Bộ thiết kế nhận diện thương hiệu LV Nail Spa

Trọn bộ thiết kế LV Nail Spa tại Mỹ

Khải Nguyên giới thiệu trọn bộ thiết kế LV Nail Spa với đầy đủ các ấn phẩm cần thiết để khai trương, kinh doanh và phát triển thương hiệu Nail Spa ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Giới thiệu trọn bộ thiết kế LV Nail Spa sang trọng, quý phái.

Trong mục nhận diện thương hiệu của Khải Nguyên, chúng tôi đã từng giới thiệu rất nhiều bộ thiết kế nhận diện cho Nail Spa, Spa beauty, Spa Salon…. Quý khách có nhu cầu có thể xem lại tại đây. Còn trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một bộ nhận diện thương hiệu mang nét đặc sắc rất riêng của thương thiệu LV Nail Spa tại Mỹ.

Trọn bộ thiết kế LV Nail Spa sẽ gồm rất nhiều ấn phẩm in ấn nổi bật dành cho Nail & Spa như:

  • Menu hay còn gọi là bảng giá dịch vụ Nail Spa.
  • Coupon giảm giá.
  • Bộ gift voucher kèm theo thư.
  • Card visit, phiếu lịch hẹn (phiếu liệu trình).
  • Menu togo (Menu cầm tay).
  • Poster, tranh dán tường trang trí.
  • Bảng tên nhân viên.

Mỗi ấn phẩm trong bộ nhận diện của LV đều có tác dụng quan trọng để bắt đầu, duy trì và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp làm đẹp. Ví dụ như bảng giá dịch vụ, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ dễ dàng hơn. Hay card visit cung cấp thông tin doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể đặt lịch và ghé đến chính xác về thời gian, địa điểm…

Trọn bộ thiết kế LV Nail Spa tại Mỹ

Trọn bộ thiết kế LV Nail Spa tại Mỹ

Mẫu menu (bảng giá dịch vụ)

Bảng giá dịch vụ hay menu dịch vụ của LV Nail Spa được thiết kế theo tone trắng gold đen. Trong đó màu trắng với họa tiết gold mây được dùng làm nền, các họa tiết gold gel được sử dụng để trang trí và màu đen được dùng để thể hiện nội dung. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng, gold và đen tạo nên một thiết kế menu nail spa đẹp, sang trọng và quý phái.

Thiết kế bảng giá dịch vụ   Nail Spa

Thiết kế bảng giá dịch vụ Nail Spa

Hình ảnh các bạn đang thấy là mẫu thiết kế menu của LV Nail Spa. Sản phẩm đang được mockup theo quy cách: in menu bìa cứng, gáy ốc cán màng mờ. Đây là quy cách in menu spa, menu nail thông dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều chất liệu đặc biệt khác tại mục in menu của chúng tôi.

Card visit và phiếu lịch hẹn

Card visit cung cấp thông tin doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể đặt lịch và ghé đến chính xác về thời gian, địa điểm. Thẻ lịch hẹn giúp khách nhớ được thời gian ghé đến thực hiện các liệu trình, các buổi chăm sóc thường xuyên, từ đó nâng cao tỉ lệ ghé thăm.

LV Nail Spa lựa chọn kết hợp card visit và phiếu lịch hẹn lại với nhau, để tác dụng nhân đôi mà chi phí ít hơn. Bạn có thể lựa chọn cách in card visit giá rẻ để tiết kiệm cho phí trong phần này.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu phiếu lịch hẹn tại bài viết ” Mẫu Appointment cards & Loyalty cards cho Spa Nail 2024“;

Appointment Card  Phiếu Lịch Hẹn Nail Spa

Appointment Card Phiếu Lịch Hẹn Nail Spa

Bộ gift Certificate Nail Spa

Một bộ gift certificate cho Nail Spa gồm có bao thư (bao đựng gift), tấm gift certificate được đóng thành cuốn để dễ quản lý. Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí, có thể in rời từng tờ, mà không cần đóng cuốn.

Bộ gift Nail Spa đơn giản chỉnh chu

Bộ gift Nail Spa đơn giản chỉnh chu

Thiết kế của bộ gift quà tặng cũng cần đồng bộ với nhau để tạo nên hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này trong bộ thiết kế của LV Nail Spa.

Các mẫu voucher cho nail spa liên tục được cập nhật tại bài viết của chúng tôi “In voucher rẻ đẹp, báo giá in ấn voucher tại TPHCM.“;

Poster, trang dán tường.

Poster dán tường, tranh trang trí dán tường là một phần của decor không gian, nó không chỉ giúp nail, spa trong bắt mắt hơn và còn quảng cáo những dịch vụ đặc trưng của doanh nghiệp đến khách. Dù họ đang thực hiện liệu trình, nghe tư vấn hay ngồi thư giãn đề có thể dễ dàng xem được các mẫu poster dán tường này.

Trong bộ thiết kế LV Nail Spa chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số mẫu poster và tranh dán tường cho nail spa. Đây chỉ là một trong nhiều mẫu poster nail spa của LV. Do dung lượng có hạn, chúng tôi không thể cung cấp toàn bộ.

Thiết kế poster Nail Spa - Thiết kế LV Nail Spa

Thiết kế poster Nail Spa – Thiết kế LV Nail Spa

In poster dán tường, tranh dán tường cho các Spa, Nail Spa; Khải Nguyên thường dùng chất liệu in pp ngoài trời để đảm bảo màu sắc, độ bền và độ nét cho sản phẩm. Ngoài ra, những chất liệu như decal nhựa trong, decal lưới, back film cũng được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt để giúp tạo không gian kinh doanh tốt nhất.

Decal dán, tranh trang trí Nail Spa

Decal dán, tranh trang trí Nail Spa

Menu togo (Menu cầm tay)

Menu togo cũng tương tự như bảng giá dịch vụ chính, nhưng nó được làm nhỏ gọn để khách hàng có thể mang về tham khảo tại nhà hay giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Dòng menu togo cho Nail Spa thường được làm theo quy cách A4 gấp 3, in 2 mặt, 6 trang thiết kế. Bạn có thể xem mẫu menu cầm tay trong bộ thiết kế Ken Nail Spa để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Menu Ken Nail Spa - Menu togo

Menu Ken Nail Spa – Menu togo

Tư vấn thêm một số bộ nhận diện Nail, Spa đặc sắc khác.

Ngoài bộ thiết kế in ấn của LV Nail Spa, Khải Nguyên xin tư vấn đến quý khách hàng, một số bộ nhận diện khác. Mỗi bộ sẽ có những sản phẩm khác nhau. Khác nhau về cả kiểu dáng, nội dung, thiết kế, lẫn cách in ấn.

K Nail Lounge

Link tham khảo: Bộ thiết kế tiệm Nails màu Đen Khói – K Nail Lounge

AMY Nails & Spa

Amy Nail Spa Branding - Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Amy Nail Spa Branding – Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Link tham khảo: AMY Nails Spa Branding – Bộ thiết kế NailS Spa Amy

HOA SPA Beauty Academy

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

In menu spa cho thương hiệu HOA SPA

Link tham khảo: Hoa Spa Branding: Logo menu, card visit, voucher, thẻ liệu trình

DM Beauty Nail Spa

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Link tham khảo: Bộ nhận diện DM Beauty Nails Spa Xanh Lá May Mắn

Lời kết.

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong rất nhiều sản phẩm trong bộ thiết kế cho LV Nail Spa tại Mỹ, cùng một số bộ nhận diện thương hiệu Spa, Nail Spa ấn tượng khác. Mỗi sản phẩm đều có công dụng và ý nghĩa riêng. Sự cần thiết của từng ấn phẩm đối với các thương hiệu là khác nhau. Vì thế hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn bộ thiết kế in ấn thương hiệu nail spa phù hợp với nhu cầu, chi phí và thời gian riêng biệt nhé. Khách hàng ở nước ngoài, bị trái múi giờ, có thể liên hệ qua zalo, vibber để được tư vấn kỹ hơn. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221