Mẫu thiết kế in ấn flyer

Thiết kế flyer nhanh – rẻ – đẹp.

Flyer là một sản phẩm thiết kế thông dụng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, mọi người ít gọi là flyer mà gọi là tờ rơi, tờ gấp hoặc thiết kế brochure.

Công ty Khải Nguyên với dịch vụ thiết kế flyer nhanh – rẻ – đẹp, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Thiết kế flyer vs Thiết kế brochure

Tại Việt Nam, thuật ngữ “flyer” ít khi được sử dụng, thường chỉ được những bạn du học từ nước ngoài hoặc những công ty nước ngoài dùng. Đại đa số chúng ta thường gọi đó là thiết kế tờ rơi, in tờ rơi, thiết kế voucher, hoặc thiết kế brochure.

Mẫu thiết kế flyer hiệu ứng glass chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế flyer hiệu ứng glass chuyên nghiệp

Có một sự phân biệt nhẹ giữa flyer và brochure. Nếu như mẫu thiết kế brochure thường ở dạng A4, gấp, brochure trifold (gấp 3), bi fold (gấp 2)…những mẫu brochure thường được thiết kế nhằm mục đích PR thông tin, chau chuốt hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Flyer thì không vậy, những mẫu thiết kế flyer thường nhằm mục tiêu mang đến thông tin liên quan tới sự kiện, ví như sự kiện khai trương, sự kiện giảm giá, sự kiện sinh nhật công ty…

Kích thước flyer:

party flyer với kích thước A5

party flyer với kích thước A5

Đương nhiên khi thiết kế flyer thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in flyer nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

Phong cách khi thiết kế flyer.

Thiết kế flyer phải tùy thuộc và đề tài sản phẩm, ví dụ như flyer khai trương quán cafe thì nên dùng tông màu đen, màu nâu. Flyer sự kiện sinh nhật công ty nên sử dụng tông màu trắng, hồng, xanh,…đủ màu cũng được. Hoặc sự kiện khai trương công ty thì nên dùng màu thanh lịch tí xíu, trừ trường hợp khách hàng tiềm năng của bạn ở lứa tuổi teen.

Giá thành thiết kế flyer tại Khải Nguyên.

Đơn giản, bạn cứ tính 200.000 VNĐ / mặt thiết kế flyer nhanh – rẻ – đẹp. Dù là A4,A5 hay sao cũng vậy. Cái này đối với thiết kế flyer thôi nhé.

Thiết kế flyer cho buổi party

Thiết kế flyer cho buổi party

Nếu bạn yêu cầu cao hơn ví như thiết kế flyer hiệu ứng glass, lighting, hiệu ứng khói lửa….những yêu cầu chau chuốt thiết kế thì chi phí dịch vụ tăng lên chút đỉnh.

Giá thành in ấn flyer tại Khải Nguyên.

Tùy theo kích thước và số lượng, Bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mẫu in flyer đầy màu sắc

Mẫu in flyer đầy màu sắc

Thời gian đặt hàng, giao nhận hàng sẽ được thông báo khi bạn làm việc với nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221