mau-thiet-ke-menu-nha-hang-thuc-don-nha-hang

Khải Nguyên xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thực đơn nhà hàng đẹp nhất hiện nay. Những mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng của menu nhà hàng Âu, menu nhà hàng Á, menu nhà hàng Việt… đa dạng phong cách, thiết kế ấn tượng, sáng tạo không giới hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những tác phẩm design menu nhà hàng xuất sắc nhất hiện nay.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung giới thiệu những mẫu thực đơn nhà hàng. Bao gồm nhà hàng Tây, nhà hàng Nhật, nhà hàng Việt, nhà hàng phở… . Các bạn muốn xem những mẫu menu quán cafe, trà sữa, menu quán nhậu hoặc xem những mẫu thiết kế menu tổng hợp có thể xem thêm tại link được giới thiệu.

Thực đơn nhà hàng là sản phẩm thiết yếu của bất kỳ nhà hàng nào. Nhà hàng nào muốn mở cửa đều cần có một cuốn thực đơn. Điểm khác biệt là họ quan tâm đầu tư cuốn menu nhà hàng như thế nào?

  • Có những nhà hàng chỉ làm menu cho có. In menu giá rẻ & sử dụng dịch vụ thiết kế menu có sẵn. Như thế làm menu tương đối nhanh – giá rẻ nhưng đổi lại bạn có thể tự đánh mất hình ảnh của nhà hàng trong mắt thực khách.
  • Còn phần đông các nhà hàng luôn muốn đầu tư để làm một cuốn tốt nhất, cuốn menu chỉnh chu nhất. Họ sử dụng cuốn menu như một cách quảng cáo thực đơn hiệu quả, một cách PR cho nhà hàng tự nhiên.

Mẫu thực đơn nhà hàng đặc sắc ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế menu phần quan trọng nhất khi muốn làm menu nhà hàng. Bạn có thể chọn in menu chất liệu phổ thông để tiết kiệm chi phí. Nhưng tuyệt đối phải chút trọng vào thiết kế menu. Đặc biệt làm thực đơn nhà hàng thì càng phải chú ý vào thiết kế. Một thiết kế bình thường, không có điểm nhấn, không có trọng tâm. Không khiến thực khách chú ý vào món ăn, không để lại ấn tượng gì cho thực khách. Cuốn thực đơn nhà hàng như thế là một điểm trừ vô cùng lớn cho nhà hàng.

Tôi chưa thấy ai đầu tư thật kỹ vào thiết kế menu nhà hàng mà mảy may than lỗ hết. Vì thế chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình chọn nên đầu tư thật kỹ vào design menu. Những mâu thực đơn nhà hàng ấn tượng dưới đây là kết quả của cả một quá trình làm việc chuyên nghiệp của Khải Nguyên. Mẫu thực đơn nhà hàng giới thiệu dưới đây được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Không sử dụng mẫu thiết kế thực đơn có sẵn trên mạng, đảm bảo tính độc quyền cho các nhà hàng.

Thiết kế thực đơn nhà theo phong cách Âu bán cổ điển

Thiết kế thực đơn nhà theo phong cách Âu bán cổ điển

Thực đơn nhà hàng Âu

Thực đơn nhà hàng Âu

Mẫu thực đơn nhà hàng Phở

Phở là một món ăn nổi tiếng tại Việt Nam. Người Việt dù đi đâu, ở đâu đều không thể quên được món Phở. Bạn bè từ khắp nơi trên thế giới cũng không thể quên đi món Phở của người Việt. Cùng chúng tôi xem những mẫu menu nhà hàng phở đặc sắc nhất.

Mẫu menu nhà hàng phở tinh tế nhẹ nhàng

Mẫu menu nhà hàng phở tinh tế nhẹ nhàng

Thiết kế menu nhà hàng Phở đẹp

Thiết kế menu nhà hàng Phở đẹp

Mẫu thực đơn nhà hàng Phở tại Úc

Mẫu thực đơn nhà hàng Phở tại Úc

Thực đơn nhà hàng Nhật

Thiết kế menu bánh xèo Nhật

Thiết kế menu bánh xèo Nhật

Thực đơn nhà hàng Nhật Sekaki

Thực đơn nhà hàng Nhật Sekaki

Mẫu thực đơn nhà hàng Sumo Sushi

Mẫu thực đơn nhà hàng Sumo Sushi

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật mới nhất năm 2017.

Mẫu thiết kế bìa thực đơn nhà hàng

Cho dù bạn đang thiết kế sản phẩm gì, thiết kế catalogue hay thiết kế menu. Trang bìa là trang thiết kế quan trong bậc nhất. Trang bìa đại diện cho phong cách của cả cuốn menu. Là hình ảnh đầu tiên thực khách tiếp nhận. Một bìa menu đẹp ấn tượng, sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng xem tiếp những phần sau.

Thiết kế bìa thực đơn King Western

Thiết kế bìa thực đơn King Western tại Phú Quốc

Bìa thực đơn nhà hàng Phở Nón Lá

Bìa thực đơn nhà hàng Phở Nón Lá tại Úc

Bìa menu nhà hàng Salmon

Bìa menu nhà hàng Salmon

Quý khách hàng xem những mẫu thực đơn nhà hàng dưới đây với mục đích tham khảo, tìm hướng đi tốt nhất cho menu của mình. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức, Khải Nguyên cùng các đồng nghiệp xin chân thành cảm ơn.

Giá thiết kế menu của Khải Nguyên chỉ từ 100.000/trang – 200.000đ/trang nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn. Đội ngũ thiết kế menu chuyên nghiệp & kinh nghiệm hàng đầu của KN sẽ phụ trách design những mẫu menu riêng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Hàng ngàn thiết kế menu cho nhà hàng, quán ăn, resort nổi tiêng trong và ngoài nước đã được cho “ra lò” từ Khải Nguyên. Từ đó làm nên thành công của rất nhiều thương hiệu nhà hàng, resort, Spa nổi tiếng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Giới thiệu các mẫu thiết kế menu rượu cho nhà hàng, Bar, beer club, quầy rượu.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế những mẫu thực đơn nhà hàng đẹp cho riêng mình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên, vui lòng tham khảo những sản phẩm khác tại website thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221