thiet-ke-menu-nha-hang-dep

10 mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp trên khắp thế giới

Thực đơn đẹp cho nhà hàng chủ đề tìm kiếm của đông đảo khách hàng hiện nay. Khải Nguyên đã từng giới thiệu nhiều mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp rất được yêu thích. Tiếp nối thành công này, chúng tôi xin được giới thiệu thêm 10 mẫu thiết kế mới từ nhiều nước trên thế giới. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây.

Khái niệm menu đẹp ở khắp nơi trên thế giới không hề giống nhau. Một menu được đánh giá đẹp ở nơi này chưa chắc ở nơi khác nó làm khách hàng hài lòng. Vì thế tốt nhất hãy tham khảo thật nhiều kiểu thiết kế menu nhà hàng đẹp ở khắp nơi, sau đó mới tìm cho mình một cách thiết kế phù hợp nhất.

Hiện nay các nhà hàng ở Việt Nam cũng rất đa dạng. Nhà hàng Việt, Nhật, Trung, Hàn, Âu, Mỹ, Ấn, Thái… đều có đủ. Mỗi loại nhà hàng thường có đặc trưng thiết kế riêng. Ví dụ nhà hàng Nhật thích thể hiện hình ảnh món ăn, giá cả chuẩn xác. Các nhà hàng Âu thì thích kiểu thiết kế với hình ảnh lớn thu hút. Tuy nhiên, sẽ không có tiêu chuẩn chính xác nào cho thiết kế menu nhà hàng đẹp hết. Những ví dụ trên chỉ là thông thường mà thôi. Những nhà hàng sở hữu cuốn menu với thiết kế đột phá rất nhiều.

Giới thiệu thiết kế menu nhà hàng đẹp trên khắp thế giới

Để cảm nhận sự đa dạng của menu nhà hàng trên khắp thế giới. Hãy cùng xem các mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp được giới thiệu dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ tạo những cảm hứng mới cho cuốn menu của bạn.

Các mẫu menu dưới đây được giới thiệu theo thứ tự: menu khai vị, menu chính, menu tráng miệng & nước. Đây là thứ tự thể hiện của đại đa số các thiết kế menu nhà hàng hiện nay.

Mẫu thiết kế menu khai vị cho nhà hàng

Mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp - menu khai vị

Mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp – menu khai vị

Menu khai vị - thiết kế menu nhà hàng đẹp

Menu khai vị – thiết kế menu nhà hàng đẹp

Thiết kế menu nhà hàng - menu khai vị

Thiết kế menu nhà hàng – menu khai vị

Mẫu thiết kế menu khai vị cho nhà hàng

Mẫu thiết kế menu khai vị cho nhà hàng

Các mẫu thiết kế menu nhà hàng – menu chính

Tùy vào hình thức kinh doanh của mỗi nhà hàng, món chính sẽ khác nhau. Nếu có quá nhiều món trong thực đơn chính, tốt nhất các bạn nên sắp các món nổi bật vào 1 – 2 trang đầu tiên. Những phần còn lại sắp vào các trang khác theo loại món, ví dụ: món canh, món nướng, món hấp… .

Mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp - menu món chính

Mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp – menu món chính

Thiết kế menu pasta - mì ý

Thiết kế menu pasta – mì ý

Mẫu menu pizza cho nhà hàng

Mẫu menu pizza cho nhà hàng

Mẫu thiết kế menu món chính của nhà hàng

Mẫu thiết kế menu món chính của nhà hàng

Menu đồ ngọt – menu tráng miệng của nhà hàng

Phần tráng miệng trong in menu nhà hàng khá quan trọng. Nó chính là phần tạo kết thúc hoàn hảo cho cả bữa ăn, từ đó tạo ấn tượng đẹp với thực khách. Vì thế muốn thiết kế menu nhà hàng đẹp hoàn hảo, đừng dại mà thiết kế sơ sài phần menu tráng miệng nhé.

Thiết kế menu đẹp cho nhà hàng - menu đồ ngọt

Thiết kế menu đẹp cho nhà hàng – menu đồ ngọt

Phần tráng miệng của menu nhà hàng.

Phần tráng miệng của menu nhà hàng.

Menu rượu và đồ uống

Nhắc đến thực đơn cho nhà hàng mà thiếu rượu và đồ uống thì vả thật là một thiếu sót lớn. Rượu & đồ uống là những đặc trưng quan trọng mà một nhà hàng chuyên nghiệp cần phải có. Dưới đây là phần rượu và đồ uống của trong bộ nhận diện nhà hàng The Salmon có tiếng tại Đà Nẵng.

Thiết kế menu rượu trong thực đơn nhà hàng

Thiết kế menu rượu trong thực đơn nhà hàng

Bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Salmon

Bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Salmon

Đặt thiết kế menu nhà hàng tại Khải Nguyên

Sau khi xem xong các mẫu menu trên, chắc bạn cũng đã có thêm ý tưởng mới cho nhà hàng của mình rồi phải không nào? Để có những cuốn menu đẹp như trên, hãy ALO/ EMAIL để đặt hàng cho chúng tôi ngay bay giờ. Với kinh nghiệm thiết kế menu nhà hàng cho nhiều đơn vị lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Chúng tôi cam đoan có thể mang đến những mẫu menu đẹp nhất. Nếu có thể, hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem các mẫu thiết kế menu ấn tượng của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có mẫu thiết kế & in menu hoàn thiện cho các bạn tham khảo.

Báo giá thiết kế & in menu sẽ được gởi chi tiết khi chúng tôi xác định chính xác quy cách làm menu. Hãy ALO/Email để được tư vấn nhiều kiểu in menu thích hợp dành riêng cho nhà hàng. Phía dưới đây Khải Nguyên giới thiệu một số kiểu in menu nhà hàng phổ biến hiện nay.

  • In menu gỗ
  • Làm menu bìa da.
  • In menu bìa vải.
  • Làm menu nhựa chống thấm nước.
  • In menu mở phẳng cao cấp

Bài Viết Liên Quan

02862921221