Thiết kế voucher giảm 20% cho nhà hàng 48 Bistro

Mẫu gift voucher 2023 – gift certificate 2023

Cập nhật các mẫu gift voucher 2023 – gift certificate 2023 với thật nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ và hiệu quả. Đặc biệt, tất cả các mẫu thiết kế đều đã được in và sử dụng trong thực tế.

Tập hợp các mẫu gift voucher 2023 (gift certificate 2023) đẹp nhất năm

Chào mừng đến với bộ mẫu gift voucher 2023 của chúng tôi! Với những mẫu voucher đẹp và đa dạng, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu/ý tưởng phù hợp cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu gift certificate 2023 được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, từ tinh tế đến nổi bật. Màu sắc của gift certificate thì đa dạng khỏi phải bàn, từ tone trầm, nhẹ nhàng đến tone nóng, sôi động đều có đủ. Đặc biệt, có rất nhiều mẫu gift voucher 2023 đẹp mắt được thiết kế từ tone màu pastel, đơn giản, tinh tế lại còn hiệu quả.

Bên cạnh vẻ đẹp không thể bàn cãi, các mẫu gift voucher 2023 được giới thiệu còn cung cấp thông tin tham khảo về giá trị, thời gian sử dụng, quy định sử dụng, ý tưởng thu hút và một số cách bố cục hoàn toàn mới lạ. Đây là những thứ quan trọng để tăng thêm giá trị thành công của việc in ấn voucher.

Mẫu gift voucher dạng cuốn tiện dụng.

Kiểu in voucher dạng cuốn giúp việc quản lý việc cấp phát, lưu trữ thông tin khách hàng của đơn vị phát hành trở tiện lợi hơn. Cụ thể, voucher book có 2 phần, 1 phần cùi dùng để lưu trữ, 1 phần thông tin voucher được phát cho khách hàng. 2 phần được nối với nhau bằng 1 đường cấn xé, có thể dễ dàng tách ra khi sử dụng. Khi khách sử dụng voucher, chủ shop có thể đối chiếu với phần cùi để check khi cảm thấy nghi ngờ. Quy trình sử dụng book voucher cũng tùy thuộc vào từng đơn vị.

Mẫu gift voucher dạng cuốn tiện dụng

Mẫu gift voucher dạng cuốn tiện dụng

Mẫu gift voucher 2023

Mẫu gift voucher 2023

Gift certificate 2023

Gift certificate 2023

Mẫu gift certificate 2023 kèm bao thư

Khi sử dụng gift certificate, bạn có thể đưa trực tiếp cho khách hoặc gởi kèm trong bao thư. Tất nhiên bao thư cũng cần được thiết kế và in ấn đàng hoàng. Thường thì khách sẽ đặt in nguyên bộ gift và bao thư cùng 1 lúc luôn cho tiện và giá rẻ hơn.

Bộ gift voucher Nails chuyên nghiệp
In gift certificate kèm bao thư đặc biệt

Gift Certificate kèm bao thư gấp đặc biệt

Mẫu bên cạnh là một kiểu in gift voucher kèm bao thư ở dạng gấp 3. Đây là một mẫu gift voucher 2023 được rất nhiều khách làm nails, làm spa ưu tiên lựa chọn.

Bạn có thể chọn in voucher bình thường hoặc gia công thêm phần ép kim bạc cho mẫu này để tăng thêm mức độ sang trọng.

Mẫu thiết kế gift certificate cơ bản

Để in voucher giá rẻ, khách hàng thường không in kèm bao thư. Gift voucher chỉ đơn giản là 1 tờ giấy bình thường, được cắt phẳng 4 cạnh hay có bo thêm 4 góc tròn. Khi sử dụng người ta sẽ đưa trực tiếp tờ voucher cho khách hàng. Quá trình sử dụng cũng khá đơn giản.

Mẫu thiết kế gift certificate cơ bản

Mẫu thiết kế gift certificate cơ bản

Tuy nhiên, điều này chỉ nên áp dụng đối với các cơ sở nhỏ lẻ, những đơn vị chuyên nghiệp hơn, nên in gift certificate kèm thư để nâng tầm thương hiệu nhé. Chi phí thêm cũng không nhiều, tuy nhiên mức độ chuyên nghiệp thì được nâng lên khá là nhiều.

Mẫu gift voucher Appolo màu đỏ nổi bật

Mẫu gift voucher Appolo màu đỏ nổi bật

Chúng tôi cũng đã từng giới thiệu “mẫu voucher 2023 cho nhiều ngành nghề“, quý khách hàng cũng có thể tham khảo khi ở đây chưa có mẫu khiến bạn hài lòng.

In gift card kèm bao thư chuyên nghiệp

In gift card kèm bao thư chuyên nghiệp

Bộ gift voucher nails chuyên nghiệp

Bộ gift voucher nails chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế voucher Sushi Masa

Mẫu thiết kế voucher Sushi Masa

Thiết kế voucher giảm 20% cho nhà hàng 48 Bistro

Thiết kế voucher giảm 20% cho nhà hàng 48 Bistro

Mẫu gift voucher 2023 - voucher beer

Mẫu gift voucher 2023 – voucher beer

Bộ thiết kế in ấn gift voucher nails

Bộ thiết kế in ấn gift voucher nails

Gift Escape dạng túi xách

Voucher dạng túi xách

Ngoài những cách làm voucher truyền thống, thì việc sáng tạo nên những kiểu gift mới cũng rất cần thiết. Biến đổi hình dạng gift, hình dạng bao thư hay cách gấp bao thư cũng là một sự lựa chọn sáng suốt.

Gift voucher có bao thư dạng gấp

Còn đây là một mẫu thiết kế gift voucher với bao thư được tạo hình dạng gấp khá thú vị.

Nếu bạn đang quan tâm đến nhiều kiểu làm voucher hơn, có thể tham khảo chi tiết hơn tại bài viết: In voucher rẻ đẹp, báo giá in ấn voucher tại TPHCM.

Bộ thiết kế & in ấn voucher hồng phấn cực xinh cho Spa

Liên Hệ

Sau khi hoàn xem xong bộ mẫu gift voucher đẹp và đặc sắc như vậy, chắc hẳn bạn cũng đã có ý tưởng cho riêng mình. Hãy nhanh tay đây hàng thiết kế voucher/ in ấn voucher ngay hôm nay để mang lại hiệu quả nhanh chóng và tốt đẹp nhất. Hãy truy cập mục in voucher trên website thietkekhainguyen.com hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ chi tiết hơn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho công việc của mình.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221