Thiết kế menu kraft cổ điển ấn tượng - menu nhà hàng quán cafe

Thiết kế menu kraft – menu nhà hàng cổ điển – menu coffee ấn tượng

Khi nhắc đến thiết kế menu kraft. Chắc hẳn bạn và nhiều người khác cho rằng: thiết kế menu kraft chỉ đơn giản là thiết kế với tone màu đen huyền bí. Điều này không hề đúng. Design menu kraft không hề đơn giản như thế. Hãy cũng chúng khám phá cách thiết kế menu kraft đẹp & ấn tượng.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến phong cách thiết kế cổ điển. Một phong cách thiết kế dành cho những người ưa hoài cổ, thích truyền thống, thích sự hoàn hảo. Nguyên tắc trong thiết kế cổ điển luôn rất khắt khe để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có vẻ đẹp hoàn mĩ.Thiết kế cổ điển bắt nguồn từ Châu Âu có ảnh hưởng sâu sắc đến rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt là ngành kiến trúc, nội thất, thời trang, hội họa chịu sự ảnh hưởng rất lớn của phong cách thiết kế cổ điển.

Trong ngành thiết kế thương hiệu nói chung và thiết kế in ấn nói riêng. Phong cách thiết kế cổ điển cũng được ưu ái rất nhiều. Hôm nay chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn một nhánh nhỏ của phong cách thiết kế cổ điển trong ngành in ấn thương hiệu. Đó là thiết kế menu kraft cổ điển. 

Thiết kế menu kraft giống dạng báo cũ

Thiết kế menu kraft giống dạng báo cũ

Thiết kế menu kraft có phải là thiết kế menu cổ điển?

Câu trả lời cho câu hỏi này là đúng. Thiết kế menu kraft là một dạng thiết kế menu cổ điển. Có nhiều người lầm tưởng thiết kế menu cổ điển = thiết kế menu kraft. Điều này hoàn toàn không đúng. Phạm trù thiết kế menu cổ điển rộng hơn rất nhiều so với menu kraft. Để thiết kế những mẫu thực đơn cổ điển có rất nhiều cách. Thiết kế menu kraft chỉ là một nhánh trong thiết kế menu cổ điển. 

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế menu cafe đa phong cách tại link.

Thế nào là thiết kế menu kraft.

Thiết kế menu kraft là những thiết kế menu thực đơn dùng để in trên giấy kraft hoặc giấy trắng có nền kraft. Giấy kraft là những loại giấy có màu nâu nhạt, bề mặt hơi sần. Vì thế thiết kế menu trên giấy kraft hoàn toàn không giống với thiết kế menu bình thường.

Còn về vấn thiết kế menu kraft là thiết kế menu cổ điển bởi vì bản chất của giấy kraft đã mang sẵn chất cổ điển rất thuần. Bạn không cần phải làm quá nhiều để người ta cảm nhận được nét đẹp cổ điển của chúng. Thậm chí chỉ cần in chữ đen lên nền kraft là nhìn có phong thái cổ điển rồi.

Các phong cách thiết kế menu kraft

Đa số các menu kraft trên thị trường chủ yếu là in chữ đen trên nền kraft. Những menu như thế nhiều đến nỗi người ta cho rằng. Làm menu kraft chỉ có thể in chữ đen lên nền kraft. Điều này là một sự nhận định sai lầm. In menu kraft hoàn toàn có thể in bất kỳ màu gì, màu hình ảnh cũng có thể. Tuy nhiên in menu kraft màu sắc sẽ bị sậm xuống 1 – 2 tone. Màu in sẽ không còn tươi sáng như in trên giấy couche, giấy mỹ thuật mà màu sắc sẽ sậm lại giúp hình ảnh, màu sắc vintage hẳn lên.

Thiết kế menu kraft đen trắng.

Thiết kế menu kraft - phong cách đen trắng

Thiết kế menu kraft – phong cách đen trắng

Phong cách thiết kế menu kraft đen trắng chính là phong cách được sử dụng nhiều nhất. Nền kraft in chữ đen thật sự rất tượng. Người xem sẽ cảm giác được quay lại cả một thời đại để thưởng thức những món ăn, thức uống tuyệt vời.

Thiết kế menu nhà hàng phong cách cổ điển

Thiết kế menu nhà hàng phong cách cổ điển

Xu hướng thiết kế thực đơn kraft màu sắc

Một số người yêu thích màu sắc & yêu thích menu in trên giấy kraft. Hoàn toàn có thể chọn cách thiết kế thực đơn kraft đầy màu sắc. Màu đỏ, màu xanh, màu nâu, màu đen… đều có thể in trên giấy kraft.

Thiết kế menu kraft hình vẽ

Kết hợp giữa màu sắc và những hình ảnh món nước, món ăn bằng hình vẽ ấn tượng cũng có thể tạo ra những cuốn menu kraft đặc sắc.

 

Thiế kế menu kraft sử dụng hình ảnh màu sắc

Thiế kế menu kraft sử dụng hình ảnh màu sắc

Mẫu design menu kraft paper

Mẫu design menu kraft paper

Thiết kế menu kraft màu nước

Nếu bạn cảm thấy thiết kế menu kraft sử dụng hình vẽ stock chưa có đột phá lớn. Hãy thử design menu kraft bằng hình ảnh màu nước đặc sắc hơn. Phong cách thiết kế sử dụng màu nước có pha chút hiện đại không màu cổ điển bằng 2 phong cách trên. Tuy nhiên đổi lại màu sắc nhẹ nhàng sinh động sẽ “cảm” người xem theo một cách khác.

Mẫu thiết kế menu của quán lucky coffee dưới đây đã rất thành công khi sử dụng hình ảnh thiết kế bằng màu nước.

Thiết kế menu kraft sử dụng màu nước

Thiết kế menu kraft sử dụng màu nước

Mẫu in menu thực tế của mẫu thiết kế menu quán Lucky Coffee.

Mẫu in menu kraft - menu Lucky Coffee

Mẫu in menu kraft – menu Lucky Coffee

Thiết kế menu kraft sử dụng hình thật

Cuối cùng thiết kế menu kraft hoàn toàn có thể in hình thực tế của sản phẩm. In hình sản phẩm, in hình phong cảnh, in hình cửa hàng cà phê, in hình nhà hàng đều có thể.

Bạn muốn in menu sử dụng hình ảnh thực của quán, của nhà hàng trên menu kraft là điều hoàn toàn có thể.

Thiết kế menu cafe trên nền kraft

Thiết kế menu cafe trên nền kraft

Trên đây chúng tôi đã chia sẽ:

  • Những mẫu thiết kế menu kraft đặc sắc.
  • Các phong cách thiết kế thực đơn kraft thú vị hiện nay.
  • Trả lời những câu hỏi mà mọi người hay nhầm lẫn về menu kraft.

Chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn tìm được một phong cách thiết kế menu nhà hàng, quán hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu làm menu. Nếu có thắc mắc gì về vấn để làm menu hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Tại Khải Nguyên có rất nhiều mẫu in menu đặc biệt. In menu cho nhà hàng, menu quán cafe, menu quán kem, menu trà sữa… Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu trực tiếp hoặc yêu cầu nhân viên gởi mẫu menu tham khảo.

Bài Viết Liên Quan

02862921221