Mẫu menu nhà hàng Nhật - thiet ke menu nha hang nhat

Mẫu menu nhà hàng Nhật mới nhất năm

Tổng hợp một số mẫu menu nhà hàng Nhật mới nhất trong năm 2017 này. Đây là những mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật do đội ngũ của Khải Nguyên lên ý tưởng và design theo yêu cầu của các khách hàng. Có một số nhà hàng Nhật do người Việt tự mở. Có một số nhà hàng do chính người Nhật chính gốc mở. Bắt đầu xem ngay bây giờ nào!

Không giống với menu phong cách Âu, phong cách Á hay phong cách Việt. Menu nhà hàng Nhật được thiết kế theo phong cách rất riêng. Thể hiện phong cách làm việc và lối sống của người Nhật. Chỉnh chu, chi tiết, rõ ràng đó là điều cần phải có trong menu nhà hàng Nhật.

Mẫu menu nhà hàng Nhật đẹp nhất

Trong đó sản phẩm được thực hiện nhiều nhất là thiết kế menu & in menu nhà hàng Nhật. Chúng tôi sẽ điểm lại những mẫu menu nhà hàng Nhật ấn tượng tại đây. Những mẫu menu nhà hàng Nhật được sáng tạo dựa trên yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng. Đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của menu Nhật như sự chỉnh chu, chi tiết, rõ ràng.

Mẫu menu nhà hàng Nhật với tone màu sáng

Sử dụng tone màu sáng sẽ giúp hình ảnh trên menu tươi sáng và bắt mắt hơn. Hình ảnh đẹp chính là linh hồn của tất cả các menu Nhật.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật HARU

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật HARU

Để có được những ảnh đẹp làm menu, không có lựa chọn nào khác nào chụp hình sản phẩm. Nếu có điều kiện bạn có thể tự chụp hình sản phẩm. Hoặc nhờ các dịch vụ chụp hình món ăn chuyên nghiệp để có chất lượng tốt nhất.

Mẫu menu nhà hàng Nhật SuiZan

Mẫu menu nhà hàng Nhật SuiZan

Mẫu menu nhà hàng bánh xèo Nhật

Mẫu menu nhà hàng bánh xèo Nhật

Bộ phận thiết kế của Khải Nguyên sẽ giúp bạn cắt hình, chỉnh sửa màu sắc, độ sáng của hình ảnh món ăn. Để hình ảnh món ăn trở nên bắt mắt và sinh động nhất.

Mẫu menu nhà hàng Nhật The Salmon

Mẫu menu nhà hàng Nhật The Salmon

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật với tone màu tối

Thiết kế menu với tone màu tối khó thiết kế hơn rất nhiều so với tone màu sáng. Vì sử dụng tone màu tối khi in menu màu tối rất dễ bị ám màu. Vì thế nếu đã quyết định thiết kế menu với tone màu tối thì phải xử lý hình ảnh ngay từ lúc đầu. Khi in ấn menu phải in test và canh màu kỹ. Nếu không cuốn menu thành phẩm sẽ bị phản tác dụng.

Mẫu menu nhà hàng Nhật Sumo

Mẫu menu nhà hàng Nhật Sumo

Làm menu cho nhà hàng Nhật Sumo

Làm menu cho nhà hàng Nhật Sumo

Mẫu menu nhà hàng nhật JinJin dưới đây sử dụng màu phấn bảng. Kiểu thiết kế theo hơi hướng Âu cổ điển đang rất thịnh hành hiện nay. Nhưng cách sắp xếp và bố trí rất chặt chẽ, theo khuôn khổ thể hiện được phong cách của menu nhà hàng Nhật.

Thiết kế menu nhà hàng Nhật JINJIN

Thiết kế menu nhà hàng Nhật JINJIN

Menu rượu trong nhà hàng Nhật

Menu rượu trong nhà hàng Nhật

Lời kết

Tất cả các thiết kế menu trên đều được thực hiện in menu & thành phẩm hoàn tất. Quý khách có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu in menu thành phẩm.

Để in menu nhà hàng Nhật bạn có rất nhiều sự lựa chọn. In menu gỗ, menu da, menu bìa bồi, menu vải. Trong đó menu da được rất nhiều nhà hàng Nhật lựa chọn. Vì menu da vừa bền vừa nhẹ, giá in menu lại không quá đắt.

Để đặt thiết kế menu nhà hàng, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ. Đặc biệt tại Khải Nguyên bạn có thể đặt thiết kế menu & in menu trong một lần để tăng tốc làm menu, giảm giá thành in menu.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221