ trợ bạn để sai số là thấp nhất.

2. Gói in ấn kỹ thuật số – in nhanh – chất lượng cao

In nhanh là phương pháp in sử dụng máy in kỹ thuật số hiện đại. Công nghệ in ấn tân tiến nhất hiện nay. Thiết bị máy in nhanh HP Indigo hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa kỹ thuật in offset và công nghệ in kỹ thuật số (từ dữ liệu máy tính – máy in – sản phẩm) mang đến cho người dùng sản phẩm in có chất lượng tương đương offset với những ưu điểm của thời đại số hoá: in nhanh, in trực tiếp, in dữ liệu biến đổi, in dữ liệu cá nhân…

Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

Hiện nay in nhanh kỹ thuật số đang dần chiếm thị trường nhờ yếu tố chiến lược: TỐC ĐỘ

Ưu điểm: 

 • In nhanh – in siêu tốc: hôm nay đặt hàng ngày mai có hàng.
 • Thời gian: Trong ngày.
 • Chuẩn màu 90-95%: sự sai số màu sắc trong in kỹ thuật số rất hiếm khi xảy ra, đôi khi là do sai sót trong khâu thiết kế.
 • Mẫu mã: đa dạng, in trên chất liệu giấy. Từ in menu, in catalogue, in card visit, brochure….

Khuyết điểm:

 • Giá thành cao: Rất cao so với in ấn giá rẻ
 • Vì dịch vụ in nhanh thường đặt trong trường hợp phải in nhanh in gấp, nên đôi khi có sự sai sót giữa yếu tố khách hàng – nhân viên kinh doanh – thiết kế viên – in ấn.

Lời khuyên: Nếu bạn cần gấp đơn hàng, đừng nghĩ ngợi gì nữa. Hãy in nhanh kỹ thuật số. Tuy nhiên chỉ khi nào thật sự cần gấp mới in nhanh, vì giá thành khá cao.

3. Gói in offset – in đảm bảo – in chuyên nghiệp

Đây không phải là kỹ thuật in ấn gì cao siêu. Chẳng qua đây là gói dịch vụ in ấn của Khải Nguyên dành cho những khách hàng có yêu cầu cao, chú trọng từ thiết kế tới sản phẩm in, chuẩn màu, chuẩn quy cách, thời gian đảm bảo (đặc biệt là những khách hàng Nhật và Châu Âu).

in ấn chuyên nghiệp màu sắc trung thực

in ấn chuyên nghiệp màu sắc trung thực

Ưu điểm:

 • Chuẩn màu :95%-99%: Khách hàng test màu trước khi in. Ký duyệt bản màu sắc bên chúng tôi mới in ấn.
 • Thời gian: 4-7 ngày.
 • Giá thành phải chăng, rẻ hơn in nhanh nhiều, nhưng chắc chắn là cao hơn in ghép.

Khuyết điểm:

 • Phải kiếm soát quy trình chặt chẽ giữa bên khách hàng và bên in ấn.

Lời khuyên: Nếu bạn là người có yêu cầu cao, cần tính chuyên nghiệp hoặc bạn đang làm việc trong một công ty lớn, có ông sếp khó chịu 🙂 . Thì bạn nên lựa chọn in offset – in đảm bảo – in chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn lựa chọn in ấn hoàn hảo nhất từ quy trình thiết kế – test màu – in ấn – thành phẩm.

Bài Viết Liên Quan

02862921221