cong ty thiet ke menu ruou cho nha hang

Mẫu thiết kế menu rượu nhà hàng, resort, quán bar, beer club

Bạn tìm kiếm những mẫu thiết kế menu nhà hàng thì rất đơn giản. Nhưng để tìm kiếm mẫu thiết kế menu rượu cho nhà hàng, quán bar, beer club, karaoke … thì tương đối khó vì rất ít đơn vị thiết kế chia sẽ các mẫu menu rượu. Sau khi hoàn thành những bộ menu rượu thành công. Khải Nguyên đã tổng hợp thành bộ sưu tập mẫu menu rượu đặc sắc để giới thiệu với quý khách hàng.

Các mẫu thiế kế menu rượu có đôi chút khác biệt với thiết kế menu nhà hàng hay menu bình thường khác. Những đặc trưng của menu rượu phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan hơn so với menu nhà hàng hay quán cafe. Mỗi loại menu rượu có đặc trưng thiết kế hoàn toàn khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc trưng của từng loại menu rượu ngay bây giờ nhé.

Mẫu thiết kế menu rượu đẹp & ấn tượng

Mẫu thiết kế menu rượu cho cửa hàng bán rượu hay quày rượu

Đây là loại menu rượu đơn giản nhất. Design hoàn toàn có thể thiết kế theo bất kỳ phong cách nào, bất kỳ bố cục nào. Chỉ cần mẫu thiết kế menu rượu thể hiện được danh sách rượu và giá cả là được. Tuy nhiên hình ảnh trong menu rượu loại này nên hình ảnh thật của sản phẩm. Chụp hình rượu để làm menu hơi khó tí, nhưng nếu bạn chọn dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp thì mọi việc sẽ tốt hơn.

Mẫu thiết kế menu rượu cho quầy rượu

Mẫu thiết kế menu rượu cho quầy rượu

Mẫu thiết kế menu rượu

Mẫu thiết kế menu rượu

Thiết kế menu rượu cho quán bar, beer club

Đây là địa điểm sử dụng rượu nhiều nhất. Trong thực đơn không đơn giản chỉ có rượu mà còn nhiều thức uống được chế từ rượu như Cocktail, mocktail… . Chọn một phong cách phá cách, sôi động phù hợp với không khí của các quán bar, beer club… .

Ngoài ra, phần rượu trong menu cho nhà hàng Nhật được design không thua kém gì phần menu chính. Từ hình ảnh, nội dung, màu sắc đều được đầu tư kỹ lưỡng.

Thiết kế menu rượu đẹp

Thiết kế menu rượu đẹp

Còn đối với những bar được thiết kế theo phong cách cổ điển. Bạn có thể kết hợp giữa phong cách thiết kế vintage và in menu giấy mỹ để chúng đặc sắc hơn. Một gợi ý nhỏ cho các bạn muốn làm menu rượu theo phong cách cổ điển thực sự. Bạn có thể chọn in menu giấy kraft nhìn vô cùng đẹp theo cách cổ điển rất riêng. Nhưng các bạn lưu ý, khi chọn in menu kraft thì nói trước với các design menu. Thiết kế menu kraft hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt mẫu thiết kế menu rượu thì lại các khác biệt.

Thiết kế menu rượu với phong cách cổ điển

Thiết kế menu rượu với phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế menu rượu của nhà hàng, resort

Các nhà hàng khi thiết kế thực đơn thường sẽ có một phần dành riêng để làm menu rượu. Loại menu rượu này sẽ hoàn toàn phụ thuộc phong cách thiết kế của menu chính. Điều này sẽ làm khó cho các bạn design menu rất nhiều. Vì thiết kế menu thức ăn và menu nước uống theo cùng phong cách rất khó cho phần rượu.

Mẫu thiết kế menu rượu của nhà hàng thường sẽ chọn cách thiết kế dạng tinh tế nhẹ nhàng, đơn giản trang nhã. Thiết kế menu rượu sẽ không thể phá cách, sôi động, tưng bừng của rượu.

Menu rượu đơn giản nhưng tinh tế

Menu rượu đơn giản nhưng tinh tế

Quý khách cần in menu rượu/ thiết kế menu rượu hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn thêm. Ngoài thiết kế menu rượu chúng tôi còn nhận thiết kế& in menu các loại như:

  • Thiết kế & in menu nhà hàng,
  • Thiết kế & in menu quán cà phê
  • Làm menu quán trà sữa
  • Làm menu tiệm bánh
  • Thiết kế & in menu quán nước
  • Thiết kế & menu quán nhậu.

Sau khi có thiết kế menu rượu đẹp, gia công in ấn menu cũng là một công đoạn quan trọng. Bạn muốn biết menu rượu nên loại chất liệu nào là thích, kích thước menu rượu thế nào mới sang trọng… Hãy đón xem trong bài viết sau. Nếu tiện hãy liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn.

Một số mẫu menu nhà hàng sang trọng.

Dưới đây là một số mẫu thực đơn nhà hàng sang trọng được thiết kế  mới nhất năm nay. Nó rất đa dạng không chỉ nhà hàng Nhật mà nhà hàng Tây, nhà hang Việt, nhà hàng BBQ… .

Menu bìa da cho nhà hàng E Dimsum

Menu bìa da cho nhà hàng E Dimsum

2 Bộ thiết kế menu nhà hàng truyền thống Việt

2 Bộ thiết kế menu nhà hàng truyền thống Việt

Thiết kế thực đơn Âu đơn giản sang trọng

Thiết kế menu nhà hàng Á Âu kết hợp (Francis Hội Restaurant)

Thiết kế thực đơn đẹp cho nhà hàng

Thiết kế thực đơn đẹp cho nhà hàng

Nhận in menu nhà hàng Nhật chuyên nghiệp

Nhận in menu nhà hàng Nhật chuyên nghiệp

Bài Viết Liên Quan

02862921221