Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật Bản siêu đẹp

Thiết kế & in ấn bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật

Để tạo nên thương hiệu bền vững, việc phát triển thương hiệu đồng bộ ngay từ lúc đầu là điều rất quan trọng. Đặc biệt bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật lại càng quan trọng. Tại sao ư? Hãy cùng xem lý do trong nội dung bài viết mới này của Khải Nguyên nhé.

Ẩm thực Nhật Bản nguồn gốc lâu đời. Các món ăn Nhật không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật. Lương thực chính của người Nhật là gạo, người Nhật cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen, tạo thành món sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản.

Năm 2013, Washoku đã được  UNESCO công nhận là  Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại. Từ đó ẩm thực Nhật Bản phát triển vượt bậc, nó đã được cả thế giới biết đến. Đặc biệt tại các nước lân cận như Việt Nam, hàng loạt các nhà hàng Nhật khai trương và mở rộng không ngừng.

Sự xuất hiện rất nhiều nhà hàng Nhật như hiện tại dẫn đến việc cạnh tranh vô cùng lớn. Khi xảy ra cạnh tranh, ai xây dựng thương hiệu tốt hơn thì người đó dành chiến thắng. Vì thế chúng tôi mới nói việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật vô cùng quan trọng tại thời điểm này.

Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật

Menu Nhật - Một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu

Menu Nhật – Một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu

Để xây dựng một thương hiệu nhà hàng Nhật danh tiếng cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Trong đó bộ thiết kế in ấn cho nhà hàng Nhật nằm trong top đầu những việc cần làm. Chúng tôi giới thiệu những bộ nhân diện thương hiệu nhà hàng Nhật đến quý khách hàng nhằm giúp khách hàng xác định chính xác những gì mình cần làm.

Khải Nguyên sẽ giới thiệu bộ nhận diện của nhà hàng Sumo Sushi Habachi và Tokyo Noodle Shop & Sushi Bar. Đây là các nhà hàng tại Nhật Bản không phải tại Việt Nam, các bạn tham khảo để có được những lựa chọn tốt nhất0. Để dễ theo dõi chúng tôi sẽ giới thiệu theo từng dòng sản phẩm. Mời các bạn theo dõi nhé.

Thiết kế logo nhà hàng Nhật

Mẫu logo này không những mang yếu tố văn hóa Nhật Bản, mà nó còn chứa đựng những giá trị chuẩn mực của tinh thần và nhân văn. Từ font chữ, màu sắc, bố cục, tất cả đều hài hòa theo những đường bút thư pháp. Nét đậm, mạnh thể hiện nhân sinh quan rõ ràng, chính trực. Bên cạnh đó hai chữ O được cách điệu từ hai món mì và Sashimi để trực quan đây là nhà hàng ẩm thực Nhật.

Thiết kế logo nhà hàng Nhật - Tokyo

Thiết kế logo nhà hàng Nhật – Tokyo

Làm menu cho nhà hàng Nhật

Sau có thiết kế logo, chúng ta sẽ sử dụng logo để làm rất nhiều thứ khác như: bảng thiệu, in bao đũa, bao tâm, in chén, ly, dĩa, in menu nhà hàng, card visit, voucher, tờ rơi … .

Trong đó menu hay thực đơn là sản phẩm rất quan trọng. Menu chính là “giọt nước cuối cùng” để khách hàng gọi món. Thực đơn đẹp hấp dẫn thực khách, họ sẽ gọi nhiều món hơn, tâm trạng thưởng thức các món ăn cũng tốt hơn. Thế nên chúng tôi mới muốn các nhà hàng quan tâm nhiều hơn đến menu cho nhà hàng.

Thiết kế menu kiểu Nhật sang trọng

Thiết kế menu kiểu Nhật sang trọng

Nhà hàng Sumo quyết định in menu gỗ, khắc laser đen, sử dụng đũa trang trí, ruột lá nhựa ép nhiệt. Menu gỗ là loại menu cao cấp hàng đầu hiện nay, với độ bền tốt, thẩm mỹ good, khả năng thay giá hoàn mỹ.

Bìa menu gỗ cho nhà hàng Nhật

Bìa menu gỗ cho nhà hàng Nhật

Mẫu thiết kế menu cho nhà hàng Nhật Sumo dưới đây được làm với phong cách hơi cổ điển. Sử dụng trúc làm nền chủ đạo giúp thể hiện văn hóa Nhật Bản đầy đủ hơn.

Menu nhà hàng Sumo Sushi

Menu nhà hàng Sumo Sushi

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế thực đơn sang trọng khác đã được giới thiệu trên website thietkhainguyen.com. Tất nhiên có rất nhiều lĩnh vực nhà hàng khác nhau chứ không chỉ riêng về nhà hàng kiểu Nhật, các bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.

Chất liệu in menu cho nhà hàng Nhật.

Trong 10 mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp gần đây, thì có đến 40% khách hàng lựa chọn làm menu bìa cứng, 40% lại chọn menu cover, 15% còn lại chọn menu nhựa chống nước, 5% cuối cùng chọn những kiểu thực đơn độc lạ. Những số liệu này cho thấy, việc lựa chọn chất liệu in thực đơn nhà hàng Nhật có rất nhiều sự lựa chọn.

  • Menu bìa cứng: gáy rời, gáy ốc trong, lấy liền, mở phẳng, đóng gáy tạp chí.
  • Menu cover gồm: menu da, gỗ, vải,
  • Thực đơn nhựa gồm: nhựa PVC cứng, giấy nhựa và nhựa dẻo.
  • Thực đơn kiểu độc lạ thường là sản phẩm mix giữa các chất liệu trên & một số phụ kiện độc đáo khác.
Menu bìa vải linen mang vẻ đẹp mộc mạc ấn tượng

Menu bìa vải linen mang vẻ đẹp mộc mạc ấn tượng

Menu togo – menu mang về

Đối với nhiều nhà hàng, sử dụng menu chính thôi chưa đủ. Họ cần phải làm thêm menu togo, đây là loại menu thu nhỏ để khách hàng mang về hoặc gởi kèm theo đồ ăn. Menu togo được xem là một loại tờ rơi nhà hàng đặc thù. Trên menu mang về có toàn bộ thực đơn của nhà hàng, dựa vào nó khách hàng sẽ dễ dàng chọn được món ăn chính xác. Dưới đang là bảng thiết kế menu togo của nhà hàng Nhật SUMO, mời các bạn tham khảo.

In menu togo - menu mang về cho nhà hàng Nhật

In menu togo – menu mang về cho nhà hàng Nhật

*Bài viết thuộc quyền sở hữu của website thietkekhainguyen.com. Nghiêm cấm mọi trường hợp sao chép nội dung.

Thiết kế & in ấn card visit nhà hàng Nhật

Sau menu, card visit là sản phẩm cần có tiếp theo. Name card cho nhà hàng không nhất thiết kế phải in ấn quá tốt. Chỉ nội dung đầy đủ, thông tin rõ ràng, đủ thông tin nhận diện là được. In name card cho nhà hàng nên chọn in card visit giá rẻ tại Khải Nguyên để tiết kiệm chi phí.

Mẫu card visit của nhà hàng Sumo

Mẫu card visit của nhà hàng Sumo

Mẫu thiết kế name card nhà hàng Nhật TOKYO

Mẫu thiết kế name card nhà hàng Nhật TOKYO

Làm voucher, gift card khuyến mãi

Khai trương nhà hàng mới, cần in thật nhiều voucher để thu hút lượng khách hàng nhiều hơn. Những ngày đầu khai trương mà đông khách thì việc kinh doanh sau này sẽ rất thuận lợi. Vì thế làm voucher giảm giá đối với các nhà hàng cực kỳ quan trọng. Xem ngay bảng báo giá in voucher cơ bản tại Khải Nguyên.

Dưới đây là 2 mẫu voucher nhà hàng của SUMO và TOKYO, mời các bạn tham khảo.

Thiết kế voucher nhà hàng Nhật Bản - voucher khuyến mãi khai trương

Thiết kế voucher nhà hàng Nhật Bản – voucher khuyến mãi khai trương

Voucher nhà hàng SUMO - bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật

Voucher nhà hàng SUMO – bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng Nhật

Ngoài những sản phẩm trên còn rất nhiều sản phẩm khác đang trong quá trình hoàn thiện như: In thẻ VIP, thẻ thành viên, tờ rơi, standee quảng cáo, đế lót ly, bao muỗng đũa… . Chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau khi hoàn thành.

Liên hệ đặt hàng

Để liên hệ làm bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng Nhật nói riêng hay nhà hàng nói riêng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn thêm. Tại văn phòng của Khải Nguyên còn có rất nhiều mẫu thiết kế cũng như in ấn bộ thương hiệu của nhà hàng Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu… Tất nhiên là không thể thiếu nhà hàng Việt thuần túy rồi. Ghé trực tiếp văn phòng để xem mẫu chính xác 100% nhé.

ĐẶT HÀNG LÀM BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG NHẬT

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221