Làm tờ rơi nhà hàng - quán ăn, cafe nhanh rẻ đẹp

Làm tờ rơi nhà hàng, quán ăn, quán cafe

Những mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng, quán ăn, quán cafe ấn tượng. Xu hướng thiết kế tờ rơi mới nhất. Những tư vấn cách in tờ rơi nhà hàng nhanh rẻ đẹp. Tất cả đều có tại đây, hãy cùng chúng tôi lần lượt khám phá của loại brochure – menu – tờ rơi đặc biệt này nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm tờ rơi nhà hàng nghĩa là như thế nào. Khi nhắc đến tờ rơi cho nhà hàng hay bất kỳ loại tờ rơi nào khác. Người chỉ nghĩ tờ rơi cách quảng cáo để thu hút khách hàng vào các dịp đặc biệt như: khai trương, dịp khuyến mãi, kỷ niệm hay các ngày hội ẩm thực, ngày lễ tết.

In tờ rơi nhà hàng kích thước A5 tiết kiệm chi phí

In tờ rơi nhà hàng kích thước A5 tiết kiệm chi phí

Làm tờ rơi nhà hàng có gì khác biệt với tờ rơi bình thường?

Điều này chỉ đúng với các ngành nghề khác còn riêng với ngành kinh doanh ẩm thực thì lại khác. Khi nhắc đến tờ rơi nhà hàng có 2 loại tờ rơi khác nhau.

Loại thứ nhất: Tờ rơi nhà hàng = tờ rơi thông thường. Nó được sử dụng tại các dịp khai trương, khuyến mãi, ngày lễ tế… . Để thu hút thêm khách hàng mới. Xây dựng khách hàng hệ thống khách hàng thân quen từ những khách hàng tiềm năng.

Sử dụng dạng tờ rơi A5 in 2 mặt sẽ rất thích hợp với loại này. Vì tờ rơi quảng cáo khuyến mãi, khai trương sẽ rất ít nội dung. Nên kích thước A5 rất thích hợp với loại này.

Tờ rơi khai trương nhà hàng

Tờ rơi khai trương nhà hàng

Loại thứ hai: Tờ rơi nhà hàng = brochure menu, menu cầm tay, menu mang về. Trên loại tờ rơi nhà hàng đặc biệt này thường có tất cả các món chính, món đặc trưng, món khuyến mãi, món mới của nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Nó dùng để quảng cáo những gì đặc sắc nhất của nhà hàng đến với khách hàng để họ có lý do quay lại vào dịp sau.

⇒ Thông thường người ta sẽ chọn loại in menu A4 gấp 3  = in brochure gấp 3 dạng chuẩn. Đối với dạng này chúng ta có 6 mặt để thiết kế, sẽ có nhiều không gian để hình ảnh hơn.

In tờ rơi nhà hàng dạng brochure chuẩn

In tờ rơi nhà hàng dạng brochure gấp 3chuẩn

Cách in tờ rơi nhà hàng rẻ nhất.

Để in tờ rơi giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo thì bạn phải nên tham khảo những góp ý nho nhỏ của chúng tôi ngay sau đây.

Tranh thủ thời gian in ấn tờ rơi. Không nên để nước đến chân mới nhảy. Vì thời gian ngắn bạn chỉ có thể chọn in KTS => giá thành sẽ cao hơn. Bạn chỉ nên chọn giải pháp này khi mà bạn thực sự gấp rất gấp.

Chọn in flyer tờ rơi ghép bài giá rẻ thay vì in bài riêng. Với số lượng in tờ rơi nhà hàng khoảng 1.000 – 2.000 – 3000 tờ mỗi lần in. Với số lượng in ít này thì phương pháp in ghép bài giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí. Với số lượng từ 5.000 – 10.000đ thì chúng tôi sẽ in bài riêng, như thế chất lượng và thời gian in tờ rơi sẽ nhanh hơn.

Sử dụng các định lượng giấy mỏng và phổ biến. Thứ càng phổ biến thì giá thành in càng rẻ phải không nào. Giấy in tờ rơi phổ biến thường là giấy c100gsm, c150gsm, c300gsm.

Dạng làm menu cầm tay cho nhà hàng cực chất

Dạng làm menu cầm tay cho quán cafe cực chất

Còn về số lượng màu sắc ít có giúp tiết kiệm chi phí in tờ rơi không? Đối với tờ rơi nhà hàng thì việc này hoàn toàn không khả thi. Vì đa số tờ rơi nhà hàng phải thiết kế thật bắt mắt, sử dụng nhiều ảnh màu sắc tươi tắn. Như thế mới thu hút được khách hàng. Vì thế việc giới hạn màu sắc trong thiết kế tờ rơi nhà hàng gần như là không thể.

Một số mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng, quán cafe, quán ăn ấn tượng

Tất cả những thiết kế được giới thiệu trên đây đều là mẫu thiết kế tờ rơi độc quyền. Chúng tôi giới thiệu chỉ nhằm mục đích tham khảo. Quý khách có nhu cầu thiết kế tờ rơi nhà hàng, chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu tờ rơi hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt cho quý khách.

Mẫu làm tờ rơi nhà hàng ấn tượng

Mẫu làm tờ rơi nhà hàng ấn tượng

Làm tờ rơi khai trương quán cà phê

Làm tờ rơi khai trương quán cà phê

Tờ rơi giảm giá - tờ rơi quảng cáo của quán Phở

Tờ rơi giảm giá – tờ rơi quảng cáo của quán Phở

Mẫu làm tờ rơi tiệm bánh mì đẹp

Mẫu làm tờ rơi tiệm bánh mì đẹp

Quý khách đang có nhu cầu làm tờ rơi nhà hàng hay các quán cafe, quán ăn, quán nhậu… . Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm tờ rơi nhà hàng. Báo giá làm tờ rơi nhà hàng sẽ được báo ngay khi chúng tôi giúp bạn chốt quy cách in ấn và thiết kế. Đặc biệt giảm giá 50% phí thiết kế tờ rơi khi in tờ rơi tại Khải Nguyên.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế brochure rẻ đẹp.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website thietkekhainguyen.com. Đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu làm tờ rơi trực tiếp. Liên hệ để được tư vấn và báo giá in tờ rơi, làm brochure chất lượng, giá phải chăng.

IN TỜ RƠI NHÀ HÀNG – THIẾT KẾ TỜ RƠI NHÀ HÀNG

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221