Cách nhận biết thiết kế tốt thông qua khả năng sử dụng

Giới thiệu: thiết kế menu nhà hàng Salmon tại Đà Nẵng

Khải Nguyên xin giới thiệu bộ thiết kế menu nhà hàng Salmon tại Đà Nẵng. Bộ thiết kế & in ấn menu siêu đẹp, thiết kế theo trường phái hiện đại, phù hợp với các kiểu nhà hàng Tây. Mời các bạn đón theo dõi ngay dưới đây.

Chúng tôi rất hân hạnh được Salmon Đà Nẵng chọn làm đối tác thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng. Bộ nhận diện cho nhà hàng gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong bài viết này Khải Nguyên tập trung giới thiệu về thiết kế menu nhà hàng Salmon, một thiết kế đặc sắc theo hướng hiện đại. Những sản phẩm khác như voucher, poster, card visit, tờ rơi, hộp bánh, lót ly chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết sau.

Thiết kế menu nhà hàng Salmon ĐÀ NẴNG

Tổng thể menu nhà hàng trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Tổng thể menu nhà hàng trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Bộ nhận diện thương hiệu của Salmon lấy tone màu đen – trắng – cam làm chủ đạo cho toàn bộ thiết kế. Thiết kế menu nhà hàng Salmon cũng tuân thủ đúng nguyên tắc ngày. Với tone màu cam không quá nóng, cũng không quá lạnh làm thực khách cảm thấy dễ chịu khi nhìn menu.

Bộ menu nhà hàng này được chia thành 2 cuốn: menu chính (menu thức ăn) và menu nước. Các bạn có phải đang tự hỏi sao phải phiền phức như thế? Sao không làm 1 cuốn menu có cả món ăn và nước luôn, cho đỡ tốn kém.

Thực ra, ai làm gì cũng có lý do hết. Nhà hàng Salmon muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, họ không muốn khách hàng phải xem quá nhiều món không cần thiết hay cầm một cuốn menu quá nặng. Vì thế, họ đã tách menu thành 2 phần, vừa tiết kiệm thời gian chọn món, giảm độ nặng menu và giúp hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp hơn.

Xin lưu ý: mẫu thiết kế menu ở trên thuộc về sở hữu của nhà hàng Salmon. Mọi hành vi sao chép đều không được phép. Xin quý khách hàng lưu ý. Muốn có được những mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp và ấn tượng, hãy liên hệ với Khải Nguyên, chúng tôi sẽ tạo nên những mẫu menu đặc sắc khác dành riêng cho bạn.

Mẫu thiết kế menu chính

Phần bìa menu chính được thiết kế hài hòa với nội dung bên trong

Phần bìa menu chính được thiết kế hài hòa với nội dung bên trong

Tại một thành phố phát triển như Đà Nẵng, khách nước ngoài vô cùng nhiều. Việc thiết kế menu nhà hàng song ngữ là điều cần thiết. Tuy nhiên việc đặt trọng tâm là tiếng Việt hay tiếng Anh là tùy vào lượng khách số đông. Các bạn, khi làm thực đơn nhớ cân nhắc kỹ việc này nhé.

Một điều đặc biệt khác mà bạn cần tinh ý để nhận ra. Đây là một mẫu thiết kế menu khổ lỡ, không phải kích thước chuẩn. Điều này giúp cuốn menu trong thon gọn, đẹp mắt và sang hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Salmon Đà Nẵng

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Salmon Đà Nẵng

Mẫu thiết kế menu nước của nhà hàng

Rượu là món không thể thiếu trong thực đơn nhà hàng. Thiếu rượu, bữa ăn không còn đúng phong cách nữa. Vì thế khi làm menu cho các nhà hàng, phần menu rượu luôn được coi trọng. Trong mẫu thiết kế menu nhà hàng Salmon cũng thế, họ đã dành ra rất nhiều tâm tư để giới thiệu về các loại rượu đặc sắc.

Xem thêm những kiểu thiết kế menu rượu cho nhà hàng đặc sắc khác tại link phía trước nhé.

Thiết kế menu rượu trong thực đơn nhà hàng

Thiết kế menu rượu trong thực đơn nhà hàng

Một số món rượu cao cấp khác trong menu nhà hàng.

Một số món rượu cao cấp khác trong menu nhà hàng.

Những món thức uống được bày trí đẹp mắt sẽ làm thực khách thích thú hơn rất nhiều.

Phần nước trong thiết kế menu nhà hàng Salmon

Phần nước trong thiết kế menu nhà hàng Salmon

Thiết kế menu nhà hàng Salmon - phần nước

Thiết kế menu nhà hàng Salmon – phần nước

Quy cách in menu nhà hàng Salmon

Như đã ghi rõ, những mẫu thiết kế menu nhà hàng ở trên là mẫu mockup design không phải mẫu in thật. Sản phẩm in menu nhà hàng thực tế đang có tại văn phòng của Khải Nguyên ở Phú Nhuận – HCM, quý khách có thể trực tiếp văn phòng để xem mẫu.

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về quy cách in menu nhà hàng Salmon cơ bản để các bạn tham khảo. Cả menu chính và menu rượu đều in cùng 1 quy cách, cái khác nhau là số trang không giống mà thôi.

  • In menu bìa bồi cứng, bìa dày 3li cán màng nhám.
  • Ruột in giấy c300, cán màng nhám.
  • Menu đóng gáy lò xo.
  • Kích thước: 21 x 35cm( to hơn A4).
In menu nhà hàng Salmon - ảnh thực tế

In menu nhà hàng Salmon – ảnh thực tế

Chúng tôi đã giới thiệu xong cơ bản về thiết kế và in menu nhà hàng Salmon. Để xem mẫu trực tiếp thì ghé văn phòng của chúng tôi ngay nhé.

Xin lưu ý thêm lần nữa: mẫu thiết kế menu ở trên thuộc về sở hữu của nhà hàng Salmon. Mọi hành vi sao chép đều không được phép. Xin quý khách hàng lưu ý. Muốn có được những mẫu thiết kế menu đẹp và ấn tượng. Hãy liên hệ với Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ tạo nên những mẫu menu đặc sắc khác dành riêng cho bạn.

Thông tin đặt hàng làm menu cho nhà hàng.

Xem thêm các kiểu thiết kế menu nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa, spa, resort…. tại chuyên mục thiết kế menu đẹp của thietkekhainguyen.com.

Ngoài quy cách in menu nhà hàng Salmon ở trên. Có rất nhiều kiểu làm menu nhà hàng khác bạn có thể tham khảo thêm như:

  • In menu nhà hàng bằng menu bìa da, in menu gỗ, menu bìa vải cao cấp.
  • Làm menu nhà hàng bằng nhựa PVC chống nước, chống thấm, bền đẹp qua thời gian.
  • Sử dụng các loại menu để bàn cao cấp bằng da, gỗ, bìa cứng.
  • Các loại menu dán tường, treo tường cũng nên được cân nhắc sử dụng.
Thiết kế in ấn tại TPHCM

Thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221